Tải Ice Age Village cho iOS

Link Tải Ice Age Village cho iOS chính thức:

Ice Age Village kể về cuộc hành trình tìm trái sồi “bị nguyền rủa” của Scrat, một công cuộc tìm từ ngày bình minh của trái đất bắt đầu ló rạng, kéo theo vô số hậu quả khôn lường, trong đấy nên nói xuất hiện trận đại hồng thủy từng khởi đầu cho hàng loạt những cuộc phiêu lưu kì thú của Manny, Diego và Sid.Tải game Ice Age Village miễn phí cho Android.
Tải game Ice Age Village miễn phí cho Windows Phone.

Download Ice Age Village bản 3.3.0

Sid là 1 con không muốn đúng nghĩa, tuy nhiên bạn - trong vai trò người quản lý ngôi làng Kỷ băng hà, thì ko được quyền lười nhác. Nên tập trung xây dựng ngôi làng của mình ngày một đẹp và rộng lớn hơn cùng hơn 150 thử thách mới.
Thường xuyên ghé thăm ngôi làng để tham gia sự kiện hàng ngày và sự kiện trong cộng đồng.
Sửa nhiều lỗi bé của bản trước.
Game được cải tiến về nội dung và chức năng, kéo theo dung lượng tăng khá nhiều.
Trong cơn đại hồng thủy, Sid gặp lại Granny gắt gỏng và cả nhóm chạm trán thuyền trưởng Gutt, kẻ cầm đầu băng cướp, người tự coi mình là ông vua của đại dương. Hắn luôn có những quy luật nghiêm ngặt đậm chất “cộng đồng đen” và ko ngại ngần sử dụng xuất hiện những móng vuốt sắc nhọn của mình trong trường hợp quan trọng. Manny, Ellie, Diego và Sid quyết định xây dựng một ngôi làng mới để di tản và chiến đấu cùng thuyền trưởng Gutt. Bạn nên xuất hiện giúp đỡ họ xây dựng thành công ngôi làng của mình.
Ice Age Village cho iOS

Ice Age Village cho iPhone/iPad - game mô phỏng miễn phí

Bước vào vũ trụ Kỷ băng hàĐắm mình trong thế giới của Kỷ băng hà và tương tác cùng những nhân vật ưa thích của bạn khi họ chỉ bảo bạn làm những thử thách kỳ thú.
Chơi mini game cùng Scrat, chú sóc răng dài, ưa thích của tất cả mọi người.
Xây dựng ngôi làng của riêng bạnXây dựng ngôi làng xinh đẹp nhất cho tất cả những sinh vật của thế giới Kỷ băng hà.
Cấp độ cao sẽ có quyền truy cập vào những loại động vật mới, tòa nhà cool, đồ trang trí độc đáo và rất nhiều hơn nữa.
Nhiều thử thách hài hước, thử thách phụ và xẻ xung nhiệm vụ hàng ngày để ngôi làng của bạn luôn nhộn nhịp cùng những hoạt động.
Tham gia với friend xem ai xây dựng được ngôi làng đẹp nhấtMời friend từ Facebook để chơi.
Xem tất cả những làng của friend, “Like it”, chăm sóc và được biểu dương.
Và nhiều chức năng thu hút khácThường xuyên cập nhật để thêm nhân vật mới, tòa nhà, thử thách và những mini game mới.
Ice Age Village miễn phí hoàn toàn, tuy nhiên nếu có ý định bạn được phép làm đa dạng những trải nghiệm bằng việc mua đồ vật bằng tiền thật. Bạn có thể vô hiệu hóa ứng dụng mua hàng bằng việc điều chỉnh những cài đặt thiết bị của mình.Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ. Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.


Link Tải Ice Age Village cho iOS mới nhất: