Tải HotFoot cho Android

Link Tải HotFoot cho Android chính thức:

Tận hưởng cảm giác drift xe rất cùng trải nghiệm lái xe hơi hoàn hảo trong trò chơi tốc độ HotFoot cho Android. Tham gia sân chơi này, bạn sẽ bắt đầu cuộc đua qua một TP sôi động có đầy công an, bọn côn đồ mafia và tình hình giao thông đông đúc.
Tham gia cuộc rượt đuổi tốc độ cao

Tham gia cuộc rượt đuổi tốc độ cao, đi trốn công anVào vai anh hùng John và chinh phục đế chế mafia Valhini. Chọn chiếc xe ưa thích của bạn và bắt đầu cuộc đi trốn trên những cung đường lộng lẫy trong cuộc rượt đuổi của những chiếc xe công an. Nên tăng tốc, lượn lách để cắt đuôi hay lừa cho những chiếc xe công an đâm va vào nhau và nổ tung. Trải nghiệm một cuộc đua thu hút ko hồi kết trong Hotfoot Car City Racer.
Các chế độ chơi game HotFoot cho Android

Tham gia chế độ Chiến dịch và bước vào cuộc đời của John, một tay đua chuyên nghiệm có mục đích chống lại bọn mafia, cứu TP.
Điều khiển xe công an và lái hết tốc lực và bắt kẻ xấu.
Thực hiện những phá drift bốc lửa bằng những nút điều khiển dễ dàng trong đôi chế chộ vô tận và tỏ ra kỹ năng của bạn trong bảng xếp hạng toàn cầu.
Chọn những chiếc xe đua lộng lẫy

Chọn những chiếc xe đua tuyệtNhững chiếc xe đua drift lộng lẫy cho phép tùy chỉnh
Lái xe và thu thập những chiếc xe tốt nhất, từ Tuners, xe cơ bắp Mỹ, xe hơi thể thao và những chiếc xe Concept cực nhanh.Điều khiển lái xe dễ dàng
Thực hiện những pha drift dở hơi cuồng tốc độ cao cùng những cú nhấp và điều khiển dễ dàng.Đồ họa chất lượng console
Game thủ được đắm mình trong đồ họa 3D chất lương cao cùng hiệu suất tuyệt vời cho thiết bị của bạn.
Đồ họa 3D lộng lẫy

Đồ họa 3D lộng lẫyCác level được tạo ra thủ công
Chơi bằng 30 level trong 2 TP khác nhau cùng vố số thách thức, những vụ phá hủy, đi trốn công an và bắt kẻ không đẹp trong những cuộc rượt đuổi tốc độ cao.Chú ý: Game đua xe HotFoot được cung cấp miễn phí cho bạn tải xuống và chơi tuy nhiên một vài mặt hàng trong trò chơi được bán bằng tiền thật.Chức năng mới
Hệ thống điều khiển trơn tru hơn. Vá lỗi nhỏ. Khắc phục lỗi Định hướng xoay MH.


Link Tải HotFoot cho Android mới nhất: