Tải Hay Day

Link Tải Hay Day chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Hay Day là trò chơi nông trại hot nhất trên nền tảng iOS và Android. Thông qua giả lập BlueStacks 3, bạn sẽ có cơ hội chơi Hay Day trên PC miễn phí hoàn toàn.
Game nông trại Hay Day cho PC
Quản lý và xây dựng nông trại
Hay Day là game quản lý nông trại cùng gameplay đa dạng, đồ họa lộng lẫy và nổi bật được cập nhật liên tiếp bản mới theo những sự kiện trong năm như Tết, Halloween, Giáng sinh…Với Hay Day cho PC, bạn ko phải sở hữu đất đai hoặc có kỹ năng trồng trọt - chăn nuôi mà vẫn còn thể quản lý trang trại dễ trên MH máy tính. Hay Day đưa bạn trở về vùng quê yên bình để trải nghiệm cuộc sống của 1 người nông dân đích thực. Thử thách hàng ngày của bạn là trồng hoa màu, chăn nuôi gia súc gia cầm… để có mùa màng bội thu và làm cho bạn bè mới luôn tươi cười.
Chức năng game Hay Day cho PC

Trồng trọt, chăn nuôi và tùy biến trang trại bằng vô vàn đồ trang trí phong phú.
Mua bán, thảo luận hoa màu, thực phẩm tươi sống cùng hàng delete và friend bằng cửa hàng ven đường của chính bạn.
Hoàn thành đơn hàng và giao hàng bằng xe tải hay thuyền máy.
Sửa chữa đồ đạc và trang bị.
Xây dựng thị trấn mới để hấp dẫn khách tham quan.
Trồng trọt và chăn nuôi
Mua bán, thảo luận hàng hóa
Ra mắt lần đầu vào cuối năm 2012 cùng bản Hay Day cho iOS. Đến 2013, Supercell tiếp tục giới thiệu Hay Day cho Android dưới dạng miễn phí. Tuy rằng bản Hay Day cho Windows vẫn không có bất kì thông báo nào tuy nhiên ngay từ bây giờ, bằng giả lập Android, bạn được phép chơi game Hay Day trên PC!Trong game, game thủ ko chỉ làm những công việc quen thuộc trên mảnh đất của mình mà còn nên tập trung mua bán hàng hóa cùng hàng delete và friend. Game sở hữu đồ họa nhiều màu sắc bắt mắt và gameplay mô phỏng kết hợp quản lý dễ dàng, bởi vì thế Hay Day là chọn lựa của mọi mục tiêu game thủ, nói cả trẻ em.Cùng cùng Clash of Clans, Hay Day là SP vô cùng thành công của Supercell. Game được chơi phổ biến tại 122 quốc gia trên thế giới!


Link Tải Hay Day mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)