Tải Hovercraft: Takedown cho iOS

Link Tải Hovercraft: Takedown cho iOS chính thức:

Hovercraft: Takedown là trò chơi đua xe bay cực thu hút và gay cấn, nơi bạn sẽ tham gia cuộc đua với nhiều game thủ khác, tự lắp ráp chiếc xe của mình, trang bị vũ khí và tiêu diệt những đối thủ khác trên đường đua, giành địa điểm về đích thứ nhất.
chơi game với người khác bằng truy cập Wifi

Chơi game với người khác bằng truy cập WifiHovercraft: Takedown là trò chơi đua xe chiến đấu số 1 dành cho iPhone, iPad, cho phép game thủ tùy ý xây dựng phương tiện và tham gia cuộc đua khốc liệt. Game có năng lực gây nghiện cao, đậm chất vật lý đồng thời là trò chơi việc làm của năm.Những kẻ cướp đang phi băng băng trên đường cao tốc Hovercraft. Nên xây dựng chiếc xe bay của riêng mình, trang bị lên nó súng máy, súng laze, tên lửa và rất nhiều vũ khí uy lực khác. Sau đấy cho xe ra đường đua và hạ tất cả những kẻ khác.
Xây dựng, tùy chỉnh và nâng cấp xe của bạn

Xây dựng, tùy chỉnh và nâng cấp xe của bạnCác game thủ sẽ truy cập cùng nhau qua wifi và chiến đấu bằng chế độ sống còn nhiều game thủ. Nên nhắm thẳng vào xe đối phương và bắn để tạo ra vụ nổ liên hoàn, dọn đường để bạn tiến lên phía trước.Với mỗi chiếc xe, game thủ có thể trang bị đến 6 vũ khí với lúc và tùy chỉnh cùng hàng loạt phong cách kết hợp khác nhau. Mỗi loại vũ khí có một cách bắn độc đáo.
Hàng nghìn vũ khí cho bạn kết hợp

Hàng nghìn vũ khí cho bạn kết hợpVới đồ họa chân thực, từ hệ thống những xe bay, vũ khí, tên lửa cho đến những vụ nổ, Hovercraft Takedown sẽ mang xuất hiện một cuộc chiến dở hơi cuồng và máu lửa nhất mà bạn chưa đã trải qua từ trước đến nay. Tải game Hovercraft: Takedown cho iPhone, iPad ngay bây giờ và khẳng định ai mới từng là giành chiến thắng tận cùng!
trang bị súng, laze và rocket và rất nhiều hơn nữa

Trang bị súng, laze và rocket và rất nhiều hơn nữa
Chức năng nổi trội của game Hovercraft: Takedown cho iOS

Xây dựng một chiếc xe bay Hovercraft hoàn chỉnh và trang bị nó cùng súng, súng laze, tên lửa và rất nhiều hơn thế nữa.
Chơi với bạn bè qua Wifi và chiến đấu trong chế độ Multiplayer Survival Mode.
Phá hủy xe đối phương thành đã mảnh và gây nên những vụ nổ liên hoàn.
Trang bị đến 6 vũ khí với lúc và tùy chỉnh cùng hàng nghìn phong cách kết hợp vũ khí khác nhau.
Dùng đại bác có tầm bắn xa, thiết bị laze bắn 360 độ hoặc tên lửa bắn 3. Sẽ như nào nếu trang bị tất cả chúng lên chiến đấu cơ của bạn?
Băng qua những con đường cùng tốc độ chóng mặt, cùng đôi bên là những vách núi đá lộng lẫy
Phá hủy vũ khí của kẻ thù cùng hàng chục xẻ trợ và vũ khí độc đáo.
Nâng cấp phi đội Hovercraft của bạn để trở lên mạnh hơn.
Thu thập và giành được hàng tấn vật liệu, thiết bị hiếm có, huyền thoại từ những đùm thẻ.
Các mô hình bị phá hủy chân thực, ảnh hưởng đến tất cả hệ thống của Hovercraft, từ vũ khí cho đến động cơ đẩy.
Trải nghiệm cuộc chiến vật lý dở hơi cuồng, tốt nhất nhất từ trước đến nay.
Giành chiến thắng cuộc đua và biến thành người vô địch

Giành chiến thắng cuộc đua và biến thành người vô địchChú ý: App này ko tương thích cùng iPhone 4 và iPod Touch 4.Game giúp những ngôn ngữ gồm tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Hàn, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể và phồn thể, Tây Ban Nha và Thổ Nhĩ Kỳ.
Chức năng mới ở bản 1.5.1
Các trận đấu boss: Kẻ thù rủi ro nhất của Hovercraft từng xuất hiện. Đấy là 2 tên trùm máy bay phong cách mới, sở hữu vũ khí dở hơi cuồng và tất cả những loại máy móc tối tân nhất. Nên hạ tất cả chúng và giành được phần thưởng lớn.Thêm những thương hiệu chiến đấu cơ mới như Maximum, Drone và Pirate Hovercrafts.


Link Tải Hovercraft: Takedown cho iOS mới nhất: