Tải HIT - Heroes of Incredible Tales cho iOS

Link Tải HIT - Heroes of Incredible Tales cho iOS chính thức:

HIT - Heroes of Incredible Tales cho iOS là 1 trong những siêu phẩm nhập vai việc làm đáng chơi nhất trên iPhone/iPad. Với sự hài hòa về đồ họa và lối chơi, hãng game xứ kim chi Nexon sẽ mang xuất hiện cho game thủ những giờ đấu boss và đấu PvP sôi động, nhịp độ nhanh và kịch tính xuất hiện phút cuối trong HIT - Heroes of Incredible Tales.
Game nhập vai chiến đấu cổ điển HIT - Heroes of Incredible Tales

Game nhập vai chiến đấu cổ điển HIT - Heroes of Incredible TalesTải game HIT - Heroes of Incredible Tales miễn phí cho Android. 
Cảm nhận tốc độ và những pha tấn công chớp nhoáng tuy nhiên hiệu quả làm cho đối thủ nhất thời ko lưu ý mà ngã quỵ trong HIT - Heroes of Incredible Tales. Game có tạo hình dáng nhân vật đẹp - đã là thế mạnh của những hãng game Hàn Quốc với hệ thống nhân vật đa dạng. Các trận đấu phối hợp để đánh boss sẽ mang về cho game thủ những phần thưởng thu hút. Phiên bản mới của HIT cho iOS cho vào thêm lớp nhân vật cung thủ, cho vào vào hệ thống nhân vật phong phú trong trò chơi.Bên cạnh kiểu chơi nhập vai việc làm ARPG phong cách chặt chém là chủ đạo, game thủ Heroes of Incredible Tales còn có cơ hội phiêu lưu trong thế giới đẹp như cổ tích với thú cưỡi, tham gia đấu 3v3 hoặc đối kháng trong hầm ngục bí mật - nơi bạn tìm hiểu ra thế mạnh và chiến thuật chơi game độc đáo của riêng mình!
Cập nhật ở bản HIT - Heroes of Incredible Tales cho iOS 1.31.183520

Phát hành linh thú mới
Tổ chức nhiều sự kiện thu hút

Video giới thiệu game nhập vai HIT - Heroes of Incredible Tales 


Chức năng chính của game HIT - Heroes of Incredible Tales 

Chiêu mộ anh hùng mạnh mẽ 
HIT - Heroes of Incredible Tales cho iOS hiện có 5 lớp nhân vật chính và đều là những anh hùng huyền thoại nổi tiếng trong lịch sử. Song nhưng cùng việc mở khóa chiến binh mới, đừng quên nâng cấp trang bị và mở khóa kỹ năng mới cho họ. Các trận đánh PvP trong thời gian thực hoặc đánh tổ đội cùng boss để cướp tài nguyên chính là "phép thử" cho lực lượng chiến đấu của bạn.
Nhập vai 1 trong 5 lớp nhân vật chính của HIT

Nhập vai 1 trong 5 lớp nhân vật chính của HIT
Đồ họa ấn tượng 
Mỗi đòn tấn công, di giời hoặc pha tránh đòn trong HIT - Heroes of Incredible Tales đều được giải quyết tinh tế nhằm tạo ra sự uyển chuyển của nhịp độ trận đấu. Hiệu ứng ánh sáng được tạo ra tỉ mỉ nhằm tạo ra những trận đấu hoành tráng, đẹp mắt. Người chơi sẽ được phiêu lưu trong thế giới 3D chân thực nhờ công nghệ Unreal Engine 4 thế hệ mới.
Mở khóa chiến binh huyền thoại trong HIT - Heroes of Incredible Tales

Mở khóa chiến binh huyền thoại trong HIT - Heroes of Incredible Tales Điều khiển dễ dàng và tạo combo mạnh mẽ 
Tiêu diệt kẻ thù nhanh hơn nhờ những đòn tấn công liên tục, những pha quăng ném và hạ đo ván 1 chạm.Tùy biến ko có hạn 
Người chơi có thể trang bị cho nhân vật vũ khí và khả năng nổi bật tùy theo chiến lược chung của tổ đội. Những bộ cánh bắt mắt tuy ko ảnh hưởng đến sức mạnh của chiến binh tuy nhiên lại góp phần tạo phải sức thu hút riêng của trò chơi này.
Phiêu lưu với thú cưỡi trong thế giới 3D sinh động

Phiêu lưu với thú cưỡi trong thế giới 3D sinh độngPhiêu lưu bất tận 
Các trận đánh đối kháng trong HIT - Heroes of Incredible Tales là cơ hội để bạn cướp bóc tài nguyên và tham gia đấu trường để nhiệm vụ game thủ thực. Chớ quên tìm hiểu maps thử thách trong trò chơi HIT để chọn lựa đối tượng và biến thành anh hùng bất tử trong Heroes of Incredible Tales cho iOS.
Tham gia đấu trường đối kháng và 3v3 kịch tính

Tham gia đấu trường đối kháng và 3v3 kịch tính Chú ý:
Game giúp iOS 8.0 và iPhone 5 trở lên.
Dùng mạng liên tiếp trong các giai đoạn chơi game.
Yêu cầu trống 2GB bộ nhớ để tải thêm dữ liệu.
Truy cập Settings > Information > Customer Service > Customer Center để được giúp.
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam.


Link Tải HIT - Heroes of Incredible Tales cho iOS mới nhất: