Tải Hello English

Link Tải Hello English chính thức:

Hello English là phần mềm học tiếng Anh miễn phí dành cho người sử dụng Windows và Windows Phone. Với giao diện dễ dàng và rõ ràng, Hello English là chọn lựa không thể tốt hơn cho người học mới.
Giao diện Hello English
Học phát âm tiếng Anh và ngữ pháp tiếng Anh căn bản chưa bao giờ dễ xuất hiện thế cùng Hello English. Đây là app học tiếng Anh miễn phí dành cho riêng tư, bạn được phép học tại nhà hay trên đường đến trường, trên xe bus, tàu điện… hoặc bất kì lúc nào rảnh rỗi. Với giao diện nhưng ngữ bằng tiếng Anh và Hindi, Indonesian, Arabic, Malay, Urdu, Malay, Bengali, Punjabi, Telugu, Tamil, Kannada, Marathi, Gujarati, Oriya, Assamese, Malayalam, Chinese, Portuguese, Turkish, Nepali…, Hello English là chương trình học tiếng Anh xẻ ích cho tất cả mọi người.
475 bài học tương tác
Hello English là khóa học tiếng Anh miễn phí cùng hơn 15 triệu học viên, hỗ trợ bạn rèn luyện giao tiếp tiếng Anh, học ngữ pháp căn bản và tích lũy vốn từ vựng khổng lồ, phục vụ cho học tập, công việc và nhu cầu giải trí.Với chỉ bảo phát âm chuẩn từ người bản xứ, Hello English là phần mềm giáo dục miễn phí cao nhất, nổi bật thích hợp để luyện kể tiếng Anh trôi chảy, tự tin.
Học tiếng Anh qua video

Chức năng của Hello English

475 bài học tương tác và miễn phí 100%. Bạn sẽ được học kỹ năng kể tiếng Anh và luyện ngữ pháp căn bản, có thể thực hành ngay trong giao tiếp hàng ngày. Toàn bộ bài học đều được cung cấp offline để bạn chủ động hơn cho việc học tập.
Đan xen cùng phần lý thuyết ngữ pháp tiếng Anh chính là những trò chơi giáo dục thu hút, hỗ trợ bạn rèn luyện 4 kỹ năng tiếng Anh căn bản là đọc, viết, nghe và nói. Ổ cuối trò chơi sẽ có phần kết quả và một vài thủ thuật hỗ trợ bạn dễ làm chủ môn ngoại ngữ mới này.
Trò chuyện cùng giáo viên: đặt câu hỏi về ngữ pháp và biên dịch rồi gửi cho giáo viên.
Luyện tập mỗi ngày bằng tin tức cập nhật. Học từ mới, cách phát âm và từ vựng.
Trò chơi luyện giao tiếp: chuyện trò cùng ứng dụng để cải thiên kỹ năng kể tiếng Anh của bạn.
Ứng dụng tích hợp từ điển 10.000 từ vựng, hỗ trợ bạn học từ mới và nghe phát âm chuẩn.
Học đã vựng tiếng Anh
Download Hello English miễn phí ngay hôm nay để tự học tiếng Anh tại nhà mà ko cần thuê gia sư hoặc xuất hiện những trung tâm ngoại ngữ. Hello English hỗ trợ bạn tự tin khi chạy phỏng vấn xin việc, làm bài kiểm tra trên lớp hoặc sử dụng khi chạy du lịch nước ngoài. Chỉ cùng 1 ứng dụng duy nhất tuy nhiên bạn đồng thời có thể cải thiện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Hello English hỗ trợ bạn tự tin trong giao tiếp và cuộc sống!


Link Tải Hello English mới nhất: