Tải iGà cho iOS

Link Tải iGà cho iOS chính thức:

Là một game giải trí thoải mái, iGà ko đòi hỏi nhiều thời gian hoặc kỹ năng từ game thủ. Hơn nữa, cùng thế mạnh là trò chơi chơi ngay trên ĐT, game thủ có thể bắn gà tại ngẫu nhiên đâu miễn là có một chiếc iPhone/iPod/iPad cùng truy cập 3G hay WiFi. Có thể kể đây là trò chơi bắn gà y hệt Gunny cho iPhone.
Giao diện chơi game iGà
Tải iGà - Game bắn súng toạ độ thu hút trên iPhone.Với gameplay dễ dàng, hình ảnh đậm nét hoạt hình dễ thương, iGà là trò chơi đầy tính giải trí lành mạnh và trí tuệ, hợp cùng mọi lứa tuổi. Ở đảo gà xa xôi yên bình, mọi người sống trong hòa bình và hạnh phúc. Ít ai biết được nơi đây phong ấn chiếc hộp Pandora chứa tất cả mọi điều không đẹp xa của thế giới.Những nhà khảo cổ trong một lần vô ý từng mở chiếc hộp, làm cho tất cả lũ ác quỷ tràn ngập thế giới. Nữ thần Hy Vọng ngay lập tức lộ diện để phong ấn chiếc hộp Pandora, tuy nhiên sau khi thực hiện kỳ công này, nữ thần Hy Vọng cũng bị lũ quỷ bắt lại.Chơi game bắn súng iGà trên những nền tảng khác tại đây:Tải iGà cho Android miễn phí.
Download iGà cho Windows Phone miễn phí
Tạo nhân vật trong trò chơi iGà
Tạo nhân vật để bắt đầu chơi game iGà.Tất cả mọi người tại Đảo Gà đều trông thấy những tháng ngày bình yên chả còn bao lâu, trước sự phá và chực chờ đợi của lũ quỷ tàn ác. Tất cả những anh hùng đều lên đường để ngăn bớt chúng và giải cứu Thần Hy Vọng! Nên tỏ ra tài năng của bạn để đạt danh vọng không bao giờ, hoặc là mang lại công lý và hòa bình cho mọi người!
Video giới thiệu game bắn súng toạ độ iGà


Chức năng cập nhật trong trò chơi bắn súng iGà 11.0.1 - Bậc thầy kỹ năng

Hệ thống tu luyện - Danh hiệu
Người chơi sau khi làm xong những thử thách, có đc thành tựu sẽ mở khóa Danh Hiệu và thuộc tính tương ứng. Danh Hiệu này sẽ hiển thị trong khi chiến đấu.
Hệ thống tu luyện
Thuộc tính kích dòng ẩn
Hiện tại từng lộ diện 4 bộ đồ có thể kích dòng ẩn đấy là: Kirito – Asuna, Naruto – Sakura. Người chơi có thể sử dụng Thủy tinh để nâng cấp phẩm chất từ Đồ Lam => Đồ Tím.Phụ bản cùng cấp độ Địa Ngục
Ngoài những cấp độ dễ, thường, khó thì phụ bản Vũ khí Boss có được thêm cấp độ Địa Ngục. Lúc vượt qua cấp độ Địa ngục game thủ có thể quay ra 8 loại vũ khí mới như hình dưới:
Phụ bản cấp Địa Ngục
Tầng thẻ bài
Lúc nhân vật đạt cấp độ 50, PK 1 vs 1 game thủ có thể chọn lựa 8/35 thẻ để sử dụng trong đấu trường. Thẻ bài chia ra 4 hệ như sau: Thủ - Sát Thương – Hỗ trợ - Di chuyển. Đồng thời, cũng được phân loại theo phẩm chất: Thường, Hiếm, Ưu, Siêu. Các loại thẻ bài trong trò chơi thực sự đa dạng, phải bạn dễ chịu chọn lựa và bố trí cho hợp cùng chiến thuật của mình.
Tầng thẻ bài
Hệ thống PET
PET trong bản này có thêm chức năng nuốt trứng, bạn được phép tùy chọn loại trứng nuốt vào để gia tăng EXP. Đồng thời, cũng cho vào thêm 2 PET: Sói Bạc, Rồng Lửa.Vài chức năng khác
Mở Đúc Ngọc cho quần áo.
Xuất hiện Ngọc Level 17, 18.
Mở tháp Vĩnh Cửu tầng 16.
Chế độ đấu Xếp Hạng Liên Đấu 2vs2.
Nâng cấp vũ khí lên cấp 18.
Ngắm bắn thật chính xác
Download iGà để tạo hình dáng Chibi dễ thương.
Chức năng đặc sắc của game iGà cho iOS

Đồ họa dễ thương: Phong cách chibi, dễ thương
Âm thanh: Nhạc nền thoải mái, du dương kết hợp cùng những âm thanh chiến đấu phong phú, hài hước
Thời trang: Rất nhiều áo, quần, trang sức, biểu cảm, hình dáng đa dạng phong phú để tất cả mọi người tha hồ tỏ ra kiểu riêng tư độc đáo
Trang bị độc đáo: Những vũ khí đặc sắc, hài hước và cách cường hóa, hiệu ứng nổi bật làm cho iGà đậm chất dễ thương tuy nhiên vẫn giữ tính chiến thuật độc đáo
Phụ bản: Những phụ bản cần nhiều người tham gia vô cùng cute và dễ thương như Kungfu Panda, kẹo que sẽ mang lại cho game thủ những phút giây săn trùm kỳ thú và đáng nhớ
Bang hội: Tất cả mọi người đều có thể lập bang, mang hẵng hay gắn kết cực lớn, với share niềm vui; và đặc biệt để mang quân chạy chinh chiến cùng những bang hội khác!
Xếp hạng đấu trường: Để tôn vinh những xạ thủ tài ba nhất.
Hệ thống phu thê: Người chơi có thể kết hôn cùng game thủ khác giới, làm chung thử thách phu thê để được nhiều ưu đãi.
Nhận thử thách trong trò chơi iGà
Tải Game iGà để thêm nhiều phụ bản và những chế độ chơi thu hút.Đạo cụ giúp trong trò chơi iGà
Công 2 lần: Giảm 40% thương tổn tấn công.
Một lần bắn 3 phát: Giảm 70% thương tổn tấn công.
Tăng 50% thương tổn: Thương tổn do tấn công tạo ra +50%.
iGà đem xuất hiện cho game thủ những phút giây giải trí thoải mái, thu hút những game thủ, giúp cả 3 nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay phải bạn dễ chịu trải nghiệm trên ngẫu nhiên thiết bị nào!


Link Tải iGà cho iOS mới nhất: