Tải Haypi Kingdom cho iOS

Link Tải Haypi Kingdom cho iOS chính thức:

HaypiKingdom là 1 game MMO có nội dung về thời Trung Cổ. Nhập vai một lãnh chúa, thử thách của bạn là quản lý tài nguyên, kđôi hoang những vùng đất mới, lập trang trại, xây dựng những công trình… nhằm bành trướng vương quốc của mình.Game rất thu hút bởi vì có đầy đủ yếu tố của một game chiến thuật đặc trưng: những món đồ đa dạng, vật phẩm phong phú tương ứng cùng những level. Thêm vào đó, do tính chất của game MMO, bạn được cạnh tranh cùng hàng nghìn “lãnh chúa” trên khắp thế giới để biến thành người mạnh nhất.Bạn được tham gia những trận đánh khốc liệt và những cuộc thủ thành ngoan cường. Bên cạnh đó, còn có một hệ thống đồng minh, hiệp ước, thư từ, chat… thực sự kỳ thú. Nên tận dụng những lợi thế của mình để biến thành người đứng đầu về danh vọng, sức mạnh và sự phồn vinh.
Haypi Kingdom cho iOS

Chức năng mới trong bản Haypi kingdom 3.20:

Thêm mới
Bổ sung nhiều vật phẩm mới.
Thêm nhiều thử thách mới.
Chức năng cướp bóc mới giới thiệu đến game thủ những ốc đảo và pháo đài không thể xâm chiếm.
Nhiều cải tiến khá nhiều
Cải tiến chức năng tái tạo công nhân (nô lệ).
Nhiều cải tiến trên bản đa ngôn ngữ (tiếng Anh, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Pháp, Tây Ban Nha, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc và Ả Rập).
Giảm bớt thời gian nâng cấp công trình trong những level đầu.
Chức năng từ chối giao chiến (War Refuse) sẽ kết thúc trước thời hạn bằng việc tấn công game thủ khác.
Nhiều cải tiến về lối chơi, độ khó của game cho game thủ mới thử sức.
Tối ưu hóa năng lực truy cập Facebook.
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Trung Quốc, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha. Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.


Link Tải Haypi Kingdom cho iOS mới nhất: