Tải ID Firewall

Link Tải ID Firewall chính thức:

ID Firewall là chương trình bảo mật hiện đại, được sử dụng để bảo vệ máy tính của bạn khỏi sự tấn công của hacker trong thời gian thực. Công cụ có thể chặn những truy cập trái phép vào máy tính của bạn, bảo đảm là máy tính luôn an toàn và ko bị tấn công bởi hệ thống mạng nội bộ và mạng Internet bên ngoài.
ID Firewall

Chức năng chính của “ID Firewall”:

Theo dõi những ứng dụng có ý muốn đi trên PC đồng thời lọc chúng tựa theo những quy tắc từng được đặt ra. Bạn có thể chọn lựa chương trình để cấp quyền hay ko cho phép đi trên PC của mình.
Ngăn bớt những chương trình ko được phép đi trên PC. ID Firewall thực hiện các giai đoạn kiểm tra ngẫu nhiên lúc nào có chương trình định khởi chạy, nghe theo những quy tắc từng đặt ra và cấp phép cho chương trình có trong danh bạ được hoạt động. Ngoài ra, ID Firewall còn hiển thị bảng cảnh báo khi chương trình nào đấy ko rõ nhà xuất bản mà có ý muốn đi trên PC.
Không cho phép truy cập vào những tệp, gồm có khóa truy cập registry đối cùng người sử dụng ko hợp pháp. Thêm vào đó, việc theo dõi truy cập tệp trong thời gian thực sẽ bảo đảm là máy tính luôn được bảo vệ tốt chung cùng bản ghi ghi lại những người sử dụng.
Theo dõi danh bạ tiến trình, hiển thị dữ liệu chính xác ảnh hưởng xuất hiện những chương trình và ứng dụng đang sử dụng bộ giải quyết đó. Bạn có thể sử dụng chức năng này để từ chối truy cập hay ngừng những chương trình đáng ngờ đi trên PC của bạn nhằm bảo vệ an toàn khỏi sự cố hay mất mát thông báo.
Ngăn bớt load những DLL khi đi những tiến trình. Chương trình sẽ kiểm tra khi load DLL hay loại tệp thư viện ngẫu nhiên xem chúng được quyền đi hoặc ko nhằm bảo vệ máy tính triệt để khỏi virus, Trojan, spyware và adware.
Quản lý băng thông hữu ích đối cùng đã ứng dụng riêng.
Hiển thị nhật ký hoạt động của hệ thống mạng một cách chi tiết đồng thời lưu trữ hồ sơ của toàn bộ sự kiện trên hệ thống mạng. Trong trường hợp gặp sự cố, người sử dụng có thể sử dụng nút cấp bách để ngừng lại việc truyền tải hệ thống mạng bằng việc khóa truy cập đến hacker.
Lọc lưu lượng hệ thống mạng từ tùy chọn lọc nội dung có thể tùy chỉnh. Các file chứa thông báo lỗi có thể được tìm ra bằng việc kiểm tra một số từ khóa ngẫu nhiên trong nội dung của chúng, đồng thời tìm ra và ngăn bớt những virus hay Trojan có ý muốn tấn công hệ thống.
Bảo vệ máy tính khỏi những nguy hại bằng việc sử dụng bộ lọc lưu lượng hệ thống mạng cấp độ thấp có trong phần Advanced Network Guard.

Yêu cầu hệ thống:

Windows 98, Windows NT, Windows 2000, Windows XP, Windows Vista.
Bộ vi giải quyết: 300 MHz.
Ổ cứng trống: 3 MB.
RAM: 128 MB.
Hỗ trợ Internet Explorer.
Đặng Hương


Link Tải ID Firewall mới nhất: