Tải iBackup Viewer cho Mac

Link Tải iBackup Viewer cho Mac chính thức:

iBackup Viewer cho Mac là 1 phần mềm miễn phí, dễ dàng và dễ sử dụng, hỗ trợ người sử dụng quản lý và xuất dữ liệu sao lưu từ iPhone lên Mac của mình. Trong đó, bạn được phép gigiết hại những thông báo như danh bạ, lịch sử cuộc gọi, tn SMS và dữ liệu về những ứng dụng cài đặt trên iPhone.Đồng thời, bên cạnh chức năng xem dữ liệu, iBackup Viewer cho Mac còn cho phép sao lưu những dữ liệu từ iPhone và lưu trên Mac để sử dụng trong tương lai. Thêm vào đó, bạn được phép lưu danh bạ sao lưu từ iPhone vào Mac Address Book và có thể xuất tn ĐT thành dạng giấy tờ.Không những thế, iBackup Viewer cho Mac còn cho phép tải và phân tích cơ sở dữ liệu sao chép từ iPhone, thậm chí người sử dụng có thể chuyển những dữ liệu này thành dạng tệp đọc được.Nếu như bạn đang tìm một giải pháp sao lưu dữ liệu iPhone hiệu quả thì iBackup Viewer cho Mac là 1 sự chọn lựa đáng để bạn tìm hiểu.
iBackup Viewer cho Mac

Vài chức năng chính của iBackup Viewer cho Mac:

Thu thập thông báo liên hệ từ danh bạ ĐT, tn SMS và iMessage thành định dạng PDF:

Lưu thông báo danh bạ từng sao lưu:

Với sự giúp của iBackup Viewer cho Mac, người sử dụng có thể trích xuất thông báo liên hệ từ cơ sở dữ liệu sao lưu của iPhone và xuất thành Mac Address Book hay Contacts.app. Đồng thời, bạn cũng có thể lưu thông báo danh bạ này dưới dạng tệp vcards (.vcf) trên ổ cứng máy tính, thực sự tiện lợi để share với bạn bè qua email.

Sao lưu tn SMS và iMessage:

Chức năng cần thiết mà hầu hết phần mềm sao lưu iPhone nào cũng có là năng lực khôi phục tn di động. iBackup Viewer cho Mac cũng ko ngoại lệ. Phần mềm này có thể giúp đỡ sao chép tn SMS và iMessage từ phần sao lưu iTunes, có thể hiển thị những đoạn chat theo kiểu iOS, có thể lưu nội dung chat thành tệp PDF và in ra để sử dụng cho mục đích riêng tư.

Hỗ trợ giải quyết tệp ảnh và video đính kèm trong tn:

iBackup Viewer cho Mac có thể tách những file đính kèm trong tn để hiển thị và lưu thành file riêng biệt.Xuất ghi chú và tệp thu âm:

Lưu ghi chú của iOS:

Với iBackup Viewer cho Mac, người sử dụng có thể tách những file ghi chú trên thiết bị đi iOS của mình, sao lưu tài liệu đấy và lưu về những dạng giấy tờ để lưu trên Mac.

Xuất Memo và file thu âm giọng nói:

Phần mềm sao lưu iPhone này có thể hỗ trợ bạn lưu những file thu âm từ iPhone. Nhưng, trước đó, iBackup Viewer cho Mac cần thực hiện thao tác tách những file thu âm này từ những tệp sao lưu trong iTunes.Bạn có thể thu được tất cả memo (giấy nhớ), tệp thu âm và có thể phát hay xem trước tệp thu âm trước khi quyết định lưu những file này về ổ cứng Mac.
Thu thập dữ liệu: lịch sử cuộc gọi, lịch sử truy cập Internet và ảnh từ iPhone:

Lưu và in tất cả thông báo cuộc gọi:

Bạn có thể sử dụng iBackup Viewer cho Mac để sao chép dữ liệu cuộc gọi từ iPhone của mình thành Mac một cách dễ.

Tách riêng ảnh từ file sao lưu của iPhone:

Một khi từng thực hiện thao tác sao chép ảnh từ iPhone thành Mac thì bạn sẽ ko phải âu lo sẽ đánh mất những khoảnh khắc này nếu có việc xảy ra cùng iPhone của mình. Cụ thể, iBackup Viewer cho Mac có thể tách ảnh từ cơ sở dữ liệu sao lưu của iPhone và người sử dụng có thể lưu ảnh này về ngẫu nhiên Folder nào trong ổ cứng Mac của mình.

Xuất lịch sử duyệt web và đánh dấu trang thành Safari:

Với iBackup Viewer cho Mac, bạn sẽ né được phức tạp khi chuyển đổi danh bạ đánh dấu trang từ trình duyệt web trên iPhone thành trình duyệt trên Mac. Bởi lẽ, khi đó, tất cả những gì người sử dụng phải làm là lưu URL của những trang web hoặc sử dụng xuất hiện thành trình duyệt Safari, chương trình sẽ hỗ trợ bạn đồng bộ danh bạ đấy cùng trình duyệt trên Mac mà ko sợ mất dữ liệu.Thêm vào đó, chương trình sao lưu này cũng cho phép người sử dụng xuất lịch sử duyệt web trên iPhone thành thiết bị Mac một cách dễ.Xuất dữ liệu ứng dụng iOS thành Mac:

Xuất hình ảnh của ứng dụng iOS:

Người sử dụng có thể sao chép những hình ảnh ứng dụng ưa thích của mình từ iPhone thành Mac một cách dễ. Để thực hiện được điều đó, bạn phải chọn tên domain cho ứng dụng.

Kiểm tra tệp dữ liệu dạng nhị phân:

iBackup Viewer cho Mac có thể hiển thị thông báo dữ liệu của ứng dụng iOS dưới dạng nhị phân nếu chương trình không thể nhận diện được định dạng tệp.

Xem dữ liệu ứng dụng dưới dạng tệp Plist và tệp giấy tờ:

iBackup Viewer cho Mac có thể tự động tìm ra định dạng của tệp được chọn. Nếu như định dạng đấy thuộc hình thức tiêu chuẩn thì chương trình sẽ hiển thị tệp dưới đúng hình thức nguyên bản. Thêm vào đó, phần mềm sao lưu iPhone này cũng có thể xem tệp dưới dạng TXT có giúp bộ mã encoding tất yếu.
Cập nhật trong iBackup Viewer cho Mac 2.7:

Cho phép xem trước ảnh và video khi chọn ảnh. Nhấn đúp chuột vào ảnh hay video để mở cửa sổ xem trước.
Fix lỗi tải tệp sao lưu khi khởi động ứng dụng.
Fix lỗi hiển thị tn, lỗi in và lưu tệp PDF xảy ra khi thay đổi tùy chọn hiển thị trong Preferences và khi thay đổi thiết lập in.
Fix lỗi tải tn. Vấn đề này diễn ra khi tách tn iMessage và tin SMS từ với một người gửi thành những đoạn hội thoại riêng biệt.
Fix lỗi hiện thumbnail ảnh và video trên OS X 10.9 Mavericks.
Cải thiện hiệu suất chương trình khi xem dữ liệu dung lượng lớn như tệp HEX trong phần ứng dụng iOS.
Sửa những lỗi bé trong bản trước.


Link Tải iBackup Viewer cho Mac mới nhất: