Tải Hill Climb Racing cho iOS

Link Tải Hill Climb Racing cho iOS chính thức:

Một trong những game gây nghiện từ cơ chế vật lý thực - Hill Climb Racing, tạm dịch là lái xe trên đồi của NSX Fingersoft chắc chắn xứng đáng là trò chơi phổ biến nhất trên App store.
Hill Climb Racing
Trong game, bạn sẽ được gặp nhân vật Newton Bill, tay đua trẻ tuổi. Anh sẵn sàng cho chuyến chạy chưa đã có trong đời mình, lái xe ko nghỉ cho xuất hiện lúc nào chinh phục được đỉnh cao nhất trên mặt trăng. Bạn sẽ đối mặt cùng nhiều vùng rủi ro, giành phần thưởng, sưu tập tiền vàng để nâng cấp xe và đạt tốc độ xa hơn nữa.Cách điều khiển trong game thực sự dễ dàng, một bên sẽ là ga, một bên là phanh, nên sử dụng những tool này để có một chuyến chạy tốt nhất. Lúc leo lên ngọn đồi bạn phải nhấn ga và xuống dốc thì phải phanh lại trước khi lao xuống vực sâu.
Đặc điểm của trò chơi:

  Nâng cấp xe
  Nhiều cấp độ để bạn chinh phục
  Đồ họa cực cool và trơn tru
  Thiết kế yên ổn cho những thiết bị có độ phân giải thấp và cao ( gồm có cả máy tính bảng)
  Âm thanh thực khi bạn nâng cấp động cơ
  Hill Climb Racing
  Hill Climb Racing được đánh giá là 1 trò chơi lạ kỳ. Có thể khi bạn thấy nhìn nó, hoặc lần thứ nhất chơi bạn cơ thể ko mấy ấn tượng cùng đồ họa ko mấy bắt mắt, nhạc game lặp chạy lặp lại và gameplay có chút cẩu thả. Tuy nhiên tất cả điều này là cố ý, hoặc đứng hơn Hill Climb Racing là 1 trò chơi mà bạn nên nâng cấp khi bạn chạy và cải thiện việc lái xe của bạn. Mục đích của trò chơi là chinh phục khoảng cách càng xa càng tốt trên địa hình nhấp nhô. Đấy là lên và xuống, thu thập tiền xu.Vài con đường bạn không thể vượt qua mà ko nâng cấp những việc quan trọng: động cơ, hệ thống treo, lốp xe, 4 bánh xe. Bạn cần cải thiện tất cả 4 yếu tố.Bạn cần cân bằng giữa bàn đạp của phanh và “gas” để giữ cho chiếc xe được kiểm soát. Quá nhiều gas trên đồi có thể làm cho bạn cuộn về phía sau, quá nhiều “phanh” lại làm cho bạn lăn về phía trước.Trò chơi được giúp bởi quảng cáo, tuy nhiên bạn được phép xóa bỏ chúng và mua tiền xu để nâng cấp hay mua xe mới.
  Hill Climb Racing

  Cập nhật trong bản 1.19.0.2

  Trang phục Halloween
  Cấp độ mới: ám ảnh
  Bổ sung thêm thành tích mới
  Fix lỗi va chạm trong bản cũ


Link Tải Hill Climb Racing cho iOS mới nhất: