Tải Hoiio Live cho iOS

Link Tải Hoiio Live cho iOS chính thức:


Hoiio Live cho iOS - Quản lý liên lạc, sao lưu và đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị smartphone

Nếu như bạn đang tìm một giải pháp tạo bản sao lưu liên hệ an toàn và đáng tin cậy, tra cứu và đồng bộ dữ liệu cho ĐT khôn khéo của bạn thì Hoiio Live sẽ là 1 người bạn đồng hành hoàn hảo.Hoiio Live là 1 giải pháp tùy biến chỗ ở liên hệ đa nền tảng cho Android và iOS. App này tập trung vào việc giữ sổ liên hệ của bạn gọn gàng và đồng bộ cùng những những chỗ ở liên hệ căn bản. Dùng phần mềm này, bạn được phép tạo ra những thẻ liên hệ đẹp mắt, lấy thông báo từ những tài khoản cộng đồng khác nhau (gồm có cả Facebook, Twitter và LinkedIn), và share chúng cùng người khác bằng email.

Ngoài ra nếu có những người sử dụng Hoiio Live gần đó, ứng dụng giúp bạn nhìn họ trên maps và gửi yêu cầu liên hệ cùng họ. Mỗi liên hệ Hoiio Live được gọi là 1 truy cập, và ngẫu nhiên thay đổi nào được thực hiện bởi một truy cập cụ thể ngay lập tức được đồng bộ hóa trên những sổ chỗ ở của người sử dụng. Bên cạnh đấy ứng dụng có năng lực tìm ra và xóa bỏ nhiều số liên hệ trung nhau từ bên trong sổ chỗ ở của bạn.
Hoiio Live cho Android
Chưa hết, một khi bạn đăng nhập vào những ứng dụng, sổ liên hệ riêng tư hoá được tự động tải lên những đám mây của mình, và có thể được truy cập từ ngẫu nhiên thiết bị được giúp theo hình thức cập nhật đầy đủ.Hoiio Live là 1 cho vào cho danh bạ những ứng dụng quản lý liên hệ di động hiện có, như Smartr Contacts, GO Contacts, Evernote Hello,…. Ứng dụng cho iOS có được trên App Store một thời gian, trong khi đấy bản Android chính thức của nó từng chỉ vừa mới được phát hành.

Không tương tự những ứng dụng khác từng kể ở trên, Hoiio Live gây ấn tượng cùng giao diện trực quan và những chức năng dễ sử dụng. Nó giữ cho danh bạ liên hệ của bạn luôn cập nhật đồng bộ cùng Live Hoiio đám mây, và cùng những cuốn sách liên hệ của người sử dụng khác.


Link Tải Hoiio Live cho iOS mới nhất: