Tải HDD Mechanic

Link Tải HDD Mechanic chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


HDD Mechanic

HDD Mechanic là ứng dụng toàn diện cho việc khôi phục dữ liệu và sửa chữa ổ cứng bị hỏng trong Windows. Đây là ứng dụng khôi phục dữ liệu cao nhất được cung cấp bởi Recovery Mechanic. Kết hợp tất cả những chức năng hiện đại nhất của những phần mềm cty này cung cấp, HDD Mechanic vẫn tạo được dấu ấn cùng tính dễ sử dụng và năng lực hoạt động chắc chắn tự động.
HDD Mechanic
Các chức năng chính:
Khôi phục dữ liệu: xử lý tất cả những việc có thể xảy ra cùng ổ cứng FAT và NTFS, ổ Flash.
Khôi phục ổ đĩa: HDD Mechanic có thể khôi phục lại quyền truy cập vào những ổ cứng từng bị lỗi hay không thể truy cập được bằng những fix lỗi.
Hoạt động ở bất cứ đâu: Hỗ trợ tất cả những bản của Windows, từ Windows 95 cho đến Vista và Server 2008, nhận diện tất cả những bản của file hệ thống FAT và NTFS.
Chọn đúng phần mềm khôi phục dữ liệu: HDD Mechanic là ứng dụng khôi phục dữ liệu cao nhất, có thể xử lý tất cả những việc ảnh hưởng đến ổ cứng và dữ liệu.
Hướng dẫn sử đụng đầy đủ: HDD Mechanic có thể hoạt động tự động cùng giúp của wizard chỉ bảo đã bước.
Xem trước trong thời gian thực: Xem trước 150 loại file trong chế độ Live trước khi khôi phục chúng.
Khôi phục thông báo từ tất cả những loại đĩa: HDD Mechanic có thể khôi phục những file và folder từ tất cả những loại thiết bị lưu trữ, gồm có máy tính, ĐT di động, thẻ nhớ Flash, USB,...


Link Tải HDD Mechanic mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)