Tải Hide Secret Files

Link Tải Hide Secret Files chính thức:


Hide Secret Files

- Lúc bạn có những thông báo quí giá của riêng mình đang lưu trữ mà lại ko có ý định share cho bất kì ai.

- Bạn đang sở hữu những kế hoạch, mọi thông báo tài chính tối mật của cty trong máy tính mà mọi đối thủ cạnh tranh cùng cty bạn đều thực sự có ý định biết.

- Bạn đang lưu trữ những tài liệu, những sáng tạo thật cá nhân hoặc công trình nghệ thuật nào đấy mà bạn chưa có ý định tiết lộ.

- Bạn đang có một vài hình ảnh, phim ảnh dành riêng cho người lớn mà bạn ko có ý định mọi thành viên trong nhà hoặc biết gì về chúng.

- Bạn đang giữ một vài liệu cá nhân trong ổ cứng, lưu tâm nhiều về an toàn của chúng: có thể bất ngờ tìm hiểu ra, hay đọc được bởi những người lạ.

Hide Secret files sau đây sử dụng một kỹ thuật giấu files thật khéo, an toàn, vô hại, chắn chắn ko làm hệ điều hành máy tính của bạn mất tính yên ổn .

Những thông báo tuyệt mật, quí giá của bạn sẽ được bảo vệ tối đa an toàn dù người nào đó có khởi động bằng Safe mode cũng không thể nào tìm ra gì được.

Từ nay mọi nỗi âu lo của bạn sẽ được chấm dứt mãi mãi về những dữ liệu tối mật của cty, hoặc những hình ảnh thật cá nhân của bạn ở một dạ tiệc nào đó..

Mọi thứ sẽ được giấu thật khéo léo và ko còn một ai thấy, hoặc biết gì được: chắc chắn ngoài tầm hiểu biết của mọi kẻ xâm nhập. Chỉ có riêng mình bạn từng là duy nhất, quản lý biết được những files tối mật này đang hiện diện ở đâu trong máy tính mà thôi.

Hide Secret Files sử dụng bảo vệ những bí ẩn riêng tư nhạy cảm này: một tool thật an toàn của máy tính, luôn đạt yêu cầu về 3 mức độ an ninh: chắc chắn, cá nhân và năng lực làm được.

Sản phẩm này cũng khoá Folder lại tuy nhiên lại khác và hoặc hơn những phần mềm bởi vì còn biết giấu tiệt chúng đi. Những thông báo mật của bạn chỉ cần bằng ứng dụng này, mới mở ra là chắc chắn chưa có cách nào khác để tiếp cận được.

Thông tin được bảo vệ ở mức files hệ thống dạng NTFS, không thể nào chép chồng lên hoặc xoá được và dù có khởi động ở Safe mode chúng vẫn ko hiện ra, hay xem được bằng bất kì hệ điều hành nào khác.

Chương trính này ko làm hệ điều hành mất tính yên ổn, ko như những sán phẩm tương tự khác. Nó bảo vệ thông báo nhạy cảm cho riêng bạn, bất kì người sử dụng nào khác chưa có phép bạn, đừng hy vọng biết họặc xem được, mọi toan tính phá, xoá chạy cũng là việc không thể.


Link Tải Hide Secret Files mới nhất: