Tải Homestyler Interior Design cho iOS

Link Tải Homestyler Interior Design cho iOS chính thức:

Homestyler Interior Design cho iOS là phần mềm tạo ra nội thất tiên tiến, chuyên nghiệp và miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.
Dựng mô hình 3D cho ko gian

Tự tạo ra nội thất cho ko gian của bạn dưới dạng mô hình 3DTải Homestyler Interior Design miễn phí cho Android tại đây.
Ứng dụng tạo ra nhà Homestyler Interior Design cung cấp cho người sử dụng những gợi ý hợp để tạo ra nội thất trong nhà, dựng mô hình 3D và xem tổng thể để đưa ra những điều chỉnh tối ưu nhất. Với Homestyler Interior Design, bạn được phép xem các ý tưởng tạo ra nhà được sự thật hóa dưới dạng hình ảnh, được vận dụng cho chính ko gian của bạn với mô hình 3D chất lượng cao và từ những SP nội thất thực.Thông thường, để có thể tạo ra nội thất cho ngôi nhà, bạn phải sử dụng những phần mềm tạo ra chuyên dụng như AutoCAD, nổi bật là nên nắm được kỹ thuật vẽ hình và dựng hình 3D trong CAD. Tuy nhiên cùng Homestyler Interior Design, việc tự tay tạo ra nội thất cho ngôi nhà thân yêu của mình biến thành dễ dàng hơn bao giờ hết!Bạn có ý định biết đồ đạc và những SP trang trí sẽ được bố trí như vậy nào trong ngôi nhà của mình trước khi quyết định mua chúng? Homestyler Interior Design sẽ hỗ trợ bạn trực quan hóa những ý tưởng tạo ra nội thất cho đã góc trong ngôi nhà, một cách sinh động và gần gũi nhất!
Dùng cử chỉ

Dùng cử chỉ trực quan
Chức năng của chương trình tạo ra nội thất Homestyler Interior Design

Chụp ảnh căn phòng để dựng mô hình 3D sinh động
Đặt những mô hình 3D chất lượng cao của SP nội thất thực vào căn phòng.
Xóa bỏ những đồ vật có sẵn để xây dựng ý tưởng mới.
Trang trí đèn trên trần nhà, đặt bàn ghế, tủ, giường...
Kết hợp những SP lại cùng nhau để tạo thành ko gian nhà ở.
Xem những mô hình đồ vật, sơn tường, gương... kết hợp hài hòa trong ko gian.
Tìm cảm hứng, tư vấn và nhận phản hồi
Duyệt những tạo ra nội thất bằng hình ảnh, bài viết, bài chỉ bảo... của kiến trúc sư nổi tiếng hoặc người sử dụng đam mê sáng tạo.
Chia sẻ bản tạo ra 3D với bạn bè qua mạng cộng đồng Facebook hay gửi qua Email.
Bình luận và Like những tạo ra ấn tượng trong thư viện ảnh.
Catalog đồ nội thất đa dạng

Tham khảo đồ nội thất từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới
Kết nối cùng người chuyên nghiệp trong ngành
Duyệt trang Portfolio của những nhà tạo ra nổi tiếng trong lĩnh vực kiến trúc kể chung và tạo ra nội thất kể riêng.
Tìm nhà tạo ra có kiểu và gu thẩm mỹ giống bạn.
Nhận câu trả lời cho những SP và tạo ra thực hay tìm giúp đỡ cho những dự án lớn hơn.
Cách sử dụng Homestyler Interior Design thực sự thực sự dễ dàng. Mọi thứ bạn phải làm chỉ là chụp ảnh ko gian của bạn (ko gian trống không có đồ đạc và càng bao quát càng tốt), sau đấy iPhone/iPad sẽ biến nó thành một căn phòng ảo 3 chiều. Tại đây, người sử dụng Homestyler có thể sơn tường, thêm đồ trang trí và những SP nội thất khác như giường, tủ, bàn ghế... xuất hiện từ những thương hiệu nội thất nổi tiếng thế giới.Nếu như bạn bí ý tưởng thì có thể tham khảo những xu hướng tạo ra nhà mới nhất trong Homestyler Interior Design. Tìm ý tưởng và cảm hứng từ những dự án nhà hoàn thiện của kiến trúc sư và nhà tạo ra chuyên nghiệp. Homestyler Interior Design tích hợp một cuốn Catalog khổng lồ những đồ nội thất từ thông hay xuất hiện cao cấp để người sử dụng tham khảo. Đồ nội thất được phân loại theo nhóm, thương hiệu, SP mới... hay bạn được phép tìm theo từ khóa.
Ứng dụng tạo ra nội thất
Tham khảo ý tưởng tạo ra
Trao đổi kinh nghiệm

Tham khảo ý tưởng tạo ra nội thất và thảo luận kinh nghiệmBạn sẵn sàng xây nhà mới hay có ý định thay đổi tạo ra bên trong ngôi nhà cũ của mình? Bạn đang tìm ý tưởng tạo ra nối thất và cách bài trí căn phòng sao cho đạt hiệu quả sử dụng và thẩm mỹ cao nhất? Bạn từng là sử dụng đam mê sáng tạo, thích khám phá về lĩnh vực nội thất? Vậy Homestyler Interior Design cho iOS chính là thứ mà bạn phải. Không chỉ hỗ trợ người sử dụng dựng mô hình 3D và thử nghiệm những kiểu nội thất khác nhau trong với một ko gian, Homestyler còn cung cấp bộ sưu tập đồ nội thất theo xu thế mới để bạn tham khảo. Đây cũng là 1 cộng đồng chung của những kiến trúc sư và người sử dụng đam mê tạo ra nội thất để với nhau thảo luận ý tưởng và kinh nghiệm của mình.Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Do Thái, Ý, Nhật Bản, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha.


Link Tải Homestyler Interior Design cho iOS mới nhất: