Tải i-Learn Smart Start Fun English cho Android

Link Tải i-Learn Smart Start Fun English cho Android chính thức:

i-Learn Smart Start Fun English cho Android là phần mềm học tiếng Anh dành cho trẻ em sau thành công của bộ giáo trình i-Learn Smart Start được phát hành bởi tổ chức giáo dục nổi tiếng Studycat. Ứng dụng i-Learn Smart Start Fun English cho Android sẽ hỗ trợ những em bé dễ học hỏi được kiến thức của mỗi bài học cùng nhiều đề tài khác nhau. Tải ứng dụng i-Learn Smart Start Fun English cho Android để có được tool giúp học tiếng Anh trực tuyến tiện ích.
Ứng dụng học tiếng Anh qua trò chơi

Đặc điểm nổi trội của  i-Learn Smart Start Fun English cho Android

Ứng dụng ngôn ngữ tiếng Anh bán đi nhất của Studycat.
Được sử dụng bởi hơn 5.000.000 học sinh trên toàn cầu.
Đạt chứng nhận Kokoa Education Standard – chứng nhận chất lượng của SP công nghệ giáo dục tựa theo tiêu chuẩn sư phạm Phần Lan – đất nước có nền giáo dục cao nhất thế giới.
Dùng độc lập hay kết hợp cùng bộ sách tiếng Anh i-Learn Smart Start như một phương pháp tiếp cận tiếng Anh toàn diện.
Học tiếng Anh trực tuyến i-Learn Smart Start Fun English
Các em bé ở độ tuổi từ 5 xuất hiện 11 hay có sự tập trung thực sự kém, chính bởi vì vậy để “ép buộc” những em làm 1 chuyện gì đấy rất thực sự khó, nổi bật là học những môn học phải nhớ từ vựng như tiếng Anh. Trên thị trường hiện nay có đáng kể ứng dụng học tiếng Anh miễn phí như: Học tiếng Anh với Vndoc, Duolingo, vv tuy nhiên đều ko nên ứng dụng dành riêng cho những em nhỏ. Với ứng dụng i-Learn Smart Start Fun English cho Android bạn sẽ có được một tool giúp học tiếng Anh rất thực sự tiện dụng để những em vừa học vừa chơi.
Công cụ học tiếng Anh online
Thông qua những trò chơi, bài hát những em bé có thể luyện tập được tất cả những kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Nếu như bạn từng biết xuất hiện cuốn giáo trình học tiếng Anh dành cho trẻ em i-Learn Smart Start thì i-Learn Smart Start Fun English cho Android chính là tool chạy kèm hoàn hảo hỗ trợ con em mình dễ tiếp cận những bài học hơn thay bởi vì những bài giảng rất đơn điệu trên bảng.
Ứng dụng học tiếng Anh i-Learn Smart Start Fun English
Rất nhiều đề tài khác nhau sẽ lần lượt lộ diện trong i-Learn Smart Start Fun English cho Android, qua mỗi trò chơi hoặc 1 tình huống cụ thể những em sẽ học được thêm từ vựng mới có ảnh hưởng xuất hiện đề tài đó. Qua đấy hơn 300 từ vựng được sử dụng hợp lý trong đã trò chơi, bài hát sẽ nhanh lẹ được ghi nhớ theo cách cực kỳ tự nhiên.Ứng dụng học tiếng Anh i-Learn Smart Start Fun English cho Android có thể sử dụng độc lập hay kết hợp cùng giáo trình i-Learn Smart Start như một phương pháp tiếp cận tiếng Anh toàn diện nhất. Các bài học trong i-Learn Smart Start Fun English cho Android được tạo ra cực kỳ khoa học để mang lại hiệu quả cao nhất cùng chứng nhận chất lượng của SP công nghệ giáo dục tựa theo tiêu chuẩn sư phạm Phần Lan – đất nước có nền giáo dục cao nhất thế giới.
Vừa học vừa chơi với i-Learn Smart Start Fun English
12 đề tài phổ biến chung cùng 100 trò chơi khác nhau. Mỗi bài học đều được xây dựng cực kỳ hợp lý để rèn luyện đầy đủ những kỹ năng từ vựng, ngữ pháp, đánh vần, nghe, nói, hát bằng hình ảnh đẹp mắt, dễ thương hợp cùng những em nhỏ. Chắc chắn i-Learn Smart Start Fun English cho Android sẽ là phần mềm học tiếng Anh không thể bỏ qua để có một khởi đầu tuyệt vời dành cho con em mình trong hành trình học tiếng Anh.

Chức năng chính của ứng dụng i-Learn Smart Start Fun English cho Android

Được tạo ra bởi những người chuyên nghiệp giáo dục trẻ em.
Hơn 300 từ vựng trong 12 đề tài phổ biến.
Hơn 100 trò chơi kỳ thú và thu hút.
Mỗi bài học sử dụng những trò chơi độc đáo để dạy những kỹ năng khác nhau: từ vựng, ngữ pháp, đánh vần, nghe, nói, hát.
Hình ảnh chói lọi, thu hút và đầy màu sắc.
Các bài hát thu hút để hỗ trợ phát triển ngôn ngữ.
Các trò chơi trực quan, thân thiện cùng trẻ.


Link Tải i-Learn Smart Start Fun English cho Android mới nhất: