Tải Hola Accelerator & Unblocker

Link Tải Hola Accelerator & Unblocker chính thức:

Tải về máy (523,7 KB)
Tải về máy (Link dự phòng 1)

Hola Accelerator & Unblocker là 1 phần mềm đc xây dựng cùng mục đích hỗ trợ người sử dụng truy cập những website bị chặn theo chỗ ở IP đồng thời hỗ trợ tăng tốc truy cập Internet, hỗ trợ lướt web nhanh lẹ hơn.Lúc cài đặt, chương trình sẽ đi trên khay hệ thống. Nếu như có ý định sử dụng, bạn phải click chuột vào biểu tượng chương trình và tùy chỉnh ứng dụng theo ý mình.
Hola Accelerator & Unblocker
Tải Hola Accelerator & Unblocker để truy cập website bị chặnTuy Hola Accelerator & Unblocker có một giao diện thực sự dễ dàng, tuy nhiên phía sau tạo ra dễ dàng đấy là 1 tool mạnh mẽ. Bạn có thể truy cập vào hàng nghìn website bị chặn trên toàn thế giới.Có một thực tế là có vô vàn website ở Mỹ chặn IP Việt Nam, ko chỉ là những show truyền hình mà xuất hiện những website bán hàng, website của một vài thương hiệu thời trang nổi tiếng cũng chặn IP Việt. Bạn sẽ ko nên bực mình bởi vì không thể theo dõi những nhãn hàng ưa thích, thỏa sức xem những chương trình truyền hình kỳ thú của Mỹ và mua sắm tưng bừng trên những trang thương mại điện tử nếu sử dụng Hola Accelerator & Unblocker.
Hola Accelerator & Unblocker
Không chỉ thế, Hola Accelerator & Unblocker còn giúp tùy chọn cho phép người sử dụng kích hoạt chế độ tăng tốc cho phép gia tăng tốc độ truy cập Internet. Đồng thời, người sử dụng có thể xem thống kê về các giai đoạn tăng tốc (tổng số byte, peet và dữ liệu bộ nhớ cache) và có thể kích hoạt chức năng thông tin bằng âm thanh.Bên cạnh đó, Hola Accelerator & Unblocker cung cấp một vài thiết lập cấu hình. Trong đó, người sử dụng có thể cấu hình cho chương trình khởi động với lúc cùng hệ thống, chuyển đổi giữa giao diện Simple (dễ dàng) hay Advanced (cao cấp), quản lý những truy cập Wi-Fi và tăng tốc độ truy cập Internet.Chương trình này có thời gian tương tác rất nhanh dù là sử dụng rất ít tài nguyên hệ thống trên CPU và RAM. Vì thế, bạn vừa có thể sử dụng phần mềm này mà ko sợ làm ảnh hưởng xuất hiện những hoạt động khác của máy tính.
Hola Accelerator & Unblocker
Hola Accelerator & Unblocker hoạt động trên Chrome như một add-on
Vài chức năng chính của Hola Accelerator & Unblocker

Cho phép truy cập tất cả những website trên thế giới. Bạn có thể giải phóng năng lực sử dụng Internet của mình.
Truy cập Internet tốc độ cao: chức năng tăng tốc truy cập Internet của ứng dụng này sẽ mang xuất hiện cho người sử dụng một trải nghiệm lướt web tốt nhất. Mạng Internet hay bị chậm là do thời gian phản hồi của server chậm, Internet bị tắc nghẽn, hoặc do những ngăn thông báo được viết quá yếu trong hệ điều hành. Hola Accelerator & Unblocker sẽ xóa bỏ những nút thắt này bằng việc lưu lại nội dung một cách an toàn trên peer khi họ xem nó, và sau đấy đưa nội dung này xuất hiện cùng những peer khác ở gần đấy khi cần. Hola Accelerator & Unblocker cũng nén thông báo giữa những peer để tăng tốc độ của mạng. Điều đấy giải thích bởi vì sao Hola hỗ trợ bạn duyệt web nhanh hơn.
Bảo vệ danh tính người sử dụng khi duyệt web: một khi từng cài đặt Hola Accelerator & Unblocker, máy tính của bạn sẽ tự động duyệt web dưới chế độ nặc danh (Incognito Mode), cho phép người sử dụng ko lưu lại ngẫu nhiên dấu vết nào khi truy cập Internet.
Đảm bảo an ninh mạng: chương trình này sẽ giúp bạn đổi chỗ ở IP liên tiếp, do đó, những thành phần độc hại trên PC như tin tặc hay trang web ăn trộm thông báo sẽ không thể tấn công bạn.
Chặn tất cả hoạt động theo dõi dấu vết người sử dụng: người sử dụng sẽ ko bị gigiết hại hay lần ra dấu vết bởi bất kì cơ quan, tổ chức nào khi từng sử dụng Hola Accelerator & Unblocker.
Nhất là khi bạn sử dụng Hola Accelerator & Unblocker cho hệ điều hành Android, nó sẽ hỗ trợ bạn lướt web nhanh hơn, buffer video tốn ít thời gian hơn, giảm thiểu sử dụng dữ liệu di động nhờ cache khôn khéo, hứa hẹn tiết kiệm được 20-30%  dữ liệu di động sau 1 tuần sử dụng.
Hiện tại, Hola Accelerator & Unblocker có hơn 43 triệu người sử dụng trên toàn thế giới. Nó hoạt động trên tất cả những thiết bị gồm có cả PC, Mac, ĐT di động. Hoặc bạn được phép sử dụng nó trên nhiều thiết bị với một lúc. Bạn cũng có thể download Hola Acclerator & Unblocker như một add-on trên Google Chrome và Firefox. Các nhà phát triển ứng dụng hứa hẹn sẽ cho ra đời sớm những bản Hola Accelerator & Unblocker trên trình duyệt và nền tảng khác.
Lưu ý:
Lúc cài đặt, Hola Accelerator and Unblocker sẽ cài đặt tiện ích mở rộng (add-on) Hola! vào những trình duyệt trên PC của bạn. Nhấn Next như trong hình để đồng ý cài đặt.
Hola Accelerator & Unblocker


Link Tải Hola Accelerator & Unblocker mới nhất:

Tải về máy (523,7 KB)
Link dự phòng 1 (Hoạt động)