Tải IKARUS mobile.security LITE cho Android

Link Tải IKARUS mobile.security LITE cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

IKARUS mobile.security - giải pháp diệt viurs từng đoạt giải thưởng dành cho nền tảng Android sẽ hỗ trợ bảo vệ ĐT hay máy tính bảng khỏi những loại malware trong ứng dụng và trên Internet. Tìm và xóa bỏ virus, trojan, spyware, adware và những loại malware khác mà ko làm ảnh hưởng đến pin hoặc bộ nhớ trong.Ikarus ko nên là thương hiệu bảo mật nổi tiếng tuy nhiên bản diệt virus trên Android của hãng này có đầy đủ sức mạnh tương tự bản trên Windows. Trong thí nghiệm AV-TEST, phần mềm này từng vô hiệu hóa tất cả ứng dụng mã độc mới nhất được tìm được trong vòng 4 tuần, có nghĩa từng là sử dụng có thể tải phần mềm này về sử dụng cùng sự tự tin cao hơn.Ikarus sẽ âm thầm hoạt động công việc của mình cho ĐT và máy tính bảng Android: Lúc bạn tải ứng dụng nào đấy về thiết bị của mình, sẽ có thông tin dạng pop-up hiển thị trước khi download nhằm thông tin cho người sử dụng là nó sẽ quét virus và thông tin này sẽ biến mất khi ko tìm được điều gì bất hay trong file tải. Nhưng, cũng chả không đẹp hổ gì khi tìm ra ra điều bất thường. Lúc chúng ta tải xuống một tệp tin có chứa virus, nó sẽ nhanh lẹ hiển thị một MH lớn trên MH, hỏi xem người sử dụng có có ý định delete file mã độc này được không.App này có ảnh hưởng tối thiểu đến nguồn tài nguyên hệ thống hay tuổi thọ pin, mặc dù nó có ít chức năng hơn so cùng những đối thủ với loại. Cập nhật virus sẽ được cập nhật 2 lần mỗi ngày nhằm bảo đảm là bạn sẽ luôn được bảo vệ khỏi những mối nguy hại mới nhất.
IKARUS mobile.security LITE cho Android
IKARUS mobile.security LITE cho Android
IKARUS mobile.security LITE cho Android

Cài đặt

Cài đặt phần mềm này cũng thực sự dễ dàng và nhanh lẹ, chỉ cùng 3 MH lộ diện khi cài đặt danh bạ đen tn, quét website và chức năng bảo vệ từ xa.Người sử dụng có thể khóa từ xa thiết bị di động của mình bằng việc gửi một tn cùng mật khẩu của bạn từ thiết bị khác. Điện thoại sẽ đổ chuông liên tiếp khi bạn khóa thiết bị từ xa. Tính năng delete từ xa hoạt động thực sự dễ dàng. Nó sẽ âm thầm rút năng lượng của thiết bị và đặt thiết bị trở về cài đặt lúc đầu, delete toàn bộ tất cả những hình ảnh, ứng dụng và dữ liệu của người sử dụng. Do toàn bộ các giai đoạn này thực hiện qua tn SMS, vậy phải ĐT cần delete ko quan trọng nên truy cập cùng mạng Wifi hay thậm chí là mạng 3G.
Lợi ích khi sử dụng IKARUS mobile.security:

Cập nhật hàng ngày cho những loại virus mới nhất.
Bảo vệ tin cậy và giúp trực tiếp từ đội ngũ kỹ thuật của Ikarus.
Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ: Đức, Anh, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc.
Lựa chọn cập nhật/ license test cho bản đầy đủ (gồm có URL filter, bảo vệ chống trộm và spam tn).

Tính năng:

Diệt virus: Quét ứng dụng hay những file, hiển thị những file lây nhiễm, cập nhật ứng dụng hay thiết lập tự động cập nhật.
Gigiết hại: Cấu hình về những ứng dụng và file phải được gigiết hại và liệu mã USSD có bị chặn hoặc không.
Thông tin: Tìm thêm thông báo về IKARUS mobile.security và IKARUS. Gửi bản ghi hệ thống Android đến IKARUS trong trường hợp cần giúp hay đọc licence agreement.
Wizard cấu hình: Trong chọn lựa này, bạn được phép đi lại wizard cấu hình và thay đổi lại tất cả những cài đặt.
Gỡ ứng dụng: Xóa bỏ tất cả những ứng dụng khỏi thiết bị.

IKARUS mobile.security cho Android bản mới cập nhật:

Cải thiện năng lực quét thẻ nhớ SD.
Cải thiện năng lực lọc URL.
Cải thiện chức năng Wipe.
Cải thiện năng lực bảo vệ sim thẻ.
Cải thiện năng lực tương thích cùng bản Android mới nhất.


Link Tải IKARUS mobile.security LITE cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)