Tải Ice Queen - Magic Frozen Salon cho Android

Link Tải Ice Queen - Magic Frozen Salon cho Android chính thức:

Ice Queen - Magic Frozen Salon là trò chơi hóa trang cho nữ hoàng băng giá thực sự kỳ thú. Đây là trò chơi nổi bật dành cho những bạn nữ thích làm đẹp và những ai là fan cuồng của bộ phim nổi tiếng: Frozen.
Cốt truyện của game Ice Queen - Magic Frozen Salon

Bốn mùa xuân, hạ, thu, đông thay nhau chạy rồi lại đến. Và lần này, những cơn gió lạnh của mùa đông từng bắt đầu. Trong một cung điện nọ, có một vị nữ hoàng cực kỳ xinh đẹp, thế tuy nhiên cô ấy lại sống trong cô đơn và buồn bã. Vì được xây dựng ở nơi hẻo lánh, tòa lâu đài nguy nga tráng lệ ấy dường như chỉ thưa thớt người qua lại. Ngoài những người hầu quen thuộc, nữ hoàng chắc chắn ko chuyện trò cùng một ai, làm cho gương mặt đoan trang ấy dần nhợt nhạt và mất chạy sức sống. Ngày qua ngày, cô ấy cứ sống như thế. Cho xuất hiện một ngày.....
Ice Queen - Magic Frozen Salon
Ice Queen - Magic Frozen Salon
Ba vị nữ hoàng xinh đẹp để chọn lựaMột hôm, vị nữ hoàng nghe tin cung điện gần đấy sắp tổ chức một buổi dạ hội. Gần như những vị hoàng tử, công chúa và giới quý tộc đều tham dự. Nàng thực sự háo hức và tự nhủ bảo đảm sẽ có mặt trong đêm hôm đó. Thế nhưng, khi thấy vào gương, nữ hoàng thực sự đau lòng. Nàng ko ngờ là, bấy lâu chỉ bởi vì quá buồn bã mà cô ấy làm cho cho nhan sắc của mình ko còn như trước nữa. Quá đau lòng, nữ hoàng liền mời tất cả những người chuyên nghiệp hóa trang từ mọi mơi về lâu đài cùng hy vọng một người nào đó sẽ hỗ trợ cô ấy lấy lại nhan sắc của ngày xưa để kịp tham dự vũ hội.

Thử thách của game thủ trong trò chơi Ice Queen - Magic Frozen Salon

Giống như những trò chơi hóa trang khác, trong trò chơi này, game thủ sẽ có thử thách sử dụng những dụng cụ làm đẹp như kem dưỡng da, sửa rửa mặt, phấn, chải lông mày..... Nên lưu ý là trước khi hóa trang, bạn phải rửa mặt cho nữ hoàng để xóa bỏ những chất nhờn và bụi bẩn. Đồng thời, bởi vì cô ấy sắp dự dạ hội phải bạn cũng cần chọn lựa một cách hóa trang thật tuyệt đẹp để xứng đáng cùng sự thành trọng của nàng. Ngoài ra, đừng quên chọn lựa quần áo và những đồ phụ kiện chạy kèm để biến vẻ mặt lạnh lùng đấy biến thành tươi tắn hơn nhé. Để thực hiện tất cả những công đoạn này, game thủ chỉ có chọn lựa vị nữ hoàng mong muốn, chạm vào MH và thực hiện như những chỉ bảo.
Ice Queen - Magic Frozen Salon
Ice Queen - Magic Frozen Salon
Trang điểm cho nữ hoàng bằng những dụng cụ có sẵnNgoài việc làm xong thử thách làm đẹp cho vị nữ hoàng đáng mến, trong Ice Queen - Magic Frozen Salon, game thủ còn được tham quan cung điện băng giá của cô ấy và chiêm ngưỡng bộ hóa trang cùng đầy đủ những dụng cụ làm đẹp cực thành trọng. Nữ hoàng từng chờ đợi bạn quá lâu phải nên nhanh tay trợ giúp cô ấy lấy lại sắc đẹp nhé.


Link Tải Ice Queen - Magic Frozen Salon cho Android mới nhất: