Tải Idle Racing GO cho Android

Link Tải Idle Racing GO cho Android chính thức:

Nhấp MH nhanh nhất có thể, thu thập tiền và thẻ nổi bật, thuê tài xế mới và cải tiến xe mạnh hơn, đẹp hơn, biến thành một ông trùm đua xe cao nhất trong trò chơi Idle Racing GO cho Android.
Idle Racing GO là trò chơi đua xe clicker độc đáo, mới lạ
 
Tăng tốc tối đa

Idle Racing GO là trò chơi đua xe clicker độc đáo, mới lạIdle Racing GO là 1 game đua xe việc làm theo phong cách clicker (nhấp liên tiếp vào MH). Chứng minh kỹ năng lái xe siêu hạng của bạn khi lượn lách trên những cung đường giao thông nhiều việc rộn ở trung tâm những TP lớn. Idle Racing GO cho Android mang xuất hiện cho game thủ một trải nghiệm nhấp MH nhàn rỗi vô cùng độc đáo. Tải game miễn phí về máy và thưởng thức ngay bây giờ!
Chức năng nổi trội của game Idle Racing GO cho Android

Tận hưởng trải nghiệm đua xe idle chắc chắn mới, niềm vui vẻ vô tận.
Tham gia cuộc đua cùng hơn 20.000 đối thủ trong những giải đấu khác nhau.
Thuê tài xế mới và tạo đội đua của bạn, tăng hiệu suất cuộc đua.
Bước vào thế giới tốc độ, trải nghiệm đua xe trên đường phố rất và thử vận may trên những phương tiện nhanh nhất.
Điều chỉnh xe của bạn cùng hơn 45 loại nâng cấp những bộ phận xe ở nhiều cấp độ khác nhau.
Tăng cường kỹ năng của bạn.
Đạt tốc độ nhanh hơn nhờ những thẻ nổi bật, tạo sự hứng khởi tốt nhất.
Thu thập những chiếc xe nhanh nhất trong garage.
Dùng nitro và chế độ nhấp tự động để tăng hiệu suất của bạn.
Lái xe thật nhanh và kiếm nhiều tiền thưởng
 
Thuê tài xế mới

Lái xe thật nhanh và kiếm nhiều tiền thưởngThành phố nhiều việc rộn
Cầm lái những chiếc xe đắt nhất và cho đối thủ cảm thấy ai mới là tay đua rất. Vặn ga tăng tốc nhanh nhất có thể và vượt mặt đối thủ nếu bạn có ý định được cạnh tranh ở 1 trong các TP tiên tiến nhất thế giới. Tìm cho mình một tài xế tốt và ngắm thấy vẻ đẹp tốt nhất của Dubai. Những tòa nhà chọc trời lộng lẫy, những thành tựu mới nhất của kiến trúc Ả Rập tiên tiến, bờ sông thơ mộng, đường cao tốc đầy nhiệm vụ hoặc con đường vách đá độc đáo là nơi bạn sẽ chạy qua. Đã xuất hiện lúc bắt đầu cuộc tranh tài!
Làm chủ những kỹ năng lái xe qua hàng nghìn level
Bắt đầu xây dựng địa điểm của bạn trong thế giới game clicker độc đáo này ngay bây giờ. 20.000 tay đua đối thủ đang chờ đợi để thách thức bạn. Nâng cao kỹ năng của mình trên đường bằng những thách thức. Càng chạy xa, nhiệm vụ càng khốn khó. Liệu bạn có đủ nhanh để ghi tên mình lên top 1 bảng xếp hạng thành tích? Tạo guild với bạn bè và chống lại đội đua đối thủ.
Tùy chỉnh, nâng cấp xe của bạn
 
Trở thành ông trùm đua xe số 1 thế giới

Tùy chỉnh, nâng cấp xe của bạnTận hưởng những điều mới mẻ
Bạn từng quá đáng buồn cùng lối đua xe cổ điển và đang mong chờ đợi điều gì đấy mới mẻ? Chơi Idle Racing GO là bạn từng tìm xuất hiện đúng nơi rồi đấy! Nhấp vào MH nhanh hơn để tăng tốc và trải nghiệm đua xe nhàn rỗi theo cách chắc chắn mới, điều khiển game, thuê tài xế mới, nâng cấp xe và xây dựng đội đua. Nên luôn tỉnh táo để né chướng ngại trên đường, thu thập tiền thưởng, thẻ nổi bật… Game có tất cả 10 chiếc xe cho bạn thu thập.Trở thành trùm đua xe
Đánh bại tất cả đối thủ và cho mọi người cảm thấy tốc độ là ko có hạn. Trở thành nhà quản lý đua xe tuyệt vời, thu thập tiền, tạo lập địa điểm của bạn trong giới mê tốc độ. Cạnh tranh cùng đối thủ để có đc kết quả cao nhất, đồng thời leo lên địa điểm cáo trên bảng xếp hạng.Tạo guild của riêng mình và biến nó thành câu lạc bộ đua xe nổi tiếng trên toàn thế giới. Nâng cao kỹ năng của bạn, nâng cấp xe lên mức nhanh nhất và giành ngôi vị vô địch.


Link Tải Idle Racing GO cho Android mới nhất: