Tải High Rise cho Android

Link Tải High Rise cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)


High Rise cho Android - Game xây tháp hài hước trên Android

High Rise cho Android là trò chơi xây tháp hài hước của nhà phát hành Nickervision Studios.Nếu như bạn còn nhớ trò chơi xây tháp đình đám một thời trên chiếc ĐT Nokia huyền thoại, hoặc dễ dàng nếu bạn đã chơi game xây tháp Hà Nội, một trò chơi flash Việt hài hước thì High Rise sẽ đưa bạn sống lại thời kỳ 6-7 năm trước khi mà Internet ko quá phổ biến, smartphone chưa thịnh hành và trò chơi xây tháp của Nokia được coi là thần thánh.Chơi game xây tháp online bằng việc ấn vào đường link nàyCách điều khiển game cũng hết sức dễ dàng, nếu trước kia bạn sử dụng phím 5 trên bàn phím cứng thì giờ nó từng được tối ưu hóa cho MH cảm ứng. Phải chạm trên MH, giữ và thả tay đúng thời điểm để tòa tháp rơi xuống đồng thời xếp thành đã tầng cùng đối tượng xây được càng nhiều tầng càng tốt. Nhưng chả hề dễ dàng như bạn nghĩ, càng lên cao, độ chênh của những tầng cùng nhau càng lớn và ko hề thẳng tắp. Lúc từng có đc độ cao tất yếu thì nó sụp bất kì khi nào nếu bạn “lỡ tay”.
High Rise cho Android
Bạn sẽ bắt đầu cùng một ngôi nhà bé nằm sát con đường cao tốc có đáng kể người và xe cộ chạy lại. Vì thế việc xây dựng nên hết sức cẩn trọng nếu ko có ý định ảnh hưởng đến những người bên cạnh. Bạn cần quan sát thanh cẩu nằm bên trên MH, giữ ngón tay trên MH và thanh cẩu sẽ di giời, thả tay để đặt tầng xuống. Các tầng nhà cũng ko thống nhất về kích thước và chính điều đó là sự thách đối cùng game thủ. Bởi diện tích của những tầng ko giống nhau dễ tạo ra sự chênh vênh nếu ko khéo léo đặt những tầng so le.
Game được xây dựng dưới đồ họa 2D dễ dàng tuy nhiên đầy màu sắc và có phần trẻ con. Những nét vẽ pha chút ngộ nghĩnh có phần ngây thơ làm cho người ta có cảm giác game tương tự một bức tranh được vẽ bởi đứa trẻ. Và bảo đảm bạn sẽ ko nhịn được cười khi cách mà người dân trong khu phố phản ứng khi tòa nhà của họ bị sụp đổ: người ăn mừng nhảy múa, người lăn ra chết, người hoảng loạn, vv.Để tăng thêm sức thu hút cho một trò chơi dễ dàng từ lối chơi xuất hiện đồ họa thì High Rise giúp bạn đăng nhập Google+ hay dịch vụ game của Google để có thể share điểm với bạn bè quốc tế và làm xong những thành tích đặt ra trong trò chơi.
Bạn có thể tải game về ĐT hay máy tính bảng và chơi miễn phí hoàn toàn, nhưng game cũng chứa quảng cáo giúp. Nếu như ko có ý định bị làm phiền bởi quảng cáo, bạn được phép trả tiền để tắt quảng cáo hay tắt mạng 3G hay Wifi khi chơi.Tuy rằng không thể so sánh cùng những SP có đồ họa khủng, nội dung hoặc của những ông lớn như hiện nay thế tuy nhiên High Rise cho Android lại có nét nổi bật của một trò chơi arcade dễ dàng, dễ gây nghiện và nổi bật là cho game thủ trải nghiệm 1 trong các trò chơi huyền thoại tưởng như từng chạy vào quá khứ.
High Rise cho Android


Link Tải High Rise cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)