Tải Hello Yo cho Android

Link Tải Hello Yo cho Android chính thức:

Hello Yo là mạng cộng đồng kết bạn miễn phí, cho phép người sử dụng tạo phòng chat voice để kết bạn, chuyện trò cùng những người khác. Tại đây, bạn được phép gặp được bạn bè mới, gặp gỡ, tâm sự hay hát với nhau, tìm bạn chơi game và tặng quà.
Phòng chat voice nhóm kỳ thú
 
truy cập với bạn bè

Phòng chat voice nhóm kỳ thú, truy cập bạn với bạn bè từ khắp khắp nơiLúc quá mệt mỏi trong công việc và cần một nơi thư giãn, nghỉ ngơi, nên kể Hello Yo, bạn bè kỳ thú tại đây sẽ hỗ trợ bạn quên chạy mọi phức tạp về cả thể chất và tâm lý.Hello Yo là 1 ứng dụng chat nhóm cho bạn gặp mặt bạn bè kỳ thú, với chuyện trò, tâm sự hoặc làm những điều ưa thích với nhau. Với năng lực tương tác tốt, bạn được phép chat voice hay chat video miễn phí bất kì khi nào, ko bạn có cảm giác một mình nữa. Bên cạnh đó, ứng dụng còn có tính năng tìm friend gần đây, hỗ trợ người sử dụng có thể tìm thấy những người kỳ thú ở ngay bên cạnh quanh mình, dễ truy cập cùng họ trong đời sống thực.Bạn thích chơi game, bạn bè trong Hello Yo sẽ chơi với bạn. Bạn yêu âm nhạc, nên hát với friend trong Hello Yo. Họ xuất hiện từ muôn nơi và sẵn sàng hỗ trợ bạn ra khỏi cô đơn, căng thẳng.
Gọi thoại, gọi video miễn phí mọi lúc
 
Tìm bạn bè kỳ thú ở bên cạnh

Gọi thoại, gọi video miễn phí mọi lúc, tìm bạn bè kỳ thú ở bên cạnh
Chức năng nổi trội của ứng dụng Hello Yo cho Android

Phòng chat voice miễn phí
Tạo phòng chat miễn phí, chuyện trò và chơi với nhau. Gửi tn, gọi thoại, gọi video miễn phí để gần nhau hơn.Tìm bạn game
Tạo ra một đội game từ bạn bè trong Hello Yo
Cùng tận hưởng vô số niềm vui
Cùng nhau hát karaoke, đối đáp, chuyện trò, gặp gỡ, gọi thoại....Tìm friend gần đây
Tìm những người gần bạn, mời nhập room và kết bạn mớiCác nhãn dán đẹp, kỳ thú
Dùng nhãn dãn cho cuộc chuyện trò thêm vui.
Hẹn hò, gặp friend, làm quen những anh ấy trai và cô bé dễ thương.
Tặng quà
Tham gia những sự kiện tặng quà kỳ thú.


Link Tải Hello Yo cho Android mới nhất: