Tải ICONY cho iOS

Link Tải ICONY cho iOS chính thức:

Kết bạn, làm quen và gặp gỡ cùng mọi người từ mọi mơi trên thế giới thật dễ và tiện lợi cùng ứng dụng ICONY cho iOS.Được cung cấp dưới dạng miễn phí trên những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch, ICONY cho iOS hoạt động như 1 trong các dịch vụ gặp gỡ và kết bạn kỳ thú nhất trên cửa hàng App Store.ICONY cho iOS là mạng cộng đồng mới trên những thiết bị di động. Với hơn một triệu thuê bao đăng ký tại Đức, Áo và Thụy Điển, mạng lưới kết bạn cải tiến này hiện đang tiếp tục mở rộng tại Mỹ và những quốc gia khác trên thế giới.Nên biến thành người tiên phong và truy cập cùng những người ở bên cạnh bạn, chung cùng cơ hội vàng để tìm “một nửa” hoàn hảo cho mình - tất cả được thực hiện dễ, nhanh lẹ cùng một số cú chạm và tương tác với ICONY cho iOS.Mỗi giây trôi qua lại có một người độc thân tìm hoặc gặp gỡ với bạn bè mới trên mạng Internet. Với dịch vụ ICONY cho iOS mới này, việc gặp gỡ trực tuyến sẽ được thực hiện bằng một bước duy nhất: chuyện trò trực tiếp bằng ĐT smartphone và máy tính bảng iDevice.
ICONY cho iOS

Mạng lưới ICONY và ứng dụng di động tương ứng đều hoạt động thực sự nhanh, dễ kiểm soát và thuận tiện nhờ vô số những chức năng cải tiến.
Chức năng chính của ứng dụng ICONY cho iOS:

Dùng ứng dụng cho nền tảng iOS miễn phí và liên hệ trực tiếp cùng những người khác.
Tạo hồ sơ riêng tư cho riêng mình.
Đánh giá toàn diện cho mọi hồ sơ riêng tư và tải ảnh lên. Các đăng nhập giả (của người sử dụng cùng những mục đích thương mại) sẽ có thực sự ít cơ hội để duy trì bền vững trên ICONY.
Chỉnh sửa toàn bộ những thiết lập hồ sơ trên thiết bị riêng tư của bạn.
Tải ảnh từ trong thư viện đa phương tiện hệ thống hay chụp mới bằng camera thiết bị, quản lý toàn bộ album ảnh trong hồ sơ riêng tư.
Tìm những bạn nam và nữ sinh sống gần bạn hay tại một vị trí cụ thể bằng thuật toán tìm hướng địa lý cực nhanh.
Đây là phần mềm làm quen và gặp gỡ duy nhất cùng bộ biên tập tìm mở rộng. Người sử dụng có thể xác định những gì mình đang tìm, đồng thời lưu yêu cầu tìm để sử dụng về sau.
Các lệnh tìm tạo sẵn như “người sử dụng trực tuyến bên cạnh” hay “người sử dụng nam / nữ mới đăng ký” đều được xác định rõ ràng.
Hiển thị những kết quả dưới dạng danh bạ, hiển thị ảnh hay trên maps theo ý thích riêng.
Phân loại theo khoảng cách, mối ảnh hưởng hay thứ tự bất kỳ.
Đánh dấu những người sử dụng kỳ thú theo ý thích.
Gửi những biểu tượng mặt cười.
Hệ thống nt mở rộng: gửi và nhận tn mọi lúc, khắp nơi cùng thông tin đẩy tiện lợi.
Danh sách người ghé thăm: kiểm tra xem ai từng ghé thăm hồ sơ của bạn.
Khám phá nhiều chức năng khác và chờ đợi những bản cập nhật tiếp theo.
Mục tiêu của ứng dụng ICONY cho iOS từng là sử dụng có thể tìm được những gì mình đang mong đợi. Từ đấy bạn được phép tìm thấy “một nửa” hợp cho cuộc đời mình.Người sử dụng có thể liên lạc trực tiếp cùng nhà phát hành qua chỗ ở Email infoicony.com để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất chức năng mới cho những bản sau.

Chức năng mới trong bản 1.7.2:

Cải tiến năng lực vận hành ứng dụng.
Ngôn ngữ giúp: tiếng Anh, Đức.
Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.


Link Tải ICONY cho iOS mới nhất: