Tải Happn cho Android

Link Tải Happn cho Android chính thức:

Happn là phần mềm hỗ trợ bạn tìm ra và tìm ra những người từng lướt qua mình trên đường, hỗ trợ bạn tìm lại họ, chuyện trò và xích lại gẩn nhau hơn. 
Hiển thị tất cả những người mà bạn lướt qua
Các tiện ích

Hiển thị tất cả những người mà bạn lướt qua trên dòng thời gianBạn từng bao giờ bất giác thấy nhìn một người nào đó, có ý định tiến xuất hiện bắt chuyện tuy nhiên không thể? Sau đó, đôi người lướt qua nhau, cơ hội vuột mất, bạn thấy là tiếc nuối và mong có ý định gặp lại họ tuy nhiên lại chả biết tìm bằng việc nào. Chớ lo, happn sẽ hỗ trợ bạn.Mỗi khi bạn băng qua đường hoặc chạy đâu đấy trong đời sống thực, happn sẽ nhận diện tất cả những người từng lướt qua bạn và hiển thị hồ sơ của họ lên dòng thời gian của bạn. Điều kiện duy đặc biệt cả đôi người với sử dụng happn.Sau đó, bạn được phép xem thông báo về người đấy bất kì khi nào. Ứng dụng còn ghi lại số lần đôi người lướt qua nhau, và thời gian và vị trí của cuộc gặp mặt tận cùng của đôi người.
Video giới thiệu ứng dụng happn trên Android

Hơn thế nữa, bạn được phép khám phá kỹ càng về người bạn thích bằng việc xem dòng thời gian của họ, gửi một tn hay biểu tượng cảm xúc và chờ đợi tín hiệu phản hồi. Nếu như họ cũng có cảm tình với bạn, nên bắt đầu cuộc chuyện trò ngay trên ứng dụng.Vấn đề bảo mật thông báo cũng được NSX đặt lên cao nhất khi tạo ra phần mềm. Happn sẽ ko ghi chính xác khoảng cách của đôi người là bao nhiêu mét mà sẽ hiển thị một khoảng cách ước chừng, giả sử dưới 250m, dưới 500m...Bên cạnh đó, địa điểm đôi bạn gặp mặt ko được đánh dấu chính xác trên maps. Happn cũng ko lưu lại đường chạy của đôi người mà chỉ ghi lại khu vực mà đôi người lướt qua nhau.
Xem thông báo của người bạn thích
Hiển thị địa điểm, thời gian đôi người gặp mặt
Trò chuyện trực tiếp trên ứng dụng

Happn hỗ trợ tìm lại bạn bè bỏ lỡ và truy cập mọi người xuất hiện gần nhau hơnPhần mềm được tạo ra trên cơ sở tương hỗ opt-in, bởi vì vậy, bạn sẽ ko được tn của ngẫu nhiên ai mà bạn ghét. Thêm nữa, ứng dụng được cung cấp miễn phí để tải xuống và sử dụng. Nếu như có ý định gửi một Charm (biểu tượng thương yêu) đến người mình thích, người sử dụng có thể mua những đùm IAP cùng giá rất rẻ ($1.99/10 charm) . Ngoài ra, khi đăng ký tài khoản, bạn cũng được tặng miễn phí một vài Charm tất yếu."Chúng tôi cho là mỗi ngày chúng ra đều lướt qua vô số người và hầu hết bạn đều bỏ lỡ bởi chưa có thời gian chuyện trò hay chưa có cách nào để liên hệ lại. Happn mang lại cho bạn cơ  hội thứ 2 gặp mặt nếu cơ hội lúc đầu từng bị bỏ lỡ", Rappaport, CEO của happn nói.Happn được phát hành thứ nhất tại TP Paris, Pháp, và xuất hiện nay có được hơn 3 triệu người sử dụng. Ngay trên cửa hàng ứng dụng Google Play, ứng dụng cũng có lượt tải ngất ngưởng là gần 650 nghìn lượt. Đây là con số đáng ước mong của thực sự nhiền phần mềm và điều này cho nhìn có vô vàn người đang sử dụng happn để tìm cơ hội kết bạn rất.

Chức năng nổi trội của ứng dụng gặp gỡ happn trên Android

Nhận diện những người lướt qua bạn trong ngày và hiển thị hồ sơ của họ lên dòng thời gian của bạn.
Xem dòng thời gian của mục tiêu, gửi tn và chuyện trò ngay trên ứng dụng.
Ghi lại số lần đôi người lướt qua nhau và thời gian, khu vực gặp mặt.
Tính bảo mật cao, ko ghi lại chính xác khoảng cách đôi người, ko hiển thị địa điểm trên maps và ko lưu lại chính xác hướng di giời của đôi người.
Thiết kế giao diện đẹp mắt, lãng mạn, dễ dàng và dễ sử dụng.
Chức năng mới
Cải tiến hiệu suất và fix lỗi.


Link Tải Happn cho Android mới nhất: