Tải IGI 2: Covert Strike

Link Tải IGI 2: Covert Strike chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)


IGI 2: Covert Strike - Game bắn súng đối kháng

Nếu như những bạn từng chơi qua phần một thì ko phải bỏ qua phần 2 này. Phần thứ nhất ra đời có lẽ do cấu hình lúc đấy của dòng PC chưa cao phải hầu hết những khía cạnh của game chưa sắc nét (đồ họa, AI game, âm thanh…) tuy nhiên phần 2 này những lỗi đấy từng được khắc phục hoàn hảo: AI của máy thực sự khôn khéo, hình ảnh sắc nét và độ khó nhiệm vụ khi chơi game cực cao.
IGI-2: Covert Strike là 1 game bắn súng tựa theo kiểu việc làm lặng lẽ ở góc nhìn game thủ đầu tiên (tương tự hitman) đc xây dựng bởi Innerloop Studios và phát hành bởi Codemasters trong năm 2003. Ban đầu hãng Eidos Interactive phát hành bản game này cùng chỉ tính năng chơi đơn, và trong khi chơi game sẽ chưa có tính năng save. Câu chuyện của IGI-2: Covert Strike xoanh quanh những thử thách của David Jones, một lính biệt kích được huấn luyện kỹ càng cho những thử thách độc lập và tối mật.Nhân vật chính của chúng ta, David Jones, được cứ xuất hiện ngọn núi Carpathian ở Nga để lấy lại những con chip EMP từng bị ăn trộm bởi một nhóm mafia của Nga khỏi khu cơ sở công nghệ cao của Mỹ. Lúc xâm nhập được vào một trạm thời tiết trên núi Carpathian David Jones từng lấy được một trong số những con chip EMP bị ăn trộm, chỉ huy trực tiếp của anh ra lệnh David Jones tiếp tục tước lại những con chip còn lại để IGI nghiên cứu khám phá về mục đích mà những tên trộm có ý định khi ăn trộm.
Tuy nhiên ko may là David Jones từng bị phản bội bởi cả người chỉ dẫn và chỉ huy trực tiếp của mình, sau khi giao nộp tất cả những con chip mà mình thu được từ khắp khắp nơi của Nga, David Jones bị ép buộc nên nhảy xuống khỏi máy bay trực thăng đang bay, tuy nhiên anh từng may mắtn thoát chết và rơi xuống vùng biên giới của Romania, nơi mà anh từng nên thực sự khốn khó để thoát và trốn khổi những trạm tuần tra biên giới. Trong khi đấy người chỉ dẫn và chỉ huy của từng trốn thoát và IGI không thể biết chúng ở đâu sau sự kiện này. David Jones sẽ nên làm gì để lấy lại công bằng cho mình và chống lại một âm mưu thực sự đen tối cùng mục đích làm nguy hại đến hòa bình của thế giới.
Nếu như bạn đã chơi bản IGI thứ nhất, thì bạn sẽ nhìn thực sự bằng lòng cùng những gì mà IGI 2 mang lại cùng việc xẻ súng vô vàn chức năng, nổi bật là chắc năng Save. Đồ họa cải tiến, âm thanh giộng kể chuẩn xác hơn, và nội dung chặt trẽ làm cho IGI biến thành game ưa thích của nhiều game thủ đam mê dòng game việc làm lặng lẽ này.Cấu hình game:
DirectX 8.1.
450MHz CPU
128MB RAM.
16-bit Direct Sound compliant sound card.
Compatible 3D graphics card cùng 16MB RAM.
8X CD-ROM; 800MB HD space.


Link Tải IGI 2: Covert Strike mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)