Tải Head Ball 2 cho iOS

Link Tải Head Ball 2 cho iOS chính thức:

Tải về máy (133,2 MB)

Head Ball 2 cho iOS là trò chơi bóng đá thu hút cho mọi fan của trò chơi thể thao vua này, nơi bạn được phép tỏ ra bản thân trong những giải đấu bóng đá cạnh tranh đầy thu hút. Bạn từng sẵn sàng chưa?
Game bóng đá mới lại và thu hút
Cùng cùng cộng đồng bóng đá online và thể hiện tài năng của bản thân trong những giải đấu online đầy kịch tính. Cạnh tranh cùng hàng triệu game thủ khác trên toàn thế giới, biến thành nhà vô địch và giữ địa điểm huyền thoại trong Head Ball 2 cho iOS - trò chơi đá bóng bằng đầu sáng tạo và kỳ thú. Khác cùng những game đá bóng khác khi mà bạn sử dụng chân để thực hiện những cú sút như FIFA Soccer, Football Strike hoặc Soccer Star 2018 Top Leagues cho iOS thì trong Head Ball 2, bạn sẽ sử dụng đầu để đẩy bóng vào gôn.
Thách thức game thủ khác trong thời gian thực

Thách thức game thủ khác trong thời gian thựcNâng cấp kỹ năng và cải thiện nhân vật của bạn
Bạn chắc chắn có quyền quyết định cách kết hợp và cải thiện nhân vật của mình cùng đồ phụ kiện để tạo ra cầu thủ bóng đá trong mơ. Lúc bạn tiến xa hơn trong trò chơi, nhiều nhân vật và đồ phụ kiện mới sẽ được mở khóa. Nâng cao kỹ năng của bạn để thống trị sân bóng đá.
Cải thiện nhân vật của bạn
Dùng những siêu sức mạnh
Tận dụng 18 siêu sức mạnh từ phòng thủ xuất hiện tấn công để vượt qua đối thủ của bạn. Dùng chúng trong thời điểm cần thiết để giành lợi thế trong trận đấu.
Cạnh tranh trên 5 sân vật động khác nhau
Thu thập thẻ bài
Mở những đùm thẻ bài để thu thập nhân vật và đồ phụ kiện. Bạn sẽ ko biết được đùm thẻ bài tiếp theo gồm có cái gì. Nên tiếp tục mở và tăng cường kỹ năng của bạn cùng nhiều loại đồ phụ kiện để tạo phải một nhân vật bất khả chiến bại.
Mở rộng bộ sưu tập
Mở khóa nhiều sân vận động mới
Thu hút thêm fan hâm mộ bằng việc chiến thắng nhiều trận đấu và mở khóa 10 sân vận động mới. Bắt đầu cuộc hành trình chinh phục những giải bóng đá và dần tiến đến con đường vinh quang.
Nâng cấp những siêu sưc smanhj
Kết nối cộng đồng
Kết nối cùng tài khoản Facebook và chơi trò chơi bóng đá chất nhất với bạn bè của mình.
Chức năng chính của Head Ball 2 cho iOS

Các trận đấu bóng đá trong thời gian thật, cạnh tranh cùng game thủ khác trên toàn thế giới.
Nhiều nhân vật và sự kết hợp đồ phụ kiện để tăng năng lực của nhân vật.
18 siêu sức mạnh có thể nâng cấp được để hỗ trợ bạn xây dựng chiến thuật trên sân cỏ.
Các đùm thẻ bài để thu thập vật phẩm và nhân vật.
Kết nối Facebook để chơi với bạn bè.
Gameplay online sống động cùng đồ họa tươi sáng và rạng rỡ.
Yêu cầu truy cập mạng.
Chú ý: Head Ball 2 cho iOS miễn phí để tải xuống và chơi, nhưng có một vài item trong trò chơi có thể được mua bằng tiền thật. Bạn có thể vô hiệu hóa chức năng này trong mục cài đặt trên thiết bị của mình.


Link Tải Head Ball 2 cho iOS mới nhất:

Tải về máy (133,2 MB)