Tải HotSteps cho Android

Link Tải HotSteps cho Android chính thức:

HotSteps là trò chơi vũ đạo có cốt truyện thứ nhất tại Việt Nam, giúp cả nền tảng Android lẫn iOS. Với 4 chế độ nhảy cực HOT hiện nay, với những bộ quần áo bắt mắt tha hồ cho vũ công tỏ ra đẳng cấp của mình. 
Giao diện game HotSteps

Tải HotSteps cho Android - Game nhảy kết hợp thời trang, âm nhạc.Đến với Hotsteps, game thủ còn được lắng nghe những ca khúc đang làm mưa làm gió trên thị trường, thỏa sức trồng những loại cây ưa thích, kết bạn khắp khắp nơi bằng chức năng định vị, gửi những biểu cảm nháy mắt, nhếch môi lắc lư theo nhạc... Nếu như đã ưa thích Au Stars thì bạn sẽ hòa nhập vào thế giới âm nhạc, thời trang HotSteps nhanh thôi!
Chức năng mới trong trò chơi HotSteps - Mèo Con Yêu Trà Sữa

Tiêu phí R nhận quà
Từ 8/8 xuất hiện 23h59 ngày 11/8, tiêu phí R mỗi ngày đạt mốc yêu cầu sẽ được những phần quà thu hút. Phần thưởng trong ngày ko nhận sẽ bị xóa, ko được đền bù.Tiêu phí ngày 100 R: Rương Love Bouquet*1, Đá Yêu*1.
Tiêu phí ngày 500 R: Rương Love Bouquet*3, Socola Eternal*1.
Tiêu phí ngày 1000 R: Túi Biến Hình Izado*1, Socola Eternal*1.
Tiêu phí ngày 2000 R: Túi Biến Hình Izado*1, Túi Lông Vũ Ngẫu Nhiên*1.
Đổi quà Love nhận thời trang quý phái
Từ 8/8 xuất hiện 23h59 ngày 20/8, mở Rương Love Bouquet nhận Love Bouquet, sử dụng đổi những phần thưởng hiếm. Rương Love Bouquet có thể mua tại trong shop giá 30R.
Thời trang quý phái
Chú ý: Chỉ được đổi vật phẩm trong đợt, nếu quá hạn sử dụng, sử dụng trực tiếp được nhận 300 Tinh Hoa Thời Trang.Triệu hồi rồng thiêng
Từ 8/8 xuất hiện 23h59 ngày 20/8, thu thập những vật liệu yêu cầu để triệu hồi Rồng:Thuốc Trưởng Thành thu thập từ event HĐ Đổi Quà.
Thuốc Biến Hình 2 và Thuốc biến hình huyền bí, có thể thu thập từ những hoạt động, hoạt động đổi quà hay mua tại Shop.
Mảnh sử dụng nâng cấp Dragon sẽ được Nekhông gửi quà qua thư, trường hợp những bạn sử dụng mảnh để ghép thành con rồng thì sẽ ko đền bù.
Triệu hồi rồng thiêng
Tăng cấp cho Dragon
Công thức để tăng cấp cho Dragon: 10 Keo Đặt Chế + 10 Donatsu Đặt Chế + 10 Bánh Kem Đặt Chế = 1 Cấp. Dragon có thể tăng tối đa được xuất hiện cấp 7. Các nguyên liệu này có được khi mở Túi Thức Ăn Rồng Cute (có thể mua ngay ở Shop Thường hay nhận từ hoạt động nhảy tích lũy).
Túi thức ăn
Tích nạp R nhận Vật cưỡi Lotus Peak
Từ 8/8 xuất hiện 23h59 ngày 14/8, chuyển R vào game thành công và tích lũy đạt mốc yêu cầu sẽ được những phần quà thu hút. Phần thưởng:Nạp tích lũy 60 R: Rương Love Bouquet *2, R *30.
Nạp tích lũy 300 R: Giày Dream Skirt *Vĩnh Viễn, Tóc Dream Skirt *Vĩnh Viễn.
Nạp tích lũy 600 R: Combo Dream Skirt *Vĩnh Viễn.
Nạp tích lũy 1500 R: Cup Cake *Vĩnh Viễn, Cigar *Vĩnh Viễn.
Nạp tích lũy 2500 R: Tóc Prime Year *Vĩnh Viễn, Giày Prime Year *Vĩnh Viễn.
Nạp tích lũy 4000 R: Combo Prime Year *Vĩnh Viễn, Emblem Sư Tử *Vĩnh Viễn.
Nạp tích lũy 8000 R: Snow Plum Wing *Vĩnh Viễn, Medal Sư Tử *Vĩnh Viễn.
Nạp tích lũy 15000 R: Tóc + Combo + Giày Call Rain* Vĩnh Viễn.
Nạp tích lũy 35000 R: Vật Cưỡi Lotus Peak, Protect Sư tử *Vĩnh Viễn.
Chú ý: Các đùm nạp thẻ tháng và thẻ năm sẽ ko được tính cho hoạt động Nạp Tích Lũy.
Sự kiện kết thúc, nếu ko nhận thưởng, sẽ ko được đền bù.
Vòng sáng Medal Sư tử

Vòng sáng Medal Sư tử - Cánh Snow Plum - Trang Sức Emblem Sư Tử  
Cupcake - Cigar 

Cupcake - Cigar 
Thời trang Dream Skirt 

Thời trang Dream Skirt 
Thời trang Prime Year

Thời trang Prime Year 
Thời trang Call Rain 

Thời trang Call Rain 
Vật cưỡi Lotus Peak

Vật cưỡi Lotus Peak - Protect Sư Tử
Chức năng đặc sắc trong trò chơi vũ đạo HotSteps cho Android

Hệ thống nhân vật
Khỏe khoắn: Với những bước nhảy điêu luyện, thần tốc, tạo ra xu chỉ bảo đầu trong trận đấu.
Năng động: Tràn đầy nhiệt huyết, luôn cháy bóng cùng niềm đam mê của chính mình.
Trẻ trung: Sôi nổi cùng những pha ra chiêu thanh thoắt, nhanh nhẹn, luôn nắm bắt thời cơ làm chủ cuộc chơi.
Đáng yêu: Dễ thương trong những quần áo bắt mắt, luôn là tâm điểm khi bước ra sân khấu.
Thời trang lộng lẫy
Hệ thống thời trang trong HotSteps cực kỳ đa dạng, phong phú. Với những bộ đồ cá tính, dễ thương càng làm nổi lên tính cách của nhân vật. Thời trang chia ra theo giới tính:Thời trang nam: Black Machine, Rebecca, Love Word, Kitty Natsu, Intro, Fairy Land, Dark Man, Gold Ceremony, Baby Duck.
Thời trang nữ: Baby Duck, Summer Kiss, Stylish Show, Spring, Rebecca, Love Word, Kitty Natsu, Gold Ceremony, Dream Butterfly, Dark Girl.
Thời trang lộng lẫy
Trang phục trong HotSteps có 4 mức hiếm Lục, Lam, Tím, Cam. Phẩm chất chia thành cấp 1, cấp 2, cấp 3, cấp 4, những quần áo có phẩm chất lúc đầu càng cao, độ hiếm càng cao sẽ có hiệu ứng phát sáng lộng lẫy.Chức năng trồng cây
Không chỉ nhảy, HotSteps còn cho phép những vũ công chăm sóc khu vườn để nhận vô vàn vật phẩm như: EXP, R khóa, thẻ EXP… Lúc nhân vật đạt cấp 15 sẽ tự động mở tính năng khu vườn, Vip càng cao chậu càng nhiều. Cách chăm sóc cây cũng tương tự game Nông trại tươi cười, Nông trại Việt hay Farmery. 
Chức năng trồng cây
Chức năng kết hôn
Hotsteps sẽ se duyên cho bạn, chỉ có điền thông báo bản thân tại thẻ Cá nhân, đưa ra tiêu chí chọn người ấy tại thẻ Mong đợi. Sau đó, bật tính năng Cây tình duyên để tìm người hợp mình.
Cây tình duyên
Bạn có thể gỡ những lá thăm trên cây, mỗi lá thăm sẽ thêm 1 cơ hội tìm nửa còn lại của mình đấy. Thú vị quá đúng ko những bạn? Lúc tìm thấy nửa kia, chỉ có tăng điểm thân mật lên cấp 2 bằng việc nhảy chung hay tặng quà là có thể tỏ tình rồi.
Kết hôn

Các phong cách nhảy trong game nhảy HotSteps

Kiểu nhảy đôi
Kiểu nhảy hai chia làm 2 phe Xanh và Đỏ, có thể thi đấu theo hình thức 1vs1 hay 2vs2. Ở phong cách nhảy này vẫn là 3 phong cách nhảy chính Touch, Tiết Tấu và AU, chỉ khác ở vị trí 2 bên phải so tổng điểm nhảy để phân thắng bại.
Kiểu nhảy đôi
Kiểu nhảy Au
Là phong cách nhảy truyền thống rất quen thuộc, chỉ có nhấn những phím tương ứng cùng phím hiển thị trên MH để nhảy. Bạn có thể tùy chỉnh chế độ chạm phím bằng việc vào Cài đặt > Game > Chọn chế độ cần đổi hay đổi trực tiếp khi đang nhảy.
Kiểu nhảy Au
Kiểu nhảy tiết tấu
Lúc phím di giời thành địa điểm vòng đỏ trung tâm thì nhấn phím tương ứng, càng gần địa điểm trung tâm càng dễ Perfect, càng combo nhiều điểm càng cao.
Kiểu nhảy tiết tấu
Kiểu nhảy Touch
Lúc bubble vàng lộ diện trên MH, chỉ có nhấp vào địa điểm tương ứng là có điểm combo. Lúc gặp bubble lục thì vuốt theo hướng mũi tên, bubble xanh dương phải nhấp hai với lúc. Còn bubble đỏ thì ấn giữ yên 1 lúc là được.
Kiểu nhảy Touch
Quá nhiều chức năng kỳ thú, chỉ có cài HotSteps bạn thỏa sức nhảy, tỏ ra gu thời trang, âm nhạc, thậm chí trồng những loại cây mình ưa thích. Ối tuyệt quá đúng ko?


Link Tải HotSteps cho Android mới nhất: