Tải Hay Day cho Android

Link Tải Hay Day cho Android chính thức:

Game nông trại nổi tiếng Hay Day cho Android vừa có bản cập nhật chào đón tháng 3 cùng một vài chức năng được cải tiến theo phản hồi của game thủ và cho vào thêm nhiều công trình mới.
Hay Day cho Android logo
Hay Day cho Android liên tiếp phát triển

Một nơi rất nổi bật

Bạn ko nên sinh ra từ trang trại mới có thể là 1 người nông dân tài ba. Hay Day đưa bạn trở về tự nhiên và trải nghiệm cuộc sống giản dị khi làm nông. Đây là trò chơi nổi bật được xây dựng ở một nơi rất nổi bật. Tự do phát triển lương thực, người dân thân thiện và những loài động vật luôn tươi cười khi nhìn bạn. Ở đây ko có mưa tuy nhiên mùa vụ ko thất bát. Và nếu bạn đang thèm chút thịt xông khói, một con trong số đàn lợn sẵn sàng để bạn chiên lên và thưởng thức. Còn điều gì tuyệt hơn thế nữa? Nên tự mình tìm hiểu nhé!
Hay Day Android
Trải nghiệm game Hay Day để được tham gia vào một loạt những hoạt động kỳ thú từ công việc đồng áng, thu hoạch mùa màng và thảo luận hàng hóa cho friend và hàng xóm. Đây là 1 vị trí nổi bật - nơi mà những vụ mùa ko kết thúc, ngay cả trời mưa hoặc dông bão.
Cập nhật Hay Day cho Android mới nhất

Hay Day cho Android 1.38.185
Fix lỗi và những trục trặc khác.
Ra mắt Builder:
 • Tùy chỉnh chắc chắn trang trại, cửa hàng ven đường và xe tải cùng vô số chọn lựa.
  Nhiều tùy chọn mới hàng tuần.
  Hoàn thiện danh hiệu và nhận những giải thưởng tốt nhất.
  Nhận sticker cho mỗi chọn lựa và hoàn thiện sách sưu tập.
 • Chức năng yêu cầu từ cộng đồng
 • Thêm một loạt SP mới vào những máy móc hiện có.
  Nhiều thành tựu mới.
  Phần thưởng trang trí mới cho Derby, Spin the Wheel và Postman
 • Hay Day 1.33.133
  Giới thiệu chức năng mới The Friend Book, cho phép game thủ kết bạn ngay trong trò chơi.
  Chia sẻ tag game thủ độc đáo của bạn cùng những người khác.
  Tìm game thủ theo tag để kết bạn.
  Dễ dàng quản lý toàn bộ friend trong trò chơi và friend mạng cộng đồng, gồm có cả người theo dõi của bạn.
  Tùy biến danh bạ friend cùng chức năng Hide (ẩn) và Block (chặn) mới.
  Tùy biến 1 số chức năng tựa theo yêu cầu từ phía game thủ.
  Người giúp đỡ Rose: bạn được phép tùy biến phản ứng của Rose theo ý thích. Bạn có ý định nàng cho gia súc gia cầm ăn khi chúng đói và chỉ cho chúng ăn đủ no? Phiên bản mới của Hay Day giúp thực sự tốt những tùy chọn này.
  Bổ sung cây mới: 1 vườn chuối của vùng nhiệt đới.
  Thêm giống nho mới để trồng và chăm sóc.
  Sản phẩm mới: thêm 9 SP từ bánh Pancake chuối thơm ngon cho xuất hiện bánh trái cây tươi.
  Bổ sung 5 đồ trang trí kiểu lễ hội và năm mới.
  Hỗ trợ thêm giao diện tiếng Việt.
  Chơi game và chiến thắng những vật phẩm trang trí bản quyền mùa lễ hội.
  Lưu ý: Hay Day miễn phí hoàn toàn cho người sử dụng chơi, tuy nhiên một số vật phẩm trong trò chơi chỉ cần thể mua bằng tiền thật. Nếu như bạn ko có ý định sử dụng chức năng này, có thể tắt in-app purchases trong cài đặt thiết bị.
  Quay trở lại cùng tự nhiên và trải nghiệm sự yên bình, cuộc sống dễ dàng bằng việc làm việc trên vùng đất, nuôi gà, lợn, bò và cừu. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nên tự mình thu hoạch hoa màu, xây dựng tiệm làm bánh, nhà máy đường và sữa có thể biến những SP tươi thành những SP xẻ ích. Giao dịch SP làm được với bạn bè qua cửa hàng bên đường riêng và bằng việc quảng cáo SP của mình trên tạp chí.
  Hay Day cho Android
  Cốt truyện thực sự dễ dàng: Bạn được thừa hưởng một trang trại lớn. Bạn sẽ nên nuôi những con vật như gà, bò và cừu, trồng và thu hoạch mùa màng như lúa mì và ngô. Người chơi cũng sẽ nên sắp xếp vô vàn thử thách khác nhau để duy trì trang trại. Giả sử, những loại sinh vật phải được cho ăn và hầm chứa thóc phải được sơn. Khách ghé thăm từ thành thị hay nông trại khác sẽ ghé qua, đưa ra những thử thách hay tiền cho những món đồ, như trứng hay bánh mì.
  Sức mạnh lớn nhất của ứng dụng game này có lẽ là đồ họa. Phong phú, chi tiết đẹp cùng chế độ landscape và zoom and pan, Hay Day tương tự một bộ phim bản game di động. Rất bắt mắt. Điều khiển game thực sự mượt, ko xâm phạm, sử dụng MH cảm ứng. Giả sử, chỉ có chạm vào một ô đất, sau đấy di giời ngón tay qua những cánh đồng để thu hoạch mùa màng. Bạn sẽ nên sử dụng với những việc làm tương tự để thu hoạch SP từ vật nuôi của mình, như sữa và lông. Bên cạnh đó, game thủ có thể truy cập vào nông trại của friend qua Facebook.
  Hay Day cho Android
  Giá trị chơi lại xuất hiện theo dạng thành tích. Chỉ việc kích vào nhà của mình để xem lại tất cả những thành tích từng có đc từ trước đến giờ. Giả sử, thu thập hàng trăm quả trứng cho Egghead, hay thu hoạch sữa từ bò dành cho Got Milk. Lúc thu thập bộ sưu tập vật phẩm, bạn sẽ nên chờ đợi trong thời gian thực trước khi SP trong nông trại sẵn sàng để thu hoạch và bán. Nó có thể mất một số phút để lúa mì trưởng thành hay nửa giờ để những con bò cho sữa. Nhưng, game thủ chắc chắn có thể đẩy nhanh các giai đoạn này bằng kim cương, loại tài sản bị hạn chế về số lượng tuy nhiên vẫn kiếm được thêm trong các giai đoạn chơi.Một sự nổi bật của trò chơi này cùng những game nông trại khác là yếu tố thương mại giữa những game thủ. Người chơi thật có thể tải lên quảng cáo trong tạp chí cùng mục đích bán SP của mình cho những game thủ khác. Đây tương tự hệ thống dạng Neopoets, cho phép truy cập game thủ và cửa hàng của họ, thêm yêu tố cộng đồng. Ngoài ra, còn có một số nhân vật ảo sẽ xuất hiện cùng trang trại của bạn theo định kỳ, họ có ý định mua hay bán SP.
  Hay Day cho Android

  Các chức năng chính trong trò chơi nông trại Hay Day cho Android

  Chơi miễn phí.
  Tạo ra những loại thức ăn ngon bằng việc sử dụng thực đơn tự nhiên từ nông trại riêng của mình.
  Mua và bán sức khỏe, sản xuất đồ nông sản tươi ở cửa hàng bên đường.
  Chơi và giao dịch với bạn bè trên những trang mạng cộng đồng như Facebook hay Google+.
  Điều khiển dễ, chạm kỳ thú, giảm thiểu những hoạt động làm nông thực tế.
  Nuôi và chăm sóc những loài động vật kỳ thú cùng tính cách riêng tư.
  Xây dựng những cơ sở giải quyết như nhà máy đường hay nhà máy dệt.
  Làm việc trên vùng đất và cải thiện nông trại của mình cùng nhiều tool khác nhau.
  Vật nuôi và âm thanh kỳ thú. Nông trại của bạn mang lại cảm giác như thật.


  Link Tải Hay Day cho Android mới nhất: