Tải Hero Fighter X cho Android

Link Tải Hero Fighter X cho Android chính thức:

Hero Fighter X (Anh hùng chiến đấu) là 1 game việc làm chiến thuật độc đáo, nơi game thủ sẽ được mãn nhãn cùng những màn võ thuật, skill kungfu tốt nhất được thực hiện bởi hàng trăm anh hùng khác nhau nhằm chống lại kẻ thù mạnh mẽ.
Hóa thân anh hùng tham gia những trận chiến tàn khóc

Hóa thân anh hùng tham gia những trận chiến tàn khócHero Fighter X là 1 game chiến thuật theo thể loại beat em up được xây dựng và phát triển bởi Marti Wong, tác giả của Little Fighter, trong gần 7 năm. Tham gia vào sân chơi này, game thủ sẽ hóa thân thành những anh hùng mạnh mẽ và anh dũng chiến đấu cùng những kẻ thù hung dữ nhất.Không quá chú trọng vào việc tạo cốt truyện rườm rà như những game chiến đấu khác. Ngay khi vào game, bạn sẽ được chọn lựa hóa thân thành một trong 22 nhân vật anh hùng độc đáo, sở hữu chiêu thức chiến đấu mạnh mẽ và bước vào cuộc đối đầu cam go.
Video giới thiệu game Hero Fighter X trên Android

Hero Fighter X có lối chơi và kiểu chiến đấu giống như cùng Little Fighter, tổ chức những màn đấu theo lượt, cho phép game thủ sử dụng nhiều loại vũ khí cận chiến và phép thuật để tấn công đối thủ. Nhất là hơn, bạn được phép cưỡi ngựa để lao nhanh hơn và tăng uy phong đối cùng kẻ địch. Nhưng, nếu cưỡi ngựa thì việc sử dụng những bí kíp là chắc chắn không thể.
Chiến đấu ở nhiều chế độ chơi khác nhau

Chiến đấu ở nhiều chế độ chơi khác nhauTrong các giai đoạn chơi, game thủ có thể nâng cấp vũ khí, chống lại lực lượng cái ác, mở khóa những hero mới và kiểu chiến đấu nổi bật. Bạn có thể chọn lựa chiến đấu solo 1 đấu 1 hay chiến đấu theo nhóm, tham gia vào một trận đánh lớn cùng số lượng kẻ thù tầng tầng lớp lớp.
Dùng phép thuật và skill độc đáo để đánh bại kẻ thù

Dùng phép thuật và skill độc đáo để đánh bại kẻ thùHero Fighter X có đến hơn 300 màn chơi và 7 chế độ chơi khác nhau cho game thủ trải nghiệm. Nên ứng dụng hết những chiến thuật mà mình có và sử dụng chúng thật linh hoạt bởi chỉ có sơ sẩy một chút bạn được phép bỏ mạng bất kì khi nào.
Đồ họa đẹp mắt với âm thanh sống động

Đồ họa đẹp mắt với âm thanh sống độngVề đồ họa, Hero Fighter X có tạo ra đẹp hơn so cùng Little Fighter, từ môi trường chến đấu cho đến tạo ra nhân vật, hiệu ứng phép thuật, skill đẹp mắt, tích hợp âm thanh sống động. Cùng tải game về máy và tìm hiểu ngay nào.

Chức năng nổi bất của game Hero Fighter X trên Android

7 chế độ chơi độc đáo
Story Mode: Chiến đấu cùng nhiều nhân vật khác nhau bằng việc được tự chọn lựa kẻ thù và đánh bại chúng để tìm hiểu những câu chuyện phía sau.
Duel Mode: Mỗi ngày một trận đấu.
Team VS Mode: Các cuộc đấu nhóm cùng nhóm.
Battle Mode: Chiến đấu lên xuất hiện 100 người trong một chiến trường cùng lính đánh thuê, mỏ vàng, những trại lính và lâu đài.
Tournament: Đánh bại kẻ thù của bạn tại mỗi vòng khi họ thách thức bạn một - một.
Mission mode: Đối mặt cùng đã đợt tấn công dữ dội từ kẻ thù hoặc những tên boss mạnh mẽ,
Training Mode: Nhận thẻ nổi bật và kiếm thêm điểm kinh nghiệm.
Nhiều môi trường khác nhau: Người chơi sẽ được chiến đấu ở nhiều bản đồ maps kỳ thú, tăng sự trải nghiệm cho game thủ.
Đồ họa đẹp: Đồ họa sắc nét, đẹp mắt.
Nhân vật anh hùng phong phú: 22 anh hùng cùng những năng lực chiến đấu khác nhau.
Chiến đấu ở nhiều môi trường khác nhau

Chiến đấu ở nhiều môi trường khác nhau
Chức năng mới
Giảm chi phí năng lượng.
Fix lỗi.


Link Tải Hero Fighter X cho Android mới nhất: