Tải History Clean

Link Tải History Clean chính thức:

History Clean là ứng dụng chuyên nghiệp cho phép người sử dụng delete vĩnh viễn tất cả lịch sử trình duyệt và hoạt động máy tính với lúc. Bên cạnh đó, nó còn giúp dọn dẹp tất cả dấu vết mà ko để lại bất kì cơ hội phục hồi nào. Ngoài ra, ứng dụng này còn chạy kèm cùng một tool Shredder để hỗ trợ delete Folder chắc chắn.Hơn nữa, History Clean còn tăng cường bảo vệ sự cá nhân cho người sử dụng ngay khi họ từng kết thúc các giai đoạn duyệt web trên Internet và những tác vụ trong Windows và hoạt động trực tuyến.
History Clean

Chức năng chính:

Dọn dẹp lịch sử máy tính
  History Clean là 1 phần mềm dọn dẹp dấu vết mà giúp bạn an toàn gỡ bỏ tất cả lịch sử hoạt động khỏi máy tính và trình duyệt Internet.
  Phần mềm này hay tạo ra để xóa bỏ những dấu vết như: trang web được truy cập, tệp được xem, tệp được delete và rất nhiều hơn nữa.
  Các tùy chọn khác được giúp như: delete lịch sử Windows, chia bé tệp, tùy chỉnh các giai đoạn dọn dẹp, gỡ bỏ dấu vết phần mềm của bên thứ ba, thao tác tự động và lên lịch trình dọn.
  Dọn dẹp lịch sử Internet
   History Clean giúp tất cả trình duyệt phổ biến như: Internet Explorer, Firefox, Safari, Google Chrome và Opera.
   Duy trì một danh bạ những tệp cookie và chỗ ở URL mà bạn có ý định chương trình ko delete bất kì lúc nào sử dụng History Clean để xóa bỏ lịch sử.
   History Clean sẽ tự động tìm ra trình duyệt của bạn và liệt kê danh bạ trình duyệt để phục vụ mục đích gỡ bỏ dấu vết.
   Bảo vệ sự cá nhân
    History Clean đem xuất hiện cho người sử dụng một cảm giác dễ chịu khi share máy tính cùng người khác. Bạn ko phải âu lo cho việc tiết lộ lịch sử duyệt web cùng bất kì ai.
    Đảm bảo sự cá nhân và cho phép gỡ bỏ lịch sử sử dụng máy tính hoặc Internet, nhờ đấy bảo vệ danh tính của bạn.
    History Clean bảo vệ sự cá nhân ngay cả khi bạn đang share máy tính. Bạn có thể delete tất cả hoạt động Windows gần đây và lịch sử duyệt web từ tất cả trình duyệt phổ biến.
    Tùy chỉnh các giai đoạn dọn dẹp
     History Clean cung cấp cho bạn năng lực tùy chỉnh tệp cookie và chỗ ở URL được gõ trong Internet Explorer để có thể chọn lựa cái nào mình có ý định giữ.
     Các thiết lập ảnh hưởng xuất hiện các giai đoạn dọn dẹp lịch sử của bạn sẽ đc lưu trữ lại để có thể sử dụng những lúc cần.
     Bạn được quyền chọn lựa delete những loại tệp cụ thể ảnh hưởng xuất hiện Windows và lịch sử duyệt web.
     Hỗ trợ nhiều trình duyệt
      History Clean giúp tất cả trình duyệt web phổ biến nhất như: Internet Explorer, Firefox, Safari, Google Chrome và Opera.
      History Clean sở hữu một giao diện dễ dàng để hỗ trợ bạn dọn dẹp nhiều trình duyệt chỉ cùng một nút bấm.
      Thoải mái lướt web trên ngẫu nhiên trình duyệt nào mà ko nên âu lo về sự cá nhân của mình vì lịch sử duyệt web có thể được delete chỉ trong vài phút.
      Lên lịch trình dọn dẹp
       Cài đặt History Clean để dọn dẹp mọi dấu vết ảnh hưởng xuất hiện việc sử dụng máy tính của bạn những lúc tắt nó. Nhờ đó, bạn ko nên dọn dẹp lịch sử duyệt web một cách thủ công.
       History Clean sẽ thực hiện dọn dẹp máy tính và lịch sử trình duyệt từ những thiết lập có sẵn.
       Lên lịch trình dọn dẹp lịch sử lướt web và sử dụng máy tính, đồng thời tiết kiệm thời gian nhờ chức năng dọn dẹp tự động.


Link Tải History Clean mới nhất: