Tải Hot Music cho Windows Phone

Link Tải Hot Music cho Windows Phone chính thức:

Hot Music là phần mềm nghe nhạc cho Windows Phone cùng giao diện đẹp, năng lực cập nhật nhạc mới và nghe nhạc offline rất hay.
Hình ảnh menu chính của Hot Music cho Windows Phone
 
Giao diện nghe bài hát của ứng dụng

Ứng dụng nghe nhạc dễ dàng tuy nhiên rất thu hút Hot Music cho Windows PhoneNhững ai thích nghe nhạc cũng đều có ý định mang nhạc chạy mọi mơi, vậy phải những ứng dụng nghe nhạc trên ĐT luôn là 1 trong những loại ứng dụng nên có. Người sử dụng Windows Phone có ý định cập nhật những bài hát, album mới ra nhất từ nghệ sĩ ưa thích của mình có thể cài đặt Hot Music.Hot Music có giao diện tương đối dễ dàng và ko hào nhoáng, chỉ tập trung vào những chức năng của ứng dụng. Từ Menu chính, người sử dụng có thể truy cập ngay vào những mục Top Music hoặc danh bạ nhạc trong My Playlist... Hình ảnh bìa album với những ảnh minh họa khác cũng làm cho giao diện Hot Music đỡ nhàm đáng buồn hơn phần nào.
Nghe nhạc từ những album mới phát hành
 
Cập nhật từ những bảng xếp hạng âm nhạc

Cập nhật những bài hát và album mới nhất từ những bảng xếp hạngHot Music mang xuất hiện nhiều bài hát và album hỗ trợ người sử dụng dễ tìm. Bạn có thể nghe những bài hát hot nhất từ bảng xếp hạng Billboard hoặc UK Top Charts hay tìm album mới trong mục New Album. Các album ở chỗ này được phát hành bằng 1 trong 4 ngôn ngữ là Anh, Trung, Hàn và Nhật.Một chức năng rất thu hút của Hot Music là năng lực lưu bài hát vào ứng dụng (cache) và sau đấy là đưa vào thư viện của ĐT. Nhờ thế bạn được phép chuyển đổi giữa nghe nhạc online hay offline. Tuy vậy Hot Music chỉ cần hạn chuyển 3 bài hát, nếu có ý định chuyển ko có hạn thì bạn được phép mua đùm in-app cùng giá $1.29. Hot Muisc cũng tự động tìm lời phải mỗi lần mở bài hát, bạn cũng sẽ nhìn lời hiển thị trên giao diện.
Xem lời bài hát khi nghe nhạc cùng Hot Music
 
Đưa nhạc vào danh bạ nghe offline

Khả năng đưa bài hát vào cache để nghe offline và chức năng tìm lời bài hátVới Hot Music, người sử dụng có thể tìm bài hát và album theo tên nghệ sĩ, nổi bật là chúng hiển thị thành những danh bạ riêng rất dễ nhìn. Bạn cũng có thể tự tạo danh bạ nhạc để phát cùng Hot Music.
Tìm bài hát theo tên nghệ sĩ Madonna
 
Các album của ca sĩ Madonna
 
Lọc ra những bài hát của ca sĩ Madonna

Tìm bài hát và album theo tên nghệ sĩ cùng danh bạ riêng rất hay
Đặc điểm của ứng dụng nghe nhạc miễn phí Hot Music cho Windows Phone

Tải nhạc tốc độ nhanh ở chế độ nền.
Cập nhật những bài hát từ bảng xếp hạng Billboard, UK Top, Japen Oricon Top, Korea M-Net Top.
Nghe những album mới tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung và tiếng Hàn Quốc.
Tìm bài hát và album theo tên hay nghệ sĩ.
Nghe nhạc offline.
Tạo danh bạ nhạc online hay offline.
Hỗ trợ nghe nhạc bất kỳ (Shuffle), lặp chạy lặp lại (Single Cycle) hay Loop Playback.
Tự động tìm lời bài hát.


Link Tải Hot Music cho Windows Phone mới nhất: