Tải Hornet cho Android

Link Tải Hornet cho Android chính thức:

Hornet là 1 mạng cộng đồng dành cho cộng đồng người đồng tính LGBT, nơi họ có thể share mọi điều, tìm thấy những tâm hồn đồng điệu chú ý sự, giãi bày hay hỗ trợ những người dị tính hiểu hơn về thế giới thứ 3.
Gặp gỡ bạn bè mới
Tìm những người gần bạn hay trên thế giới để kết bạn và share

Tìm những người gần bạn hay trên thế giới để kết bạn và shareNgày nay, cộng đồng có được cách nhìn, cách nghĩ thoáng hơn về những người đồng tính, về thế giới thứ 3. Họ vẫn là những con người bình thường như bao người khác, cũng có nhu cầu giao tiếp, làm việc, kết thân và cả tình yêu. Nhưng, vẫn có ko ít người vẫn giữ quan niệm cổ hủ, kỳ thị LGBT. Cũng chính bởi vì vậy, nhiều người đồng tính ko được sống thật cùng bản thân, họ luôn nên che giấu giới tính, ko tìm thấy người đồng cảm chú ý sự, share và thực sự khó tìm thấy một nửa cho mình.Hiểu được điều này, mạng cộng đồng Hornet được xây dựng, hỗ trợ những người đồng tính, lưỡng tính chuyện trò, gặp mặt và tìm được những người với chung sở thích, lý tưởng, thậm chí tìm thấy tình yêu của đời mình. Hơn thế nữa, đây cũng là nơi để những người chưa hiểu gì về thế giới thứ 3 khám phá những tâm tư, cảm xúc của họ, dễ đồng cảm và có một cái thấy khác về LGBT.Tương tự như những mạng cộng đồng khác, Hornet có trang bị bộ lọc hỗ trợ người sử dụng tìm thấy những người bên cạnh và sắp xếp theo địa điểm từ gần nhất xuất hiện xa nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm người theo tên hay vị trí.Nếu như có ý định tìm bạn và chuyện trò, bạn được phép xem thông báo người đấy bằng avatar, ảnh trong Gallery, nhu cầu tìm bạn, tình hình quan hệ của họ.... Sau đấy nhấp vào biểu tượng chat để gửi tn. Ngoài ra, Hornet cũng giúp vô số sticker đáng yêu, nhắng nhít cho cuộc chuyện trò của bạn thêm kỳ thú. 
Chat, gửi ảnh, sticker miễn phí
Tìm khôn khéo

Trò chuyện với bạn bè, gửi và nhận ảnh, sticker miễn phí hoàn toànỞ mỗi góc ảnh đạo diện sẽ hiện trạng thái online hoặc offline giúp bạn biết được tình hình trực tuyến của người đấy và quyết định chuyện trò. Nên yên lòng là, những cuộc chuyện trò của những bạn luôn được bảo mật không bao giờ, chỉ đôi người có thể đọc được và ko bị rò rỉ, share chạy ngẫu nhiên đâu.Một điều nổi bật khác, trong phần Feed, bạn sẽ được thông tin những lúc có người mới tham gia cộng đồng, nhấn trái tim để thích và kết bạn... Nên tham gia Hornet ngay hôm nay và với khám phá tại sao mạng cộng đồng này hay hàng triệu người yêu mến và sử dụng.
Chức năng nổi trội của mạng cộng đồng Hornet trên Android

Tạo hồ sơ độc đáo bằng việc upload nhiều hình ảnh, viết status và thông báo KYS.
Hiển thị ko có hạn những người ở gần bạn và trên khắp thế giới tựa vào khoảng cách địa lý, độ tuổi và rất nhiều hơn thế nữa.
Trò chuyện miễn phí cùng những người mà bạn thích, gửi và nhận ảnh từ họ.
Nhận thông tin khi có tn mới ngay cả khi bạn từng ra khỏi ứng dụng.
Xem những ai từng vào xem hồ sơ của bạn khi bạn offline.
Chú ý: Hornet dành cho những người từ 18 tuổi trở lên. Nếu như có ngẫu nhiên thắc mắc hay ý kiến đóng góp, nên gửi cho NSX ở chỗ ở feedbackgethornet.com để được giúp sớm nhất.


Link Tải Hornet cho Android mới nhất: