Tải IELTSpeaking cho iOS

Link Tải IELTSpeaking cho iOS chính thức:

Mô phỏng những bài thi kể IELTS (Speaking test) đầy đủ và luyện kể tiếng Anh với người bản xứ cùng ứng dụng IELTSpeaking cho iOS miễn phí.
Mô phỏng hơn 150 bài test
Đánh giá kết quả

Làm thử bài thi kể IELTS và xem kết quảIELTSpeaking là chương trình luyện kể tiếng Anh hiệu quả cho người học sẵn sàng bước vào kỳ thi chứng chỉ IELTS chuẩn. Ngay khi cài đặt IELTSpeaking miễn phí trên iPhone/iPad, bạn sẽ được sử dụng thử 30 ngày miễn phí tất cả những khóa học, bài thi và truy cập kiến thức có ích về kỹ năng kể tiếng Anh. Nên tài và đăng ký tài khoản IELTSpeaking miễn phí ngay hôm nay.Như từng đề cập ở trên, IELTSpeaking sẽ mô phỏng lại những bài thi kể trong kỳ thi chứng chỉ IELTS quốc tế để bạn làm thử và đánh giá kết quả. Không riêng gì IELTS mà bất kì loại hình chứng chỉ nào trên thế giới đều đòi hỏi người học nên luyện tập mỗi ngày cho xuất hiện khi thành thạo, quen cùng dạng câu hỏi và phương án trả lời để đạt kết quả cao nhất. Mọi nỗ lực hàng ngày của bạn sẽ được hệ thống ghi nhận và đánh giá, hỗ trợ bạn nắm được biểu đồ tiến bộ theo thời gian khi luyện kể tiếng Anh với IELTS Speaking.Biểu đồ thống kê trên IELTSpeaking cho iOS sẽ theo dõi sự tiến bộ và năng lực của bạn theo đã đề tài. Chớ quên lập cho mình 1 kế hoạch học tập riêng và thực hiện theo đúng thời gian biểu đó.IELTSpeaking có chứa những đùm IAP mất tiền sử dụng để mua điểm (Point). Đây được hiểu nôm na là đơn vị tiền tệ ảo trong phần mềm này, hỗ trợ bạn mở khóa thêm nội dung học tập mới. Ngoài ra, khi mở khóa những đề tài hoặc nội dung trên IELTSpeaking, bạn cũng sẽ được điểm để tiếp tục học tiếng Anh với IELTSpeaking.5 đề tài mới trên IELTSpeaking:
Chủ đề giao thông và tắc đường mà bạn từng trải nghiệm thực tế.
Đón 1 người bạn ghé thăm nhà.
Bữa tiệc mà bạn làm chủ.
Bãi biển bạn ước mong đặt chân đến.
Chuyến chạy khó quên mà bạn di giời bằng phương tiện công cộng.
Chọn đề tài ưa thích
Lập kế hoạch riêng
Đánh giá thành tích
IELTSpeaking cho iOS được tạo ra hỗ trợ người luyện thi IELTS nhanh lẹ cải thiện kỹ năng kể tiếng Anh của mình bằng hình thức mô phỏng bài thi thật. Bạn có thể thi ngay trên iPhone/iPad và xem kết quả.Có hơn 150 bài thi kỹ năng kể tiếng Anh IELTS trong cửa hàng đề tài và vô vàn bài thi mới sẽ được cho vào đều đặn. Nếu như bạn thấy là ngơ ngác cùng kỳ thi IELTS trước mắt và có ý định thử làm bài thi ngay bây giờ, nên thử sức cùng ứng dụng IELTSpeaking.

Chức năng chính của IELTSpeaking trên iPhone/iPad

Mô phỏng bài thi kể IELTS đầy đủ cùng giọng kể của người bản xứ.
Đánh giá thành tích của người học để xem phần nào làm tốt và phần nào chưa tốt.
Đánh giá trình độ của người học theo những người chuyên nghiệp giáo dục phụ trách kỳ thi IELTS chuẩn.
Lập kế hoạch học riêng tư và quyết tâm làm xong đối tượng đúng hạn.
Mọi nỗ lực luyện tập hàng ngày sẽ được ghi lại và đánh giá.
Biều đồ thống kê trực quan hỗ trợ bạn đánh giá sự tiến bộ của bản thân và trình độ ở mỗi đề tài.
Chọn đề tài tùy ý trong cửa hàng ứng dụng.
Kiếm điểm trong các giai đoạn luyện thi hay bằng việc đánh giá dịch vụ.
Ngoài cách mua những đùm IAP trong IELTSpeaking cho iOS bằng tiền mặt, bạn được phép kiếm điểm bằng nhiều cách khác, chả hạn như đánh giá ứng dụng IELTSpeaking trên App Store để nhận 100 điểm, share IELTSpeaking trên những trang mạng cộng đồng, Like trang Fanpage hay theo dõi trang Twitter của IELTSpeaking để nhận 50 điểm (theo đường dẫn trong ứng dụng).


Link Tải IELTSpeaking cho iOS mới nhất: