Tải Hugo Troll Wars cho iOS

Link Tải Hugo Troll Wars cho iOS chính thức:

Hugo Troll Wars cho iOS là trò chơi chiến thuật việc làm trực tuyến theo kiểu cổ điển, mang tính giải trí và gây nghiện cao trên iPhone/iPad khi kết hợp thành công giữa thể loại game chiến thuật - quản lý cùng những trận đánh đầy tính cạnh tranh và sôi động.
Game chiến thuật việc làm
Tải Hugo Troll Wars miễn phí cho Windows Phone.
Tải Hugo Troll Wars miễn phí cho PC.
Cốt truyện trong Hugo Troll Wars cho iOS xảy ra vào thời điểm xa xưa tại phương Bắc, có 1 mụ phù thủy hung ác từng gieo rắc lời nguyền chết chóc trên vương quốc bình yên. Trước khi toàn bộ dân chúng nhận thức được mối họa này, cả đất nước từng chìm trong 1 cuộc chiến đau thương. Vào vai Hugo, vua của những lời nguyền hoặc Scylla, thử thách của game thủ là chấm dứt cuộc chiến, trả lại sự bình yên cho vương quốc và đánh đuổi phù thủy quái vật ra khỏi bờ cõi.
Video giới thiệu game chiến thuật Hugo Troll Wars

Trong vai Hugo hoặc Scylla, sứ mệnh của bạn là chiến đấu bởi vì vinh quang và sự thịnh vượng của đất nước. Nên bắt đầu từ việc xây dựng căn cứ và nâng cấp ngôi làng, huấn luyện quân đội gồm những chiến binh, pháp sư, rồng chiến và rất nhiều loài sinh vật bí mật khác để đấu cùng hàng ngàn game thủ thực bằng hệ thống chiến đấu trực tuyến.
Xây dựng căn cứ vững chãi
Giống như vô vàn game chiến thuật khác, bạn cũng sẽ có cơ hội tham gia liên minh hay tạo liên minh mới để tham gia những chiến trường quy mô lớn. Nếu như có ý định luyện tập hay chơi game tự do hơn, game thủ Hugo Troll Wars cho iOS có thể chọn chế độ chiến dịch 1 game thủ để bảo vệ bờ cõi và đánh đuổi kẻ thù ra khỏi đất nước. "Cày" game theo cách này hỗ trợ bạn thu thập nhiều xẻ trợ để củng cố căn cứ phòng ngự và sẵn sàng cho những trận đánh online cần cả thế và lực nhiều hơn.
Thu thập thẻ bài

Chức năng chính của game chiến thuật Hugo Troll Wars

Chọn 1 trong 2 phe: chiến binh chính nghĩa hoặc phù thủy không đẹp xa.
Xây dựng và nâng cấp ngôi làng, biến nó thành căn cứ kiên cố.
Đấu cùng game thủ thực để khẳng định vị thế trong chiến tranh cổ đại.
Tham gia liên minh với game thủ khác hay tạo mới.
Chiến đấu phong cách phối hợp cùng liên minh để chiến thắng kẻ thù mạnh.
Thu thập thẻ bài chiến đấu mỗi ngày để tích lũy lợi ích.
Huấn luyện quân đội cùng hơn 10 loại quân và hệ thống nâng cấp ko có hạn.
Bổ sung chiến binh Mercenaries và Bannermen để giúp chiến đấu.
Bảo vệ căn cứ bằng đại bác, tháp thủ, bom, bẫy và tường thành.
Tham gia chiến dịch game thủ đơn để mở rộng vùng đất và tìm liên minh mới.
Nâng cấp hệ thống phòng thủ
Chú ý:
Game Hugo Troll Wars cho iOS cho phép tải và chơi miễn phí tuy nhiên có chứa một vài vật phẩm yêu cầu game thủ nên mua bằng tiền thật. Nếu như ko tò mò xuất hiện chức năng này, bạn được phép vô hiệu hóa nó trong phần thiết lập chung.
Yêu cầu truy cập mạng trong khi chơi.
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Ý, Na Uy, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ.
Chiến đấu bởi vì vinh quang


Link Tải Hugo Troll Wars cho iOS mới nhất: