Tải Highlight

Link Tải Highlight chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Highlight là tool chuyển đổi mã nguồn HTML, XHTML, RTF, LaTeX, TeX, SVG, BBCode và làm nổi trội cú pháp. Các định nghĩa ngôn ngữ và đề tài màu sắc có thể tùy chỉnh.
Giao diện của Highlight

Giao diện của phần mềm chuyển đổi code HighlightHighlight được tạo ra để cung cấp một tool làm nổi trội cú pháp linh hoạt, dễ sử dụng cho một vài định dạng đầu ra. Thay vì cú pháp code tay hay thông báo màu, tất cả dữ liệu có ảnh hưởng đc lưu trữ trữ trong script cấu hình. Các script có thể được thay đổi hay nâng cao nhờ vào những plug-in sẵn có.
Chức năng chính của Highlight

Làm nổi trội từ khóa, loại, chuỗi, số, nhận xét, những chỉ thị tiền giải quyết,...
Tô màu đầu ra trong HTML, XHTML 1.1, RTF, Tẽ, LaTeX, SVG, BBCode,...
Hỗ trợ những file stylesheet được tham chiếu cho đầu ra HTML, LaTex, TeX hay SVG
Các yếu tố cú pháp được định nghĩa như là biểu thức thông hay hay danh bạ chuỗi
Nhóm từ khóa có thể tùy chỉnh
Nhận dạng những ngôn ngữ lồng nhau trong một tệp
Tất cả những file cấu hình đều là LUA
Hỗ trợ những plug-in script để chỉnh sửa định nghĩa ngôn ngữ và đề tài
Định dạng và thụt đầu dòng khi code cùng C, C++, C# và mã nguồn Java
Cuốn gọn những dòng dài
Số dòng đầu ra có thể tùy chỉnh
Plug-in trong Highlight

Vài plug-in trong ứng dụng chuyển đổi mã nguồn HighlightGiao diện của Highlight là 1 cửa sổ thông hay cùng bố cục được xác định rõ ràng. Tập tin có thể được nạp vào ko gian làm việc bằng việc duyệt file thông hay hay sử dụng thao tác kéo thả. Highlight có năng lực giải quyết nhiều mục tiêu với một lúc, do đó, nếu cần bạn được phép thêm vào nhiều file như mong muốn.Trong cửa sổ chính có thể xem trước kết quả đầu ra, thực hiện những thiết lập như loại file, Folder lưu trữ, tùy chỉnh cài đặt ảnh hưởng xuất hiện stylesheets (giả sử như nhúng CSS) hay HTML (giả sử tạo ra một tệp index).Rất nhiều thiết lập cấu hình có sẵn bằng ứng dụng Highlight này. Ví như, bạn được phép định dạng giấy tờ ảnh hưởng xuất hiện những đề tài màu sắc, chế độ tái định dạng, trường hợp từ khóa, ngắt dòng, tên phông chữ, kích thước, và thêm số dòng, bỏ qua đầu trang, chân trang, chọn phương pháp mã hóa và thêm những plug-in. Tập tin cũng có thể được sao chép trực tiếp vào Clipboard.Highlight cũng gồm có tài liệu chỉ bảo sử dụng, đi thực sự êm và đòi hỏi một lượng vừa nên CPU, bộ nhớ hệ thống. Nó ko gây nên ngẫu nhiên khốn khó nào cho người sử dụng, ko gây nên lỗi hoặc làm đơ máy.Có thể kể là, Highlight mang xuất hiện một phương pháp dễ dàng để chuyển đổi code thành nhiều loại tệp khác nhau và làm nổi trội cú pháp. Nếu như đang tìm một tool tương tự bạn được phép cân nhắc thử sử dụng Highlight.


Link Tải Highlight mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)