Tải Hungers: Panem Run cho Android

Link Tải Hungers: Panem Run cho Android chính thức:

Hunger Games: Panem Run là trò chơi việc làm theo thể loại game endless runner (đi ko ngừng nghỉ). Trong game, thử thách của game thủ là cắm đầu cắm cổ đi cho càng xa càng tốt, đồng thời thu thập những tia lửa, nguồn lực để tăng sức mạnh.
Chạy ko ngừng nghỉ trong thế giới Panem
 
Thu thập vật phẩm để tăng sức mạnh

Chạy bất tận và thu thập vật phẩm trong trò chơiNếu như là 1 fan của những game như Temple Run (Đánh cắp linh vật) hoặc Subway Sufers... thì bảo đảm bạn sẽ ưa thích Hunger Games: Panem Run. Hunger Games: Panem Run là trò chơi đi bất tận được xây dựng tựa theo bộ phim nổi tiếng The Hunger Games: Catching (Đấu trường sinh tử 2) công chiếu vào ngày 22/11/2013.Tham gia vào sân chơi này, game thủ sẽ nên đi qua 12 Quận (được xem như 12 bang) trong đất nước Panem. Bạn chỉ cần một mục đích duy đặc biệt lao đầu về phía trước, đi thật nhanh và càng xa càng tốt để trốn né lũ ong hung dữ chết người. Trên đường đi, bạn sẽ nên tránh vật cảnthu thập những ngọn lửa, tia lửa điện và một số biểu tượng khác để tăng sức mạnh và nâng điểm.
Video giới thiệu game Hunger Games: Panem Run trên Android

 So cùng Temple Run, Hunger Games: Panem Run cho Android có phần kịch tính và thu hút hơn khi game thủ nên chui qua ống, nhảy né những chướng ngại vật, hố sâu bất thình lình lộ diện trên đường đi. Bên cạnh đó, những game thủ có thể sử dụng cung tên và nhắm bắn chính xác để thu thập vật phẩm giá trị. Nên thật tinh mắt, nhanh đay để hỗ trợ nhân vật rẽ cua, né chướng ngại vật dễ trong hành trình phiêu lưu đầy nhiệm vụ.Hunger Games: Panem Run có đôi chế độ chơi gồm có chơi cùng máy và chế độ nhiều game thủ. Trong chế độ nhiều game thủ, game thủ có thể đăng nhập bằng Facebook để thách thức friend hay chọn lựa một đối thủ bất kỳ để thi tài xem ai đi xa hơn và thu về nhiều điểm hơn.
Trượt để tránh những chướng ngại vật
 
Bắn tên thu thập chiến lợi phẩm
 
Phiêu lưu tìm hiểu những địa danh khác nhau

Vượt qua nhiệm vụ và tìm hiểu những địa danh ở PanemCùng cùng đồ họa được tạo ra đẹp ngất ngây như trong phim, hiệu ứng 3D đặc sắc, nhân vật được xây dựng tương tự ngoài đời thực và hiệu ứng nhạc nền sống động, cấp độ khó tăng dần sau mỗi level, ko khó để hiểu tại sao Hunger Games: Panem Run hấp dẫn được sự tò mò lớn từ cộng đồng game thủ. Nên với tham gia vào thế giới Panem của trò chơi đi bất tận này, bảo đảm bạn sẽ có những phút giây xả stress cực kỳ sảng khoái.

Chức năng nổi trội của game Hunger Games: Panem Run trên Android

Khám phá những ngóc ngách của đã con phố trong đất nước Panem xinh đẹp.
Tham gia những màn đi kịch tính, vô tận.
Né, nhảy qua, trượt hay phá vỡ những chướng ngại vật trên đường đi.
Bắn cung và thu thập những vật phẩm giá trị trên đường đi để tăng sức mạnh và nâng điểm nhanh nhất.
Thách thức friend trong chế độ nhiều game thủ.
Nhiều màn chơi cùng độ khó tăng dần đang chờ đợi bạn chinh phục.
Đồ hoạ 3D lộng lẫy mang màu sắc giống bộ phim nổi tiếng, kết hợp cùng âm thanh sống động mang xuất hiện cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.
Chức năng mới
Fix lỗi kỹ thuật và tối ưu hóa.


Link Tải Hungers: Panem Run cho Android mới nhất: