Tải Happy New Year Greeting Cards 2016 cho iOS

Link Tải Happy New Year Greeting Cards 2016 cho iOS chính thức:

Chả còn gì ý nghĩa hơn khi dành tặng cho người thân, friend hoặc đồng nghiệp những lời chúc tốt đẹp trên tấm thiệp năm mới bằng ứng dụng Happy New Year Greeting Cards 2016 cho iOS miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch.
Thiệp chúc mừng năm mới
eCard mẫu đa dạng
Năm mới từng xuất hiện thật gần. Thay vì sử dụng những món quà đắt tiền và tốn kém, người sử dụng di động có thể chọn những tấm thiệp điện tử được tạo ra sẵn trên Happy New Year Greeting Cards 2016 để thay lời có ý định kể gửi xuất hiện những người thân của mình. Những hình ảnh như cỏ 4 lá đỏ, ly rượu mừng, pháo hoa hoặc câu trích dẫn ý nghĩa trên eCard sẽ hỗ trợ bạn chuyển tải thông điệp nhanh nhất xuất hiện người nhận mà ko tốn bất kì chi phí nào - đấy là lời chúc đỏ, sức khỏe, thịnh vượng và bình an cho mọi người.Happy New Year Greeting Cards 2016 cho iOS gồm có 1 bộ sưu tập những tấm thiệp điện tử đẹp mắt và ý nghĩa nhân dịp năm mới 2016. Bạn có thể đăng eCard lên timeline Facebook, Twitter... của friend, gửi qua Email hoặc tn SMS dưới dạng link trực tiếp cùng 1 cú chạm tay. Ngoài ra, ứng dụng còn có những mẫu thiệp động để bạn thỏa sức chọn lựa tùy theo nhu cầu.
Chia sẻ thiệp trên SNS
Nhiều mẫu thiệp động

Chức năng chính của Happy New Year Greeting Cards 2016

Cung cấp 1 bộ sưu tập thiệp Chúc mừng năm mới 2016 miễn phí.
Bao gồm nhiều mẫu thiệp điện tử như loại cổ điển, tiên tiến, đáng yêu, hài hước, kỳ thú...
Dễ dàng điều hướng và sử dụng dịch vụ.
Có thể gỡ quảng cáo khi mua đùm IAP giá $1.99.
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển.


Link Tải Happy New Year Greeting Cards 2016 cho iOS mới nhất: