Tải iflix cho iOS

Link Tải iflix cho iOS chính thức:

iflix cho iOS là phần mềm xem phim chất lượng cao trên di động mà bất kì ai cũng ko phải bỏ lỡ. iflix cho iOS sở hữu kho phim đặc sắc đủ thể loại trên nền giao diện tiên tiến và bắt mắt.
iflix cho iOS ứng dụng xem phim chất lượng cao
iflix cho iOS phân loại phim hợp lý

Ứng dụng giải trí chất lượng iflix cho iOS dành cho những người mê phimCó thể nói, iflix cho iOS là phần mềm xem phim trực tuyến tuyệt vời trên iPhone, iPad và iPod. Nó chứa hàng loạt những bộ phim bom tấn như Gossip Girl, Avatar, Mr. Robot... với nhiều show truyền hình đặc sắc xuất hiện từ mọi mơi trên thế giới. Nếu như bạn là "mọt phim" thì bảo đảm không thể bỏ lỡ ứng dụng tốt nhất này.iflix cho iOS tạo ra giao diện rất đẹp, bóng bẩy cùng game màu đen trắng chủ đạo. Các bộ phim được phân loại hợp lý theo đã danh mục, chả hạn như New & Trend (Phim mới nhất), Most Popular (Phim nhiều người xem nhất) hay chia theo thể loại: kinh dị, hài hước, tình cảm... Điểm kỳ thú của iflix cho iOS chính là chức năng phân loại phim theo nghệ sĩ, đạo diễn. Người sử dụng có thể theo dõi những nhân vật ưa thích ngay trên ứng dụng để cập nhật nhanh bộ phim mới nhất của họ. Bên cạnh đó, tool giải trí này cũng cho phép người sử dụng tạo danh bạ phim ưa thích trong Myplaylists để tiện xem lại bất kì khi nào.Ưu điểm lớn nhất không thể quên khi nhắc đến iflix cho iOS là hệ thống phụ đề đa ngôn ngữ cho đã bộ phim. Do đó, dù ko thông thạo ngôn ngữ gốc trong phim, bạn chắc chắn có thể hiểu được nội dung khi chọn phụ đề bằng tiếng mẹ đẻ hay ngoại ngữ thông thạo. Ứng dụng cũng cung cấp đa sự chọn lựa chất lượng video hợp cùng thiết bị di động từ thấp, trung bình đến cao.
Giao diện xem phim trên iflix cho iOS
iflix cho iOS chỉnh linh hoạt độ phân giải khi xem phim

Giao diện xem phim trên iflix cho iOS
Chức năng chính của ứng dụng xem phim hoặc iflix cho iOS

Thưởng thức hàng nghìn bộ phim bom tấn kèm phụ đề đa ngôn ngữ từ mọi mơi trên thế giới
Cho phép tải phim về máy để xem khi ngoại tuyến
Hỗ trợ tua nhanh, dừng và xem lại
Ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh, Ả Rập, Indonesia, Malay, Tiếng Thái
iflix cho iOS mang đến một thế giới giải trí đầy màu sắc cùng hàng chục nghìn chương trình truyền hình, bộ phim nhiều người xem nhất khắp năm châu. Tải iflix cho iOS để thưởng thức chúng mọi lúc, khắp nơi mà ko cần truy cập mọi.Chú ý: Để sử dụng ứng dụng, người sử dụng cần đăng ký tài khoản iflix trên trình duyệt web trước.


Link Tải iflix cho iOS mới nhất: