Tải Hill Climb Racing 2

Link Tải Hill Climb Racing 2 chính thức:

Tải về máy (245,2 MB)

Siêu phẩm game đua xe trên đồi cao từng trở lại cùng bản Hill Climb Racing 2. Chơi game Hill Climb Racing 2 trên PC, bạn sẽ được nhiệm vụ bản thân trong những đường đua mạo hiểm tuy nhiên vô cùng hài hước!
Game đua xe Hill Climb Racing 2
Không hổ danh từng là kế nhiệm Hill Climb Racing, ở phần 2, game thủ sẽ được trải nghiệm đường đua nhiệm vụ hơn, mở khóa những mẫu xe mới và rất nhiều hơn thế! Không chỉ là trò chơi tốc độ đơn thuần, Hill Climb Racing 2 PC còn thích hợp để giải trí và nổi bật gameplay gây “nghiện” sẽ cuốn hút bạn nhiều giờ ko dứt!
Lái những chiếc xe đua kỳ quái

Chức năng game Hill Climb Racing 2

Tham gia những sự kiện trực tiếp để cạnh tranh cùng game thủ thật.
Mở khóa xe mới và chọn loại xe đua hợp nhất cùng kiểu chơi của bạn.
Nâng cấp động cơ, lốp, phanh và trang trí xe tùy ý.
Mở khóa hơn 14 phụ tùng nâng cấp xe độc đáo.
Tùy biến cả xe đua lẫn người lái.
Khám phá môi trường chơi game phong phú tương ứng cùng thành tích mới.
Đồ họa vẽ tay lộng lẫy, chất lượng hiển thị tốt trên cả máy cấu hình thấp.
Kết nối tài khoản mạng cộng đồng để đua xe với bạn bè mỗi ngày.
Chiến thắng nhiệm vụ và biến thành nhà vô địch đua xe mạo hiểm.
Nâng cấp xe đua
Đây là bản Hill Climb Racing 2 cho Windows 10 miễn phí hoàn toàn! Newton Bill từng trở lại và… lợi hại hơn xưa. Sau chuyến chạy vô định trước đó, Bill từng quay về và sẵn sàng nhiệm vụ cả thế giới trong Hill Climb Racing 2. Đấy là những cuộc đua mới có phần dở hơi rồ hơn cả phần 1. Newton Bill sẽ lái xe trong môi trường độc đáo cùng vô vàn xe đối thủ. Bill cần đánh bại đối thủ và thu thập phần thưởng lớn để nâng cấp xe nhằm có đc địa điểm cao hơn trên bảng xếp hạng. Bên cạnh việc chả tò mò xuất hiện luật lệ, Bill còn có 1 tinh thần cạnh tranh nhiệt tình, sẵn sàng đấu xuất hiện với trên những con đồi cao bất tận!
Đồ họa hoạt hình dễ thương
Nếu như bạn đang tìm 1 game đua xe vừa hài hước vừa khó nhằn thì hãy tải Hill Climb Racing 2 miễn phí để trải nghiệm ngay hôm nay!


Link Tải Hill Climb Racing 2 mới nhất:

Tải về máy (245,2 MB)