Tải Hello Cupcake! cho iOS

Link Tải Hello Cupcake! cho iOS chính thức:

Hello Cupcake! cho iOS là 1 ứng dụng tốt nhất dành cho người đam mê làm bánh bông lan, cùng phần chỉ bảo chi tiết, video và ảnh minh họa trực quan. Ứng dụng được cung cấp miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.Là một ứng dụng được biên tập viên Apple chọn lựa để đề cử cho người sử dụng, Hello Cupcake! là cuốn cẩm nang phải có cho bất kì những ai đam mê làm bánh bông lan tươi. Với phần chỉ bảo cách làm cụ thể, ứng dụng chính là con đường ngắn nhất để bạn được phép tạo phải những chiếc bánh cupcake lộng lẫy - hình bươm bướm nữ tính, chú vịt con dễ thương hoặc đàn chim cánh cụt nghịch ngợm - đây chỉ là 1 trong các SP lúc đầu mà Hello Cupcake! có ý định giới thiệu đến người sử dụng.
Hello Cupcake! cho iOS
Làm bánh là 1 nghệ thuật
Hello Cupcake! giới thiệu đến người sử dụng một bộ sưu tập những loại bánh cupcake đẹp mắt và cách làm tại nhà. Với tool có ích này, bạn được phép tìm hiểu ra nhiều thủ thuật mới và kỹ thuật làm ra những chiếc bánh thơm ngon, bắt mắt.Cảm hứng sáng tạo trong bếp
Hello Cupcake! gồm có nhiều dự án điện tử, lấy cảm hứng từ cuốn sách bán đi với tên của Karen Tack và Alan Richardson. Đây là tài nguyên cực kỳ giá trị về những ý tưởng làm bánh bông lan cho cả người lớn và trẻ em.Video hài hước
Mỗi loại bánh bông lan đều được đính kèm phần ảnh động lôi cuốn, dạng phim hoạt hình hài hước cho trẻ em, như hình ảnh chú gấu Bắc Cực đang ăn tối... Tạo phải cảm hứng sáng tạo ko có hạn cho người sử dụng.
Làm lớp phủ bánh nghệ thuật
Mỗi phần chỉ bảo sẽ gồm có nội dung chi tiết dạng chữ và hình ảnh tỏ ra cho đã bước làm bánh, với phần thu âm lời kể dễ hiểu, bởi vì vậy bạn sẽ có những chiếc bánh đúng công thức và hoàn hảo.
Phần chỉ bảo chuyên sâu
Bạn chưa là ngườim bánh bông lan? Chớ lo! Ứng dụng Hello Cupcake! được tạo ra cho cả người mới bắt đầu. Video kỹ thuật làm bánh chi tiết sẽ hỗ trợ bạn khám phá những bước làm bánh từ A xuất hiện Z, cộng cùng video cho vào cho những thủ thuật làm bánh cupcake nâng cao.Kẹo, màu sắc và rất nhiều hơn thế
Hình ảnh tỏ ra cho đã thành phần cụ thể, chung cùng danh bạ nguồn thực phẩm sẽ hỗ trợ bạn xác định chính xác những gì mình cần để trang trí bánh theo yêu cầu. Nhìn chung, những thành phần làm bánh đều thực sự dễ kiếm và phổ biến trên thị trường.
Thêm vào bộ sưu tập riêng tư
Cho dù bạn là người chuyên nghiệp làm bánh bông lan hoặc dễ dàng từng là ưa thích hình thức ngộ nghĩnh của những chiếc bánh xinh xắn này, ứng dụng Hello Cupcake! là môi trường giải trí kỳ thú cho bất kì ai. Ngoài ra, những loại cốc làm bánh cũng được bán giảm giá ngay trong ứng dụng.Dựa theo seri sách bạn đi nhất của nhà xuất bản New York Times - cuốn sách với tên Hello Cupcake!, ứng dụng mang xuất hiện cho bạn những hình ảnh động theo kiểu Stop Motion ấn tượng. Lúc bạn từng sẵn sàng trang trí cho những chiếc bánh bông lan mới ra lò, đừng quên theo dõi những video chỉ bảo dễ dàng, phần chỉ bảo chi tiết đã bước một cùng hình ảnh Stop Action sẽ đưa bạn chạy qua đã bước thực hiện mà ko gặp bất kì khốn khó nào. Chức năng chỉ bảo bằng lời kể sẽ cung cấp đến người sử dụng những thủ thuật sâu hơn. Trang trí bánh bông lan chưa bao giờ dễ xuất hiện thế cùng Hello Cupcake!Chớ quên 2 yếu tố - kẹo và bánh snack chính là chìa khóa để bạn trang trí bánh bông lan dễ hơn. Ngoài ra, bạn phải thêm lớp phủ bánh, một chiếc túi khóa kéo và công thức làm bánh bông lan dễ dàng từng được tích hợp sẵn trong Hello Cupcake! Đã xuất hiện lúc tụ tập friend lại và tổ chức một bữa tiệc cupcake siêu hài hước, hoặc dễ dàng hơn là gây bất thình lình cho người thân bởi những chiếc bánh xinh xắn, thơm ngon cùng Hello Cupcake!Được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone, iPad và iPod Touch, ứng dụng gồm có phần đồ họa chất lượng Retina ấn tượng, vô vàn video chỉ bảo làm bánh kỳ thú, hình ảnh độ phân giải cao và audio clip chỉ bảo chi tiết. Với vô số chức năng có ích phải Hello Cupcake! có dung lượng rất hơn (khoảng 300 MB), nên kiên nhẫn tải xuống máy để sở hữu trong tay cuốn sách dạy làm bánh đầy đủ và đa dạng này.
Với lần cài đặt thứ nhất, bạn sẽ được 10 dự án làm bánh miễn phí. Các công thức khác được cho vào bằng tùy chọn mua trong ứng dụng. Mỗi dự án gồm có:
 • Phần hiệu ứng động chân thực về quy trình làm bánh trọn vẹn.
 • Danh sách thành phần làm bánh được minh họa trực quan.
 • Phần chỉ bảo đã bước một được kết hợp với hàng trăm hình ảnh khác.
 • Phần chỉ bảo bằng giọng kể đưa ra những gợi ý có ích cho người sử dụng.
 • Video kỹ thuật làm bánh bông lan ảnh hưởng.
 • Người sử dụng có thể liên lạc trực tiếp cùng nhà phát hành qua chỗ ở Email appsupportculinate.com để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất chức năng mới cho những bản sau.

  Chức năng mới trong bản 1.1.2:

 • Fix lỗi treo máy khi khởi đi ứng dụng.
 • Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh.
 • Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.

 • Link Tải Hello Cupcake! cho iOS mới nhất: