Tải IdiomaX Translation Suite 6.0

Link Tải IdiomaX Translation Suite 6.0 chính thức:


IdiomaX Translation Suite 6.0

Nếu như bạn từng tự tin vào vốn kiến thức Anh văn của mình và nay có ý muốn học thêm một vài ngôn ngữ khác như tiếng Tây Ban Nha, Ý, Pháp, Đức; bảo đảm IdiomaX Translation Suite (ITS) sẽ là 1 trợ thủ đắc lực cho bạn.
ITS cũng có thể biên dịch một tài liệu tiếng Anh thành một ngôn ngữ khác trong nháy mắt (từ vài giây cho xuất hiện vài chục giây). ITS còn tích hợp thêm những nhóm chức năng biên dịch ngôn ngữ độc đáo khác như: biên dịch nội dung của những tài liệu giấy tờ trong bộ Microsoft Office (IdiomaX Office Translator), biên dịch nội dung email (IdiomaX E-Mail Translator), biên dịch nội dung những trang web (IdiomaX Web Translator). ITS cho phép tùy biến việc biên dịch ngôn ngữ theo đã lĩnh vực chuyên môn của bạn như: thương mại, vi tính, luật, y khoa, cộng đồng để có thể có đc kết quả biên dịch chính xác và hợp cùng ngữ cảnh nhất. Điều nổi bật là khi sử dụng những chức năng của ITS, bạn ko cần online. Mọi công việc biên dịch ngôn ngữ trong ITS đều thực hiện trực tiếp ngay khi bạn offline.

ITS giúp biên dịch qua lại giữa những nhóm ngôn ngữ: Anh-Tây Ban Nha, Tây Ban Nha-Anh, Anh-Pháp, Pháp-Anh, Anh-Ý, Ý-Anh, Tây Ban Nha-Ý, Ý-Tây Ban Nha, Ý-Pháp, Pháp-Ý, Ý-Đức, Đức-Ý.


Link Tải IdiomaX Translation Suite 6.0 mới nhất: