Tải Hugin Panorama Stitcher

Link Tải Hugin Panorama Stitcher chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)

Hugin Panorama Stitcher là ứng dụng ghép ảnh mã nguồn mở, được cung cấp miễn phí hoàn toàn cho phép người sử dụng ghép những tấm ảnh khác nhau để tạo ảnh panorama cực kì kỳ thú.
Tạo ảnh góc rộng

Tạo ảnh góc rộng cùng Hugin Panorama StitcherẢnh panorama ko còn xa lạ gì cùng những ai yêu nhiếp ảnh. Hoặc ngay cả khi chỉ là 1 người sử dụng bình thường thì những tấm ảnh góc rộng, lấy toàn cảnh 360 độ bảo đảm từng làm cho bạn ngây ngất bởi vì vẻ bao la và hoành tráng của nó.Để có được những tấm ảnh góc rộng như thế thì thiết bị chụp ảnh thông hay không thể thực hiện được mà nên có sự giúp đỡ của những phần mềm tạo ảnh góc rộng. Bên cạnh PTGui vẫn là chọn lựa rất quen thuộc cho những ai ưa thích ảnh Panorama thì phần mềm ghép ảnh miễn phí Hugin Panorama Stitcher sẽ là tool tốt nhất tiếp theo cho ra đời những tấm ảnh Panorama.
Chức năng chính của phần mềm ghép ảnh Hugin Panorama Stitcher

Ghép nhiều ảnh để tạo ảnh góc rộng.
Nhiều chọn lựa tùy chỉnh chỉ số.
Hỗ trợ những định dạng ảnh phổ biến.
Hỗ trợ thao tác kéo thả.
Cung cấp một vài tool edit ảnh.
Khả năng xem trước và chọn điểm kiểm soát để căn chỉnh ảnh.

Giới thiệu phần mềm tạo ảnh Panorama Hugin Panorama Stitcher

Dù có đáng kể chỉ số cài đặt khác nhau trên giao diện đòi hỏi người sử dụng nên có chút ít kiến thức về nhiếp ảnh, Hugin Panorama Stitcher vẫn là 1 phần mềm thực sự dễ sử dụng cùng cách thức sắp xếp những tool thực sự gọn gàng.Hỗ trợ đáng kể định dạng ảnh phổ biến như PNG, JPEG, TIFF, HDREXR, Hugin Panorama Stitcher còn cho phép người sử dụng chọn phong cách ống kính và cài đặt những chỉ số ảnh hưởng đến góc nhìn ngang (HFOV - Horizontal Field of View). Việc tải hình ảnh lên giao diện của Hugin Panorama Stitcher có thể sử dụng cách duyệt file thông hay hay kéo thả để thao tác nhanh hơn.
Các cài đặt

Các cài đặt chỉ số trước khi ghép ảnhTrình edit của phần mềm mang xuất hiện một số tool như thêm mặt nạ cho ảnh (mask), cắt ảnh, chọn chế độ như Cylindrical, Fisheye, Orthographic hoặc Rectilinear. Phần mềm cũng mang xuất hiện năng lực căn chỉnh ảnh bằng việc sử dụng điểm kiểm soát (centre point) để tối ưu hóa địa điểm đặt ảnh.
Điểm kiểm soát

Chọn số lượng những điểm kiểm soát để căn chỉnh ảnh chính xácViệc tạo điểm kiểm soát giữa đôi hình ảnh (có thể thực hiện thủ công hay tự động) của phần mềm sẽ hỗ trợ việc di giời và chọn lựa địa điểm ghép ảnh chính xác hơn. Cùng cùng chức năng xem trước, người sử dụng có thể nhìn được SP tận cùng của mình trước khi chọn chấp nhận và cho ra đời một tấm ảnh panorama. Biểu tượng Edit Control Point trên thẻ Preview được sử dụng để di giời, tạo mới hay delete những điểm kiểm soát cũ một cách nhanh lẹ.
Xem trước

Thẻ Preview để xem trước ảnh trước khi vận dụngCác đặc điểm khác của Hugin Panorama Stitcher nên nói xuất hiện như năng lực thay đổi màu nền, chọn chế độ xem và tự động cắt ảnh cho hợp cùng góc nhìn. Phần mềm còn giúp giải quyết hàng loạt, mang xuất hiện cho người sử dụng năng lực ghép nhiều SP với lúc và cài đặt những plugin để nâng cao chức năng của phần mềm.Một chức năng khác của Hugin Panorama Stitcher là bạn được phép sử dụng phần mềm để edit những tấm ảnh Panorama sẵn có. Các tấm ảnh chụp góc rộng nhiều lúc có thể bị lượn sóng do việc đặt góc máy gây nên hình ảnh bị bóp méo và ko thật. Hugin Panorama Stitcher có thể hỗ trợ bạn edit những lỗi như thế.
Sản phẩm ảnh góc rộng

Một SP ảnh Panorama được tạo bởi Hugin Panorama StitcherVề hiệu quả hoạt động, Hugin Panorama Stitcher hoạt động rất tốt khi mang xuất hiện chất lượng ảnh cao, ko xảy ra lỗi trong các giai đoạn giải quyết hình ảnh. Tuy vậy, nó rất tốn CPU và có thể sẽ ảnh hưởng đến năng lực hoạt động kể chung của máy tính trong các giai đoạn sử dụng.Cho dù lúc đầu có thể bạn sẽ hơi rối mắt cùng những chọn lựa chỉ số mà Hugin Panorama Stitcher mang đến, tuy nhiên khi từng làm quen và thành thạo việc ghép ảnh Panorama cùng Hugin thì bạn sẽ sớm bằng lòng cùng những chức năng mà nó mang lại. Cùng tải Hugin Panorama Stitcher và tạo những tấm ảnh góc rộng thật đẹp để share cho friend nào. 


Link Tải Hugin Panorama Stitcher mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)