Tải Hideman VPN cho Android

Link Tải Hideman VPN cho Android chính thức:

5 giờ miễn phí mỗi tuần. Kiếm thêm giờ thưởng qua mạng quảng cáo trong ứng dụng. Hideman VPN cho Android là giải pháp dễ dàng cho quyền cá nhân và gìn dữ bằng VPN. Nó sẽ hỗ trợ người sử dụng truy cập cùng VPN chỉ cùng một lần kích. Trả phí ở khắp khắp nơi cùng in-app SMS billing.
Cài đặt và cấu hình

Hideman có các giai đoạn cài đặt và cấu hình dễ dàng, trực quan. Nó bảo vệ dữ liệu và quyền cá nhân của người sử dụng cùng mã hóa 256-bit trong khi hầu hết những nhàu cung cấp khác chỉ mang lại mã hóa 128bit bằng giao thức Open VPN. Dịch vụ này tốt nhất ở vị trí nó hỗ trợ bảo vệ người sử dụng cùng ngẫu nhiên hoạt động trực tuyến nào. May mắn thay, các giai đoạn cài đặt và cấu hình thực sự trực quan hỗ trợ người sử dụng ko nên gặp việc gì. Nếu như gặp nên ngẫu nhiên khốn khó nào, bạn cũng có thể tìm ra chúng cùng vẽ giúp dễ dàng.
Chi phí

Hideman có vô vàn đùm dịch vụ cho người sử dụng chọn lựa. Đối cùng những người tìm đùm dịch vụ cho phép họ truy cập VPN trên cả máy tính và di động, thì đùm Hideman PC + Mobile premium cùng mức phí $9 mỗi tháng sẽ đáp ứng được. Nếu như sẵn sàng chi trả cho một dịch vụ có thời gian lâu hơn, bạn được phép được giảm giá nhiều hơn. Do đó, Hideman PC + Mobile premium sẵn sàng cho mức phí $15 cho 2 tháng, $39 cho 6 tháng và $69 cho 1 năm sử dụng.
Hideman VPN cho Android
Hideman VPN cho Android
Hideman VPN cho Android
Gói di động của Hideman có mức phí hợp lý hơn. Gói chỉ dành riêng cho di động của dịch vụ này bắt đầu cùng mức giá $2,90 mỗi tháng, cùng 2 tháng sẽ là $4,90, 6 tháng là $13,90 và 1 năm là $24,90. Nếu như bạn dự định chỉ sử dụng VPN trên thiết bị chạy động thì những đùm này sẽ hỗ trợ tiết kiệm được vô vàn tiền trong thời gian dài.Ngoài ra, Hideman còn cung cấp tài khoản sử dụng thử miễn phí. Tài khoản này có thời gian sử dụng 5 giờ mỗi tuần và cao nhất 2 GB lưu lượng mỗi tháng. Điều này giúp bạn kiểm tra dịch vụ này và bảo đảm là mình bảo đảm có ý định sử dụng nó. Bên cạnh đó, tài khoản sử dụng thử miễn phí có hầu hết những chức năng mà người sử dụng premium sở hữu, vậy phải bạn sẽ biết được những gì mình được trước khi mua.

Tốc độ, băng thông, độ tin cậy

Hideman ko hạn chế về tốc độ và băng thông được sử dụng trong những đùm premium. Chỉ có một số hạn chế bé cho người sử dụng sử dụng tài khoản sử dụng thử miễn phí. Tốc độ của premium máy chủ đủ nhanh để truyền những bộ phim HD, torrent hay sử dụng ứng dụng P2P, download hay thậm chí là chơi game trực tuyến.Các hoạt động P2P bị hạn chế cùng một vài máy chủ ở một số quốc gia. Các nước được quyền sử dụng hoạt động torrent và P2P gồm có Hà Lan, Nga, Panama, Ukraina, Thụy Điển, Hong Kong, Moldova và Thổ Nhĩ Kỳ. Mỗi máy chủ lại hoạt động rất nhanh khi so sánh cùng những dịch vụ tương tự khác, vậy phải đấy cũng là 1 trong các lý do tại sao Hideman lại có thể phát triển nhanh lẹ và phổ biến như thế.
Với ứng dụng Hideman VPN cho Android, bạn được phép:

Ẩn chỗ ở IP. Không ai có thể biết được bạn xuất hiện từ đâu.
Mã hóa dữ liệu internet. Bảo vệ dữ liệu internet cùng thuật toán mã hóa 256-bit.
Dùng ngẫu nhiên trang web nào cần truy cập mà ko gặp hạn chế.
Xóa bỏ banner và hệ thống theo dõi.
Ứng dụng Hideman sẽ tạo truy cập VPN đến một trong 4 máy chủ được đặt ở 16 quốc gia trên toàn thế giới. Kết nối VPN sẽ bảo vệ quyền cá nhân của người sử dụng và tăng mức độ bảo mật. Kiếm thêm hàng giờ thưởng miễn phí hoàn toàn để mở khóa thêm những quốc gia khác (như Mỹ và Anh).App này sử dụng một số Android API có thể bị thiếu trong firmware của bạn (ở hầu hết những mẫu máy tính bảng trung quốc). Nếu như phần mềm này hoạt động, nên xem lại model của thiết bị và bản Android.
Hideman VPN cho Android bản mới cập nhật:

Cải thiện hoạt động vé.
Vá một số lỗi ảnh hưởng đến truy cập.
Vá lỗi.


Link Tải Hideman VPN cho Android mới nhất: