Tải Happy Bubbles Shooter cho Android

Link Tải Happy Bubbles Shooter cho Android chính thức:

Happy Bubbles Shooter cho Android là trò chơi bắn bóng miễn phí cực kỳ thu hút xuất hiện từ META Studio, nơi game thủ sẽ gặp mặt cùng chú khủng long xinh xắn và với chú đùa nghịch cùng những quả bong bóng nhiều sắc màu trong 1 game match-3 cổ điển.
Game bắn bóng miễn phí Happy Bubble Shooter
 
Hình ảnh gameplay của Happy Bubbles Shooter

Game bắn bóng cổ điển miễn phí Happy Bubbles Shooter cho AndroidCó đáng kể chọn lựa cho game thủ ưa thích game bắn bóng trên ĐT Android như Bubble Shooter, Shoot Bubble Deluxe hoặc Bubble Witch Saga. Tuy nhiên nếu những trò chơi đấy đã trở thành quá quen thuộc thì nên thử chút ko khí mới mẻ và gặp mặt chú rồng dễ thương trong Happy Bubbles Shooter. Tựa game bắn bóng miễn phí sở hữu hình ảnh đẹp mắt này sẽ là chọn lựa dễ dàng khi bạn phải 1 game giải trí để thư giãn.Vẫn là trò chơi nối 3 cùng thử thách nhóm 3 quả bóng với màu để chúng biến mất khỏi bàn chơi và qua level khi tất cả bóng trên bàn chơi từng được dọn sạch tuy nhiên Happy Bubbles Shooter có lồng ghép 1 số yếu tố kỳ thú trong trò chơiplay. Trước hết nên nói đến nhân vật chính là chú rồng bé thực sự xinh xắn cùng sở thích nghịch bong bóng. Tạo hình dễ thương và luôn tươi cười của chú rồng này bảo đảm sẽ lôi cuốn game thủ là những em nhỏ.Gameplay của Happy Bubbles Shooter tuy ko sở hữu nhiều tool power-up như những game với thể loại khác mà mang đến 2 yếu tố nổi bật. Thay vì bắn những tool power-up, game cho phép game thủ đổi địa điểm những quả bóng liền kề bằng việc chạm vào khu vực bắn bóng. Cùng cùng đấy là quả bóng nổi bật có chứa ngôi sao hỗ trợ game thủ qua bàn khi bắn trúng. Mục giúp đỡ của game cũng sẽ cung cấp những thông báo này cho game thủ.
Đi qua những level thu hút
 
Thông tin giúp đỡ trong trò chơi
 
Qua level khi ăn ngôi sao

Vượt qua nhiều level cùng trận địa bong bóng phong phú và gameplay nhịp độ rất nhanhVới nhiều level, mỗi level lại sở hữu "trận địa" bong bóng được sắp xếp khác nhau, gameplay tốc độ rất nhanh và số lượng bóng có có hạn, chung cùng đấy là giao diện màu sắc bắt mắt, Happy Bubbles Shooter là chọn lựa game bắn bóng cổ điển trên ĐT Android không thể bỏ qua. Game được cung cấp miễn phí hoàn toàn và giúp Android 2.3.3 trở lên.
Chức năng chính của game bắn bóng Happy Bubbles Shooter cho Android

Game bắn bóng cổ điển theo dạng match-3 trên ĐT.
Cho phép game thủ hoán đổi địa điểm bóng trên bàn chơi.
Nhiều level cùng sắp xếp bóng phong phú đầy nhiệm vụ.
Bắn bóng có chứa ngôi sao để qua bàn.
Hình ảnh đẹp mắt, âm thanh vui vẻ tai và tạo hình dáng nhân vật dễ thương.
Được cung cấp miễn phí hoàn toàn.
Phù hợp cùng game thủ mọi lứa tuổi. 


Link Tải Happy Bubbles Shooter cho Android mới nhất: