Tải Hot Dog Bush cho iOS

Link Tải Hot Dog Bush cho iOS chính thức:

Hot Dog Bush cho iOS là trò chơi nấu ăn hài hước và gây nghiện được tải về và trải nghiệm bởi hơn 5 triệu game thủ trên toàn thế giới. Nên tỏ ra kỹ năng quản lý và nấu ăn của mình để mở rộng kinh doanh ra toàn thế giới trong game kỳ thú này nhé.
Game nấu ăn gây nghiện
Sự nghiệp làm tổng thống của George "Dubya" Bush từng kết thúc, khi đang ngồi buồn rầu trên vỉa hè nghĩ về công việc tiếp theo mình sẽ làm, Bush từng nhìn một người đàn ông cầm chiếc hot dog ăn một cách ngon lành. Từ đó, ông từng nảy ra ý tưởng bán hot dog như một công việc kinh doanh mới của mình. Trong Hot Dog Bush cho iOS, thử thách của bạn là hỗ trợ Bush bán được càng nhiều hot dog càng tốt và mở thêm nhiều chi nhánh trên TP New York, sau đấy là trên thế giới.
Bush bắt đầu sự nghiệp bán hot dog
Lúc mới bắt đầu, bạn chỉ là 1 người bán dạo tại một công viên trong TP New York. Công việc của bạn rất dễ dàng, tuy nhiên yêu cầu sự nhanh nhẹn bởi vì bạn sẽ chưa có thời gian nghỉ ngơi. Khách hàng sẽ order những loạt hot dog khác nhau. Bạn cần sẵn sàng hot dog đúng cùng yêu cầu của khách hàng. Sự bằng lòng của khách hàng là thực sự cần thiết. Mức độ bằng lòng càng cao, bạn càng có nhiều tiền típ và khách hàng xuất hiện càng đông. Do đó, bạn đừng để khách hàng chờ đợi quá lâu, nếu ko họ sẽ bỏ chạy và cần thiết là không bao giờ ko làm cháy bánh hoặc xúc xích và nhớ thêm nước sốt theo yêu cầu.
Sự nghiệp làm tổng thống của Bush từng kết thúc
Theo sự phát triển của việc kinh doanh, thực đơn của bạn sẽ dần phong phú hơn phải bạn sẽ thực sự dễ bị nhầm lẫn giữa những nguyên liệu và món ăn. Bên cạnh đó, công việc sẽ ngày càng biến thành khốn khó khi càng nhiều khách hàng tới. Điều này đòi hỏi bạn nên nhanh tay nhanh mắt và khéo léo kết hợp những bước để làm làm xong công việc một cách nhanh nhất và tiết kiệm thời gian nhất. Tất cả chì nhằm mục đích làm xong đối tượng hàng ngày. 
Mở rộng kinh doanh
Rất nhiều khách hàng đang chờ đợi bạn kìa! Nên bắt tay ngay vào công việc và mở rộng việc kinh doanh ra toàn TP, sau đấy là trên thế giới để biến thành tỷ phú hot dog trong Hot Dog Bush cho iOS. Với Hot Dog Bush cho iOS, bạn sẽ chưa có những phút giây nhàm đáng buồn và buồn rầu.
Nhiều vị trí mới

Chức năng chính của Hot Dog Bush cho iOS

Đồ họa 2D chói lọi đẹp mắt.
Phát triển và mở rộng kinh doanh trên toàn TP New York.
Mở khóa những vị trí mới.
Thực đơn hàng chục món và được cho vào thêm nhiều món mới khi kinh doanh phát triển.
Phục vụ hàng trăm khách hàng đang chờ đợi món ăn của bạn.


Link Tải Hot Dog Bush cho iOS mới nhất: