Tải iBooks cho iOS

Link Tải iBooks cho iOS chính thức:

Tải về máy (716,8 KB)

iBooks đưa bạn lạc vào thế giới sách khổng lồ online và cho phép truy cập miễn phí từ iPhone, iPad hay iPod Touch. Với kho sách điện tử iBooks, bạn dễ tìm được những cuốn sách huyền thoại, sách bán đi cao nhất thế giới, những tác giả cũ và mới, thậm chí cả sách kể audiobook - sẵn sàng trong việc download và thưởng thức trên "dế" yêu của mình.iBooks được đánh giá là 1 trình đọc sách rất hoặc dành cho iPhone, hỗ trợ bạn có cảm giác thật hơn khi lật đã trang sách. Lúc giới thiệu iPad, Apple đồng thời giới thiệu luôn ứng dụng đọc sách rất hoặc iBooks, tuy nhiên lại chỉ dành riêng cho iPad. Điều này khiến nhiều người đang sử dụng iPhone thấy là "hụt hẫng". Tuy nhiên nay, Apple từng giúp ứng dụng đọc sách này trên iPhone miễn phí hoàn toàn.iBooks gồm có cả iBookstore – nơi người sử dụng có thể tải về những đầu sách bán đi nhất và mới nhất trên thị trường và những dựa sách huyền thoại, ở bất kì nơi đâu và vào bất kì khi nào.Người sử dụng iBooks có thể duyệt qua thư viện sách cùng giá sách được tạo ra lộng lẫy, click một cuốn sách để mở chúng, lật qua những trang sách bằng thao tác vuốt hay chạm và đánh dấu hay chèn ghi chú vào những đoạn văn ưa thích.

iBooks

Tìm sách hoặc để đọc ở bất kì nơi đâuĐọc sách chất lượng với iBooks cùng tất cả chức năng mới nhất. Nên lấp đầy thư viện iPad, iPhone, iPod touch bằng những cuốn sách cổ điển đến bán đi nhất. Dù đang trên đường chạy làm hoặc sẵn sàng ngủ, bạn luôn có mọi cuốn sách ưa thích trong tầm tay.
Giao diện iBooks
Đa chế độ đọc
Đa chế độ đọc
Đọc trên iPad, iPhone, iPod touch tương tự bạn đang cầm một cuốn sách thật trên tay. Tuy nhiên khi bắt đầu, bạn sẽ nhìn nó kỳ thú hơn. Chuyển trang bằng việc vuốt trên thiết bị iOS. Đọc đã trang một hay bật iPad và xem đôi trang với lúc. Đọc mọi thứ ở chế độ toàn MH ko sao nhãng hay đọc ở chế độ buổi tối đen trắng. Thay đổi giao diện hầu hết cuốn sách bằng việc đổi kích thước giấy tờ, font chữ.
Mới đây bạn có nghe đọc sách không?
Sách âm thanh (audiobook) là sách sẽ nói cho bạn nghe. Ở iOS, bạn được phép mua và phát sách âm thanh ngay trên iBooks. Chúng sẽ hiện trong “giá” thư viện tương tự những cuốn sách khác. Nghe sách như đọc nhờ giao diện chắc chắn mới. Hoặc, bạn được phép lấy sách ngay trên đường chạy bằng việc chạm icon Audiobook trên MH cảm ứng CarPlay. iBooks cho iOS mang đến trải nghiệm đọc sách tốt nhất theo nhiều cách khác nhau.
Sách âm thanh trong iBooks
Sắp xếp kho sách gọn gàng
Sắp xếp kho sách gọn gàng
Xem sách theo tiêu đề, tác giả, danh mục, series. Duyệt toàn bộ thư viện trong All Books. Nếu như bạn có nhiều sách trong một series, iBook sẽ nhóm chúng lại cùng nhau. Chạm vào series và mở rộng nó. Bạn có thể nhìn sách đang sở hữu, cuốn nào sẵn có ở series tiếp theo và có thể mua nó ngay trong thư viện.
iBook và iCloud
iCloud lưu trữ những việc bạn tò mò, gồm có nhạc, ảnh, danh bạ… và bạn được phép truy cập nó tại mọi thiết bị iPad, iPhone, iPod touch. iCloud thậm chí còn lưu sách của bạn. Dù bạn mua sách trên thiết bị nào, nó cũng sẽ hiển thị trong thư viện. Nếu như có ý định nó nằm trên thiết bị, chỉ có chạm để tải xuống máy. Nhờ đó, bạn được phép đọc sách ưa thích trên iPhone khi chạy làm và tiếp tục đoạn bỏ dở trên iPad vào ban đêm.
iBooks đồng bộ iCloud
Giao diện buổi tối tự động
Nếu như đọc sách ở điều kiện ánh sáng kém trên iPad hay iPhone, iBooks cho iOS tự động chuyển thành chữ đen trắng trên MH. Lúc tăng độ sáng, iBooks tự động chuyển về trạng thái lúc đầu.
Giao diện buổi tối tự động trên iBooks
Lưu toàn bộ đánh dấu, ghi chú, định nghĩa
Dùng ngón tay như một bút đánh dấu khi đọc sách trên thiết bị iOS bằng việc vuốt qua vùng chữ chọn lựa. Chạm vào vùng đánh dấu, một bảng màu hiện ra. Đổi màu sắc, chuyển thành gạch chân hay thêm ghi chú tức thì. Sau đó, chuyển thành trình xem Notes để nhìn toàn bộ ghi chú và vùng nổi trội được sắp xếp tại với một địa điểm, làm tìm hoặc quay lại vùng nổi trội dễ hơn. Lúc ghi chú hoặc đánh dấu đoạn, iCloud tự động đẩy chúng lên toàn bộ thiết bị. Nó ghi nhớ địa điểm trang đang đọc để bạn được phép tiếp tục ngay phần còn dang dở ở lần tiếp theo.
ibooks đánh dấu nổi trội đoạn chữ
Chia sẻ đoạn trích hoặc trên Facebook hay Twitter
Dù là truyện cười hoặc tài liệu luận án tham khảo, bạn đều có thể share đoạn thích thú nhất từ iBooks trực tiếp lên Facebook hay Twitter. Bạn cũng có thể gửi chúng qua tn hay email.
ibooks giúp share đoạn trích lên mạng cộng đồng
Đặt PDF vào trong thư viện của bạn
Ngoài việc giữ toàn bộ sách ở với một nơi, iBooks còn hỗ trợ bạn quản lý file PDF. Hướng dẫn sử dụng, đề xuất kinh doanh, kế hoạch dự án - đặt tất cả chúng vào thư viện iBooks để truy cập dễ. Lúc người nào đó gửi thư điện tử file PDF cho bạn, bạn được phép lưu nó vào iBooks. Sau đấy đến thư viện và chạm để mở nó.
ibooks lưu pdf
Sách Multi-Touch cho iPad, iPhone
Trải nghiệm đọc sách tốt nhất nhất đã thấy. Những cuốn sách này tận dụng mọi thứ bạn được phép làm trên iPad, iPhone. Chúng có năng lực Multi-Touch, phát âm thanh, video… Với sách Multi-Touch, bạn ko còn bị có hạn bởi ảnh phẳng trên giấy. Chạm nhẹ hay vuốt qua thư viện ảnh. Dùng ngón tay để xoay vật thể 3D, quan sát hoạt động của chúng trong cuộc sống hay nghe nhận xét âm thanh. Bạn có thể tìm sách “Multi-Touch”, gồm có iBooks Textbooks - trong iBooks Store. Duyệt những danh mục như ẩm thực, nấu ăn, nghệ thuật và giải trí, du lịch… Mỗi tiêu đề đều ko tương tự bạn từng trải nghiệm trước đây. Và bảo đảm có những việc sẽ làm cho bạn ko có ý định rời mắt.
iBooks giúp sách multi-touch
Mua sắm trên iBooks
Mua sắm trên iBooks
iBooks Store gồm có hơn 2.5 triệu sách và hiện vẫn ko ngừng gia tăng - nhiều trong số chúng miễn phí. Xem có gì mới trên iBooks, kiểm tra danh bạ bán đi nhất New York Times, duyệt theo tiêu đề, tác giả, thể loại hay bộ sưu tập. Tìm sách bạn thích và chạm để xem chi tiết, đánh giá, thậm chí cả mẫu miễn phí. Mua sách và tải nó về thư viện để đọc bất kì khi nào.
icon icloud
Làm việc cùng iCloud.
Cập nhật nội dung mới tự động
Sách - đặc biệt sách giáo khoa luôn được cập nhật đều đặn bởi vì mọi lí do. Thật may, iBooks giúp cập nhật sách. Điều đấy có nghĩa nếu sách bạn mua tái bản cùng nội dung mới hay cho vào, iBooks sẽ cho bạn biết điều này. Bạn có thể tải bản cập nhật miễn phí và nó tự động thay thế bản cũ trong thư viện.
ibooks cập nhật nội dung tự động
Yêu cầu:
iBookstore giúp trên nhiều quốc gia. Việc chọn sách trong iBookstore có thể thay đổi theo đã quốc gia khác nhau
Tải xuống từ iBookstore hay sử dụng chức năng iCloud yêu cầu nên có tài khoản Apple ID và đường truyền internet
Toàn bộ sách được tạo cùng iBooks Author chỉ giúp đọc bằng iBooks trên iPad
Toàn bộ sách được tạo cùng iBooks Author yêu cầu sử dụng trên hệ điều hành iOS 5 trở lên. iBooks Author 2 yêu cầu hệ điều hành iOS 5.1 trở lên
Đồng bộ sách bằng iBooks Author yêu cầu sử dụng iTunes 10.5.3 hay cao hơn
Bổ sung sách và tài liệu PDF từ bên ngoài iBookstore vào iBooks yêu cầu chưa có độc quyền (DRM Free) và được đồng bộ bằng iTunes 10.5.3 trở lên
Vài tài liệu PDF ko tương thích cùng iBooks

Chức năng mới cập nhật trên iBooks 3

Xem toàn bộ sách từng mua từ iBookstore trong iCloud – ngay trên giá sách của bạn cùng hệ điều hành iOS 6
Cuộn dọc qua những đầu sách cùng một cú chạm tay và sử dụng theme Scroll mới
Nhận bản cập nhật miễn phí cho những cuốn sách từng mua – gồm có chương mới, fix lỗi và những cải tiến khác
Tìm khái niệm của từ bằng tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Nhật và tiếng Trung giản thể cùng hệ điều hành iOS 6
Chia sẻ suy nghĩ về những cuốn sách hoặc với bạn bè qua mạng cộng đồng Facebook, Twitter, tn hoặc Email
iBooks 3.0.2 fix lỗi tại thời điểm iBooks bị thoát đột ngột.
Ngôn ngữ giúp: tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Catalan, tiếng Trung Quốc, tiếng Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hungari, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaisia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraina, Việt NamYêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích cùng iPhone, iPod Touch và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 5.0 trở lên. Ứng dụng được tối ưu hóa cho iPhone 5


Link Tải iBooks cho iOS mới nhất:

Tải về máy (716,8 KB)