Tải Hiên Viên Kiếm cho Android

Link Tải Hiên Viên Kiếm cho Android chính thức:

Từ thời thượng cổ, Hiên Viên Kiếm là biểu tượng cho sức mạnh, thần uy chí tôn của Hoàng Đế. Lưu lạc ngàn năm trong nhân gian, sức mạnh của Thần kiếm ko những ko suy giảm mà ngày càng mạnh hơn, tạo phải sức hút vô biên. Cao nhân trong thiên hạ với bước vào cuộc chiến khốc liệt giành thần kiếm, biến thành Chí Cao Thần, nghịch chuyển càn khôn, cai quản vũ trụ.
Chức năng chính của ứng dụng:

Hỗ trợ nhiều hệ điều hành
Hiên Viên Kiếm là gMO có giúp nhiều hệ điều hành trên di động như: Java (S40, S60) Android và sắp đến là iOS và Windows Phone.
Hệ thống nhân vật đa dạng
Hiên Viên Kiếm là trò chơi có đến sự lộ diện của 6 môn phái: Thiên Sách, Huyết Ảnh, Thiên Kiếm, Côn Luân, Thần Vũ và Huyền Nguyệt; mỗi môn phái lại có những chức năng, phẩm chất, thế mạnh và năng lực chiến đấu khác nhau. Người chơi có thể chọn lựa nhân vật theo sở thích của mình.
PK khốc liệt
Hiên Viên Kiếm là nơi tập trung của những màn PK đỉnh cao giữa những anh hùng hào kiệt, luôn mang xuất hiện tính gay cấn, hồi hộp và thu hút đối cùng game thủ.
Bang phái đua tài
Hiên Viên Kiếm là trò chơi đề cao tính bang phái, do vậy game thủ trên bước đường tìm Thượng cổ thần kiếm Hiên Viên không thể “đơn thương độc mã” mà nên gia nhập bang phái, kết bái huynh đệ để tăng sức mạnh, sự đoàn kết của bang phái, với chinh chiến thực hiện mộng bá.
Hệ thống tán gẫu hài hước
Không chỉ trải nghiệm những trận chiến quyết liệt trong trò chơi, game thủ còn có cơ hội giao lưu, kết bạn mọi mơi cùng hệ thống chat từ thế giới xuất hiện bang phái, đội, gia tộc.
Hiên Viên Kiếm cho Android
Hiên Viên Kiếm cho Android
Hiên Viên Kiếm cho Android


Link Tải Hiên Viên Kiếm cho Android mới nhất: