Tải Hopeless 3: Dark Hollow Earth cho iOS

Link Tải Hopeless 3: Dark Hollow Earth cho iOS chính thức:

Tải về máy (209,9 MB)

Hopeless 3: Dark Hollow Earth cho iOS là phần game mới nằm trong series game Hopeless xuất hiện từ nhà phát triển Upopa Entertainment. Trong trò chơi phiêu lưu bắn súng này, thử thách của bạn là diệt yêu quái và giải cứu những người ae “emoji giọt nước” của mình.
 Các trò chơi thuộc series Hopeless luôn luôn đề cập xuất hiện 2 thứ, đấy là súng đạn và những con quái vật cùng hàm răng sắc nhọn và phần game mới mang tên Hopeless 3: Dark Hollow Earth cho iOS cũng ko nên là ngoại lệ.
Trong Hopeless 3: Dark Hollow Earth cho iOS, bạn sẽ được đưa tới một đường mỏ ẩm thấp và tối tăm. Tại đây, bạn sử dụng một chiếc xe đẩy di giời liên tiếp trong đường hầm chứa đầy quái vật đói khát này và giải cứu những người ae của mình. Bạn sẽ bắt đầu cùng khẩu súng lục trên tay. Lúc diệt quái, thu thập tiền và làm xong đã level, bạn được phép dần dần nâng cấp vũ khí của mình, mở rộng kho vũ khí cùng súng ngắn, M16, súng phun lửa và những loại súng mạnh mẽ khác.
Bên cạnh đó, bạn sẽ có thể nâng cấp chiếc xe đẩy của mình bằng việc thêm lớp bảo vệ, bánh xe tăng và những năng lực nổi bật như di giời chậm qua lũ quái vật đang quyết tâm nuốt chửng bạn. Một cuộc hành trình mới từ miễn giá lạnh xuất hiện trung tâm hành tinh để giải cứu những người ae “emoji giọt nước” từng bắt đầu. Mở khóa và thu thập hàng loạt xe đẩy, phương tiện, xe tăng và giệt quái vật không đẹp xa cùng những khẩu súng mạnh mẽ. Trải nghiệm môi trường phong phú của thế giới Hopeless, từ hang động tối tăm xuất hiện hành tinh băng.
Nâng cấp phương tiện của bạn từ xe đẩy bé nhỏ cùng một khẩu súng lục xuất hiện một khẩu súng máy đồ sộ, sẵn sàng đương đầu cùng mọi nhiệm vụ. Bạn có đủ kỹ năng để sống sóng qua cuộc hành trình này không? Những giọt nước sẽ thấy nhìn ánh sáng ban ngày, ánh sáng của sự sống, của hy vọng hoặc tất cả là sự tuyệt vọng bao phủ?

Chức năng chính của Hopeless 3: Dark Hollow Earth cho iOS

Chinh phục cuộc phiêu lưu qua 55 level thu hút.
Những giọt nước ko còn gì để mất.
Mua hàng loạt mũ hài hước cho những giọt nước đáng yêu của bạn. Mũ hỗ trợ chúng ra khỏi thực tế.
Game duy nhất giúp bạn nâng cấp một khẩu súng lục thành một khẩu M16.


Link Tải Hopeless 3: Dark Hollow Earth cho iOS mới nhất:

Tải về máy (209,9 MB)