Tải I Am Vegend: Zombiegeddon Free cho iOS

Link Tải I Am Vegend: Zombiegeddon Free cho iOS chính thức:

I Am Vegend: Zombiegeddon cho iOS là trò chơi "Giải cứu thế giới" thu hút và miễn phí cho những thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch bởi nhà phát hành SMS Services.I Am Vegend: Zombiegeddon được xây dựng trên nền tảng thể loại game Tower Defense (thủ thành) quen thuộc, là tổng hợp của những cái hoặc và quen thuộc của những game khác với thể loại, tạo sự thân quen cho game thủ, tuy nhiên vẫn đồng thời lồng ghép thêm những yếu tố của riêng mình để tạo phải bản sắc riêng biệt, mang lại sự kỳ thú trong trải nghiệm người sử dụng.

I Am Vegend: Zombiegeddon mở ra câu chuyện về sự phá hủy thế giới của giống loài Zombie. Trong game game thủ sẽ có thử thách lãnh đạo những anh hùng trái cây để chống lại những đợt tấn công dồn dập của những thây ma.Cụ thể, game thủ sẽ đứng đầu quản lý những anh hùng Vegendary Hero, giải cứu Zombiegeddon và chống lại những kẻ thù như chim chóc, lợn và thây ma. Kẻ thù từng hợp sức lại thành một đội quân hùng mạnh cùng âm mưu phá hủy toàn bộ hoa màu. Chúng tấn công nhằm đối tượng dẫm đạp lên những cây con giống, bao vây có chủ đích và ăn trộm hạt giống, lợi dụng hệ thống phân bón nổi bật của Vegendary Hero và biến thành những kẻ phá không ưa. Để giành phần thắng, game thủ nên sử dụng ngẫu nhiên thứ gì có thể bắn và tìm được ngẫu nhiên thứ gì gần mình để giúp.Trong mỗi màn chơi, game thủ sẽ được điều khiển tối đa 3 nhân vật, thực hiện thao tác dễ dàng là ấn vào nhân vật để nhắm bắn và chọn vũ khí. Người chơi cần xây dựng một chiến thuật hợp lý để sử dụng luân phiên đã nhân vật bởi vì mỗi nhân vật lại có thời gian nạp đạn khác nhau.

Cụ thể trong mỗi màn chơi, game thủ chỉ cần những thử thách dễ dàng như: giải cứu đồng đội bị giam trong lồng, giúp đồng đội về nhà thành công hay dễ dàng là hạ hết thây ma đối phương. Bất nói thử thách mỗi màn chơi là gì thì yêu cầu bắt buộc vẫn là nên bảo vệ thành công những túi hạt giống cho xuất hiện cuối màn. Kết thúc màn chơi, game thủ được thưởng tiền sử dụng để nâng cấp năng lượng hay nâng cấp cho nhân vật của mình. Nhìn chung I Am Vegend: Zombiegeddon sở hữu gameplay rất quen thuộc và dễ dàng cùng nhiều game thủ.Về căn bản, I Am Vegend: Zombiegeddon có nhiều nét tương đồng cùng trò chơi Plant vs Zombies nổi tiếng. Nhưng game cũng được tạo ra cùng nhiều nét riêng. Cụ thể, khi bắt đầu màn chơi, game thủ không thể thay đổi địa điểm của nhân vật và vũ khí sẽ sử dụng. Thây ma thì có thể dễ chịu di giời và nhảy con đường thành nhà bạn, bay trên cả bầu trời chứ ko chắc chắn chạy theo đường thẳng làm cho game thủ phải tập trung cao độ trong điều khiển để chống lại chúng.I Am Vegend: Zombiegeddon được tạo ra trên nền tảng đồ họa lộng lẫy, được chăm chút cẩn trọng, hình ảnh hiển thị rõ ràng, sắc nét. Cử động của những nhân vật và thây ma được làm thực sự tốt chung cùng nhạc nền hài hòa và cuốn hút theo đã màn chơi là 1 điểm cộng nữa khi so sánh cùng những game khác với thể loại.
Chức năng chính của game I Am Vegend: Zombiegeddon cho iOS:

Khám phá 11 siêu chiến binh, mỗi chiến binh có một cách chiến đấu độc đáo (và tiềm năng để phát triển).
Đạo quân thây ma được cung cấp cùng nhiều năng lực khác nhau (thông báo kết hợp để thành nhân vật nổi bật được bảo mật không bao giờ).
45 thử thách thu hút: phòng thủ căn bản, giải cứu đội quân, thả bom...
Điều khiển những thành phần - bạn sẽ bắn ở địa điểm chạm vào.
Tặng điểm thưởng và siêu boss.
Trận chiến tận cùng sẽ yêu cầu đầy đủ những thành phần: rán chim cùng cà chua, tận dụng ưu thế của đồ hậu cần, chẻ lũ thây ma và rải salad để xem cây trồng sinh trưởng, xanh tốt trở lại.

Chức năng mới trong bản 1.1:

Cơ hội để nhận một vài vật phẩm thu hút; kiểm tra những thông tin mới.
Ngôn ngữ giúp: tiếng Anh, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Tây Ban Nha.Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích cùng iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 4.3 hay cao hơn. Ứng dụng được tối ưu hóa cho iPhone 5.
I Am Vegend: Zombiegeddon cho iOS


Link Tải I Am Vegend: Zombiegeddon Free cho iOS mới nhất: