Tải Hello Kitty Nail Salon cho Android

Link Tải Hello Kitty Nail Salon cho Android chính thức:

Hello Kitty Nail Salon cho Android dẫn game thủ chạy làm móng tại tiệm nail của chú mèo đáng yêu Hello Kitty vào cuối tuần này. Bạn có có ý định có bộ móng tay lộng lẫy không? Hay dễ dàng chỉ có ý định thử tài vẽ móng nghệ thuật? Nên đến Hello Kitty Nail Salon cho Android để thỏa mãn mong có ý định ngay nhé.
Game sơn móng tay thu hút Hello Kitty Nail Salon cho Android

Game sơn móng tay thu hút Hello Kitty Nail Salon cho Android
Download game sơn móng tay Hello Kitty Nail Salon cho Android

Hãng Budge Studio ra mắt Hello Kitty Nail Salon cho Android nhằm mang đến trải nghiệm vẽ móng nghệ thuật hài hước đến những em bé và phái đẹp trên thiết bị di động. Thử thách của game thủ là hỗ trợ chú mèo ko miệng nổi tiếng sáng tạo bộ móng siêu dễ thương và làm việc thật siêng năng để vươn đến địa điểm nhà tạo ra nail chuyên nghiệp. Kiểm tra kỹ năng khéo tay qua nhiều nhiệm vụ thu hút hay tìm hiểu sự sáng tạo của bản thân trong Free Style.
Thiết kế đồ họa lộng lẫy của Hello Kitty Nail Salon cho Android

Hello Kitty Nail Salon cho Android có tạo ra đồ hoạ chói lọi sắc màu

Chức năng nổi trội của game vui vẻ Hello Kitty Nail Salon cho Android

Tự do chọn lựa nhiều mẫu nail, màu sắc đánh bóng, họa tiết và nền khác nhau
Thêm hình dán dễ thương, đính đá và những nhân vật huyền thoại của Sanrio như Hello Kitty, Badtz-Maru, Chococat, Keroppi, Little Twin Stars, My Melody và Tuxedosam
Áp dụng làm móng trên hình ảnh chụp tay của game thủ hay friend
Thiết kế bộ móng tay độc đáo theo kiểu riêng tư ở Free Style
Kiểm tra kỹ năng kết hợp bằng việc sao chép móng tay trong Match This
Kiếm ngôi sao dễ thương và mở khóa nhiều cấp độ tạo ra nail mới
Lưu và share những tác phẩm trong album
Tương thích cùng máy tính bảng
Hello Kitty Nail Salon cho Android của Budge Studio tuân thủ nghiêm ngặt Đạo luật bảo vệ quyền cá nhân của trẻ em trên mạng (COPPA). Vì thế, cha mẹ chắc chắn có thể yên lòng để con yêu thưởng thức trò chơi một mình.Nếu như có ngẫu nhiên câu hỏi, đề xuất hoặc phản hồi về Hello Kitty Nail Salon cho Android, game thủ có thể liên lạc nhà phát hành 24/7 tại chỗ ở: supportbudgestudios.caTrước khi tải Hello Kitty Nail Salon cho Android, chú ý là game miễn phí chơi tuy nhiên có chứa thêm nội dung cho vào nên trả bằng tiền thật; quảng cáo của nhà phát triển, đối tác và bên thứ ba. Ngoài ra, nó cũng gồm có cả liên kết mạng cộng đồng tuy nhiên chỉ truy cập được ở chế độ dành cho phụ huynh.Hello Kitty Nail Salon cho Android có tích hợp chức năng chụp và lưu ảnh trên thiết bị. Nhưng, nó ko share chúng cùng người sử dụng hoặc bên trung gian nào khác.
Áp dụng bộ móng tự tạo lên bàn tay thật qua Hello Kitty Nail Salon cho Android

Áp dụng bộ móng tự tạo lên bàn tay thật qua Hello Kitty Nail Salon cho AndroidVới tạo ra hình ảnh chói lọi sắc màu, bộ tool làm móng đa dạng, đồ phụ kiện tô điểm nail lộng lẫy, Hello Kitty Nail Salon cho Android bảo đảm sẽ làm cho những nhỏ và hội chị em thích mê. Bạn đọc tò mò có thể download Hello Kitty Nail Salon cho Android miễn phí khi nhấn vào liên kết tải xuống bên dưới.


Link Tải Hello Kitty Nail Salon cho Android mới nhất: